พลอย Ariz Arissara แจกวาร์ป สาวหมวย นางแบบ Cup E น้องใหม่ 18+

พลอย Ariz Arissara แจกวาร์ป สาวหมวย นางแบบ Cup E น้องใหม่ 18+

พลอย Ariz สำหรับ วาร์ปสาวสวย สำหรับวันนี้ สาวสวย หน้าไทยหัวใจเกินต้าน กับเธอคนนี้ อยากจะบอกไว้เลยว่าหุ่นดีมาก ตัวเล็กสเปคใครเอ่ย เข้ามาชมเข้ามาติดตามกันได้เลยทุกคน มันบ้ามากมันสวยได้ขนาดนี้เลยหรอ สามารถทำให้หัวใจเราเต้นสั่นรัวได้ถึงขนาดนี้ ดูแววตาสายตาที่จิกกล้องนั้นสิ ทำเอาเราเผลอยิ้มออกมาเองเลยเชียว

Ariz Arissara warpnom 1

แถม ผลงาน การ ถ่ายแบบ ก็ไม่ซ้ำใครเลย สัดส่วนคือชัดเป๊ะ แถมรอยยิ้มก็น่ารัก นับเป็น สาวสวย อีกหนึ่งคนที่เป็นพิมพ์นิยมของคนไทย แอดเชื่อว่าหลายคนคงอยากจะรู้ ประวัติ ของ น้องพลอย กันบ้างแล้วแหละ แต่ก่อนจะไปรับชมแอดฝากติดตามเว็บไซต์ warpnom ของเราด้วยนะ ในนี้มี นางแบบ Cup E น้องใหม่ มากมาย รอให้ท่านอ่านอยู่

Ariz Arissara warpnom 2

ทำความรู้จัก พลอย Ariz แบบใกล้ชิดกันหน่อยดีกว่า

น้องพลอย ชื่อจริง อริสรา หรือที่รู้จักกันในนาม Ariz Arissara เป็นชาวขอนแก่น เธอชื่อ น้องพลอย พอออกจากดอยเธอชื่อ อลิส เป็นมุขคำคล้องเฉย ๆ นะ สาวสวย ขอนแก่นคนนี้ ต้องยอมรับว่าเข้ากรุงมาเพื่อเป็น นางแบบโดยเฉพาะ ด้วยความที่หน้าตายังมีเค้าโครงความเป็นไทยอยู่ หน้าใส จมูกสวย รูปปากก็ดูอิ่มเอมดี

Ariz Arissara warpnom 3

ทำให้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในการ ถ่ายแบบ โดยเฉพาะรูปร่างที่ดี ผิวพรรณดูเนียน สะอาดตา ขาวใส ผิวอมชมพู ยิ่งมองก็ยิ่งหน้าหลงใหลยิ่งนัก ทำเอาหนุ่ม ๆ ติดกันต่อแถวจีบยาวเยียดเลย แต่ก่อนที่ น้องพลอย

จะมาถ่ายแบบ เซ็กซี่ น้องเคยถ่ายแต่แนวใส ๆ แบ๋ว ๆ มาก่อน

Ariz Arissara warpnom 4

เพราะด้วยน้องเป็นคนหน้าตา น่ารัก ทำให้ไม่มั่นใจที่จะ ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ออกมา น้องพลอย เคยออกมาโพสต์ว่า จุดเปลี่ยนสำคัญคงอยู่ที่คนรอบข้างบอกให้ลองถ่ายแบบเซ็กซี่ดู น้องจึงลองทำจริง ๆ จะได้รู้ว่าชอบหรือไม่ชอบ ซึ่งก็เป็นโอกาสดีที่ได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ ดูบ้าง ไม่ค่อยอยากยึดติดกับอะไรเดิม ๆ ซ้ำ ๆ

