เอแคร์ มานิตา Manita Akair พริตตี้ ำอดอล สาวแซ่บ ตัวท็อป Onlyfans

เอแคร์ มานิตา Manita Akair พริตตี้ ำอดอล สาวแซ่บ ตัวท็อป Onlyfans

เอแคร์ มานิตา Manita Akair สำหรับ เปิดวาร์ป ในรอบนี้ จะมาอยู่ภายในวงการนางแบบสาย เซ็กซี่ เอ็กซ์สตาร์ ดาวเด่น Onlyfans โอนลี่แฟน กันบ้าง โดยภายในวงการแห่งนี้ เรียกได้ว่ามีนางแบบหน้าใหม่ผุดขึ้นมาได้แทบทุกวันกันเลยอีกด้วย โดยที่แต่ละคนนั้น ก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละคน อย่างเช่นสาวสวย เซ็กซี่ นั้นก็คือ แอแคร์@akair_manita 

เอแคร์ มานิตา Manita Akair

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเรื่องของความสวย หรือแม้แต่ในเรื่องของสัดส่วนมากมายของร่างกายของนางแบบในแต่ละคน จนทำให้เหล่าบรรดาแฟนๆ ที่ต่างเข้ามาติดตามพวกเธอเหล่านั้น สามารถที่จะเห็นความสวยและสัดส่วนที่เอ็กซ์มากๆ ได้ในทันที และแน่นอนว่าในส่วนตรงนี้ยังสามารถเห็นได้จาก น้องเอแคร์ มานิตา ที่ถือว่ากำลังเป็นกระแสและได้รับความนิยมในโลกโซเชียลในปัจจุบันอีกด้วยนั่นเอง

เอแคร์ มานิตา Aiki Akair

เปิดวาร์ป และชีวิตส่วนตัว

แน่นอนว่า เมื่อเราจะเข้าเรื่องไปที่วาร์ปนั้น เราขอมาแวะชีวิตส่วนตัวของ น้องเอแคร์ @AikiAK48 กันก่อนบ้าง ซึ่งตัว น้องเอแคร์ มานิตา หรือ มานิตา เตรียมเกิดทรัพย์ ซึ่งเป็นชื่อจริงของเธอตั้งแต่เธอเกิด เกิดในวันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2541 มีภูมิลำเนาเป็นชาวนนทบุรี โดยในปัจจุบัน ตัวเธอได้อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร

ซึ่งสำหรับแฟนๆ ที่ติดตามเธอมาตั้งแต่แรกๆ แล้วนั้น เราจะได้เห็นเธอในหลายๆ บทบาท กันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นส่วนของนางแบบ ไปจนถึง TikToker ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในบทบาทของเธอที่สามารถสร้างความนิยมให้กับตัว เอแคร์ กันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับภาพลักษณ์ที่ใส่บิกินี่ถ่ายแบบ

เอแคร์ มานิตา โอนลี่แฟน

ซึ่งเป็นบิกินี่เล็กจิ๋ว ที่ทำให้สัดส่วน 33-26-34 อันอวบอั๋นของเธอเอง ถูกพูดถึงจากเหล่าบรรดาแฟนๆ กันแบบเต็มที่ ซึ่งนั่นจึงไม่แปลกว่าทำไมเธอถึงได้รับความนิยมจากเหล่าบรรดาแฟนๆ อย่างมากมาย และท่วมท้น นอกจากนี้ ตัวเธอเองยังมีอุปนิสัยที่ร่าเริงแจ่มใส เรียบง่าย สนุกสนาน และมีความมั่นใจในตัวเองเป็นอย่างมาก

รวมไปถึงยังมีงานอดิเรก คือการขี่ม้า ดูหนังฟังเพลง และดูอนิเมะอีกด้วย ซึ่งยิ่งทำให้เราสามารถติดตามงานอดิเรกของเธอได้ดีอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราได้เข้ามาติดตามเธอในวาร์ปของเธอนั่นเอง สำหรับวาร์ปส่วนตัวของเธอนั้น

เอแคร์ มานิตา Onlyfans

สามารถติดตามได้จาก Facebook ที่มีชื่อว่า Manita Akair ซึ่งตัวเธอเองยังมี Facebook สำรอง ที่มีชื่อว่า Akair AKone นอกจากนี้ เรายังสามารถติดตามแฟนเพจภายใน Facebook ที่มีชื่อว่า Her Akair และยังมีอีกหลากหลายแพลตฟอร์มที่สามารถติดตามได้ เช่น X ที่มีชื่อว่า @AikiAK48 และ TikTok ที่มีชื่อว่า akair_manita ซึ่งก็พร้อมที่จะทำให้เราสามารถติดตามเธอได้ง่ายๆ แล้วอีกด้วย หรือแม้แต่ช่องทางแบบลับสุดยอดอย่าง Onlyfans ที่ใช้ชื่อว่า akair_manita ก็ยิ่งทำให้เหล่าบรรดาแฟนๆ สามารถเข้ามาติดตามเธอได้แบบ Exclusive ได้อย่างดีเลยนั่นเอง

เอแคร์ มานิตา VK

รีวิว

หากจะให้รีวิวน้องเอแคร์ มานิตาแล้วนั้น ต้องขอบอกเลยว่า ให้ 20 คะแนนเต็ม อาจจะต้องให้เกินเลยก็ได้ เพราะความสวยของเธอนั้น สามารถทำให้ใครหลายๆ คนใจละลายได้ดี โดยเฉพาะความน่ารักและความเซ็กซี่ที่แสดงออกมาพร้อมกันที่ยิ่งทำให้ตัวเธอได้รับความนิยมอย่างดี หรือแม้แต่สัดส่วนที่เป๊ะและอวบอั๋น ก็ยิ่งทำให้เธอดูน่าจับตามองอย่างมากอีกด้วย

เอแคร์ มานิตา sexy

ผลงาน

สำหรับในส่วนของผลงานที่เราสามารถติดตามได้จากน้องเอแคร์ มานิตา นั้น เราก็สามารถติดตามได้ง่ายๆ จากในหลายๆ แพลตฟอร์มของตัวเธอเอง ไม่ว่าจะเป็นภายใน Facebook ของตัวเธอเอง ไม่ว่าจะเป็นเฟสหลักหรือเฟสรองของเธอ เช่น Manita Akair และ Akair AKone ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ เราก็สามารถติดตามเธอได้ผ่านทางแฟนเพจ ที่จะทำให้เราติดตามผลงานการถ่ายแบบของเธอได้มากขึ้น นั่นก็คือ Her Akair อีกด้วย หรือแม้แต่ผ่านทาง TikTok ที่ชื่อว่า akair_manita, X ที่ชื่อว่า @AikiAK48 และปิดท้ายด้วย Onlyfans ที่มีชื่อว่า akair_manita ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่จะทำให้เราติดตามเธอได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

ช่องทางติดตามของ น้อเอแคร์ มานิตา Akair_manita

Facebook1 : Manita Akair

Facebook2  : Akair AKone 

Twitter : Aiki Akair

TikTok : akair_manita

Onlyfans : @akair_manita 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Akair ʕ•ᴥ•ʔ (@akair_aikii)