Ariz Arissara warpnom 5

พอได้ลองถ่ายจากคนไม่มั่นใจก็เริ่มมั่นใจขึ้นมานิดหน่อย เริ่มจากโพสต์ท่าก็ไม่เป็น ดูเกร็ง ๆ ต้องขอบคุณพี่ตากล้องที่ทำให้ภาพออกมาสวยงามมาก และ น้องพลอย ก็ยังบอกอีกว่ายังรับงานแนวใส ๆ น่ารักอยู่นะ

ใครสนใจก็ลองติดต่อน้องไปดูนะ อยากได้แบบไหนก็คุยกับเจ้าตัวเองเลย

Ariz Arissara warpnom 6

ขอบอกว่าแบบไหนก็งานดีไปหมด ใช้งานแล้วไม่ผิดหวังเต็มที่กับทุกงาน เพราะน้องบอกว่ารับงาน ถ่ายแบบ หาค่าขนม ใครจะให้ค่าขนมเลยก็ได้นะไม่ต้องจ้างก็ได้ น้องก็คงไม่ว่าอะไร อิอิ สำหรับใครที่อยากซัพพอร์ต

น้องพลอย เดี๋ยว เราไปต่อกันที่เปิดวาร์ปด้านล่าง

Ariz Arissara warpnom 7

มาต่อกันที่ เปิดวาร์ป พลอย Ariz พร้อมช่องทางติดตามต่าง ๆ

อย่างที่แอดได้กล่าวไปข้างต้นว่าน้องเป็น นางแบบ ในค่าย Cup E ซึ่งเป็นน้องใหม่ที่กำลังมาแรงสุด ๆ การที่จะได้เข้าไปเป็นเด็กในสังกัตนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องมีหุ่นที่ดี รูปร่างที่สวย แถมนิสัยต้องเฟรนลี่ ขี้เอาใจ

แต่ น้องพลอย ของเรามีทุกอย่าง จึงได้เข้าไปเป็นเด็กในสังกัตนี้ที่มีผู้ติดตามสูงถึง 6.9 ล้านคน ใครที่อยากชื่นชม ผลงาน ของน้อง รีบเข้าไปส่องไปดูกันเลย

Ariz Arissara warpnom 8

มากันที่ Facebook : Ariz Arissara เฟสบุ๊ค ส่วนตัวของน้องกันหน่อย ในนี้รวมรูป ผลงาน ที่น้องไปเป็นแบบเอาไว้มากมาย มีทั้งแนว ชุดบิกินี่ ชุดว่ายน้ำ สาวแว่น สาวออฟฟิต ในนี้คือมีหมด แถมยังมาพร้อมกับลุค

สาวไทยหน้าหมวย ใครได้น้องไปเป็นแฟนโชคดีตาย ตอนนี้ยอดคนติดตามน้องอยู่ที่ 2.2 หมื่นคน

Ariz Arissara warpnom 9

มาต่อกันที่ Instagram : ployarissara__ อันนี้เป็น ไอจี ใหม่ของน้อง สังเกตว่ารูปจะค่อนข้างน้อย แต่น้องก็พยายามอัพให้ทัน ไอจี เก่าอยู่ สำหรับแนวทางของรูปที่ น้องพลอย ลงจะเป็นแนวการออกกำลังกาย

มากกว่า การต่อยมวย การเล่นโยคะ อะไรแบบนี้ ช่วยกันไปกดติดตาม ไอจี ใหม่น้องกันเยอะ ๆ นะ ตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 4 ร้อยคน

Ariz Arissara warpnom 10

มาต่อกันที่ TikTok : arissaea_z เอาใจสายเต้นกันหน่อยกับแอพนี้ บอกได้เลยว่าสาวกวิดีโอต้องมีโดนใจกันแน่ ๆ เพราะในนี้รวมหมดทุก คอนเทนต์ ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกาย การ ถ่ายแบบ เบื้องหลัง หรือแม้

แต่การไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ทำให้พวกเราได้เห็นการใช้ชีวิตของ น้องพลอย แบบแท้จริงจนตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 1.6 พันคน

Ariz Arissara warpnom 11

อย่างที่แอดได้แจ้งไปว่า น้องพลอย ของเรานั้น เป็น นางแบบ น้องใหม่แอดอยากจะฝากให้เพื่อน ๆ สนับสนุนน้อง กดติดตามน้องกันเยอะ ๆ ในอนาคตข้างน้องเขาจะได้ขยันผลิต ผลงาน ดี ๆ มาให้พวกเรา

ได้รับชมกันแบบยาว ๆ และ นี่คือช่องทางติดตามทั้งหมดของ น้องพลอย ชื่นชอบแนวไหนไปจัดเลย

Ariz Arissara warpnom 12

ติดตาม ผลงาน ของ น้องพลอย กันหน่อย

ต่อไปมาดู ผลงาน การ ถ่ายแบบ ของ น้องพลอย คร่าว ๆ กันบ้างนะ ว่าจะน่าติดตาม หรือ สวยงามขนาดไหนกัน ไปกันที่เซตแรกจากตากล้องท่านหนึ่ง น้องพลอย สวมชุดชั้นในทั้งบน และ ล่างด้วยสีขาวลายดอกสีม่วง

แต่งหน้าเบา ๆ ปากแก้มอมชมพู ตาใส่คอนเทคเลนส์เพิ่มมิติ วงแขนเรียบเนียน

Ariz Arissara warpnom 13

เนินอกล้นชุดชั้นในออกมาให้เห็นเป็นทรวดเป็นทรง แถมหน้าท้องก็แบนราบสมกับที่เป็น นางแบบ สายของกำลังกาย ชุดชั้นในด้านล่างก็เป็นสายคาดเอว เผยให้เห็นรอยสักดอกกุหลาบที่โผล่เยื้องออกมาทางด้านขวา

ของตรงกลางชุดชั้นใน ทำเอาต้องซูมค้นหากันเลยทีเดียว

Ariz Arissara warpnom 14

ทำให้ภาพน่าสนใจขึ้นมาจริง ๆ อีกทั้งการโพสต์ท่าเป็นการแสดงสรีระของร่างกายอย่างชัดเจน กล้ามเนื้อมัดใหญ่ก็ใหญ่ ก็ใหญ่ได้ใจทั้งบน และ ล่าง ส่วนโค้งส่วนเว้าก็ทำได้ดีจากการออกกำลังกาย เป็นผู้หญิงที่

เพอร์เฟ็กอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ ถึง น้องพลอย ปากจะบอกว่ายังโพสต์ท่าไม่เก่ง ยังดูเกร็ง ๆ

Ariz Arissara warpnom 15

แต่ดูยังไงก็โปรเฟสชั่นแนลด้าน เซ็กซี่ ไปซะแล้ว อยากเห็นเหลือเกินถ้าน้องกลับไป ถ่ายแบบ ใส ๆ น่ารักจะเขิน ๆ หรือเปล่าเนี่ย มาถึงช่วงสุดท้ายนี้ไปกดติดตาม พลอย Ariz กันเยอะ ๆ นะ ติดตามน้องแล้ว

อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ warpnom ของเราด้วยนะ สาวสวย คนต่อไปที่เราจะเขียนเป็นใครรอติดตามเลย การันตีความแซ่บฉบับ 18+ แน่นอน

Ariz Arissara warpnom 16

ช่องทางติดตามของ น้องพลอย ทั้งหมด

Facebook : Ariz Arissara

Instagram : ployarissara__

TikTok : arissaea_z

@arissara_z ดื้อๆ ซนๆนิดหน่อย 😆 #fypシ #ดื้อ #ซุกซน #เต้น #unseen ♬ Beautiful Now – Zedd

@arissara_z อยู่กับตัวเองยังไงก็ได้ ให้มีความสุขมากที่สุด #ยิ้มวันละนิดชีวิตแจ่มใส #โสด #เต้น #fypシ #เด็กดื้อ #สดใส ♬ สามช่ามหาสนุก (ไม่ได้ก็ไม่เอา Ver.) – Pixxie & bamm & Proo Thunwa & DIDIxDADA & LIT Artists

@arissara_z 💦 #songkranfestival ♬ Beautiful Now – Zedd