bummbimmz บุ๋มบิ๋ม Nittaya เน็ตไอดอล สุดสวย งานดี ร้อนแรง FANSLY

bummbimmz บุ๋มบิ๋ม Nittaya เน็ตไอดอล สุดสวย งานดี ร้อนแรง FANSLY

bummbimmz น้องบุ๋มบิ๋ม Nittaya ถ้าเราถามหนุ่ม ๆ ว่ารู้จักผู้หญิงที่ชื่อว่านางสาวนิตยา สีนวลจันทร์ หรือเปล่า หนุ่ม ๆ หลายคนส่วนใหญ่ก็อาจจะไม่ค่อยรู้จัก แต่ถ้าบอกว่านี้เป็นชื่อของ “น้องบุ๋มบิ๋ม” จะต้องร้องออกันออกมาอย่างแน่นอน เพราะเธอเป็นนางแบบสาวสวยสุดเอ็กซ์ระดับตัวแม่ของวงการในตอนนี้ สวยกว่าดาราสาวบางคนเสียอีก ด้วยความเซ็กซี่ และผลงานอันร้อนแรงที่เธอโพสลงในแพลตฟอร์ม FANSLY แทบจะทุกวันนั้น จึงได้ทำให้เธอกลายเป็นนางแบบที่มีจำนวนยอดผู้ติดตามมากกว่าหลักแสนคนไปแล้ว

bummbimmz สวย

เปิดวาร์ป ไอดอล สาวหน้าสวย เซ็กซี่ @bummbimmz.05 น้องบุ๋มบิ๋ม Nittaya

จุดเด่นที่ทำให้น้องบุ๋มบิ๋ม กลายเป็นสาวสวยที่มีชื่อเสียง และผู้ติดตามจำนวนมาก คงอยู่ที่รูปร่างหน้าตา เธอเป็นผู้หญิงที่มีความน่ารัก และเซ็กซี่ผสมกันอยู่ภายในตัว มีผลงานที่ร้อนแรง ปัจจุบันนี้แม้ว่าตัวเธอเองจะมีอายุแค่เพียง 20 ปีแล้วก็ตาม แต่ใบหน้า และร่างกายยังเหมือนกับเด็กสาววัยรุ่นอายุ 15 ปีอยู่เลย มาต่อกันที่จุดเด่นอีกอย่างหนึ่ง ที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเธอ คงเป็นขนาดหน้าอกที่มีขนาดใหญ่ไซส์ 35 เกินรูปร่าง ผิวพรรณเต่งตึงเรียบเนียนสวยงาม น้องบุ๋มบิ๋มเป็นคนที่ดูแลสุขภาพดีอย่างมาก ทุก ๆ วันเธอเองจะหาเวลาออกกำลังกาย มีสะโพกบั้นท้ายที่กลมเต่งตึงขนาด 38 มีขนาดเอว 24 ถือได้ว่าเป็นหุ่นในฝันของหนุ่มไทย

bummbimmz เซ็กซี่

ผลงานของน้องบุ๋มบิ๋ม จะออกแนว เซ็กซี่ ร้อนแรง เรท 18+นิดหน่อย ผลงานแต่ละชิ้นของเธอถือว่ามียอดคนดูมากเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ ทุกชิ้นงานเธอเองจะทุ่มเทตั้งใจถ่ายทอดอารมณ์ออกมาให้ดีที่สุด ดังนั้นหากใครที่เคยได้ดูผลงานของเธอจะรับรู้ได้เลยว่าแต่ละผลงานมันสวยงามจริง ๆ ด้วยผลงานที่ร้อนแรงของเธอ บรรดาแฟนคลับได้เรียกร้องให้เธอ ทำผลงานที่ร้อนแรงลงใน FANSLY ซึ่งตัวเธอเองนั้นก็ไม่ได้ปฏิเสธ รีบดำเนินการตามใจบรรดาแฟนคลับทันที ผลงานใน FANSLY มันดุเดือดมากกว่าช่องทางอื่น ๆ อย่างมาก เราไม่สามารถบรรยายออกมาให้เห็นเป็นภาพได้ แนะนำว่าให้หนุ่ม ๆ ลองเข้าไปสมัครดูด้วยตาตัวเองจะดีกว่า แต่คงบอกได้ว่าผลงานของเธอติดเรท 20+

bummbimmz ถ่ายแบบ

นิสัยส่วนตัวของน้องบุ๋มบิ๋ม Bummbimmz เป็นผู้หญิงที่ยิ้มง่ายอย่างมาก หากไม่ถ่ายแบบสไตล์การแต่งตัวก็เน้นสวมใส่สบายง่าย ๆ แต่ก็ให้มีความเซ็กซี่เล็กน้อย เป็นคนที่กินอาหารได้ทุกประเภท แต่ถ้ามีเวลาว่างจริง ๆ มักจะไปเดินตลาดซื้อกับข้าวมาทำกินเอง นอกจากนี้ที่เธอชื่นชอบหลังจากว่างจากการ ถ่ายแบบ หรือถ่ายคลิปลง FANSLY จะหาเวลาไปท่องเที่ยวทั้ง ในประเทศ และต่างประเทศ

bummbimmz onlyfans

แถมยังเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบการถ่ายภาพอย่างมาก เธอเคยให้สัมภาษณ์กับเพจหนึ่ง ว่าเธอหลงรักการถ่ายภาพจนถึงขั้นไปลงเรียนอย่างจริงจัง ในเรื่องของอาหารที่ชื่นชอบอันดับหนึ่งต้องยกให้การกิน ชาบู รองลงมาเป็นหมูกระทะ และอาหารเกาหลีปิ้งย่าง นี้เป็นงานอดิเรกที่ทำให้เธอมีความสุขนอกเหนือจากการทำงาน คงเหมือนหลายๆ คนที่ชื่นชอบการกิน

bummbimmz ร้อนแรง

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตามรับชมผลงานของ น้องบุ๋มบิ๋ม สาวสวยสุดเซ็กซี่ จะมีอยู่ด้วยกันหลากหลายช่องทางดังนี้ หากต้องการติดต่อ จ้างงาน ถ่ายแบบ รีวิวสินค้า หรือให้มาเป็น พริตตี้ ต้องติดต่อทาง Facebook ที่ชื่อว่า Nittaya Seenuanchan หรือ Facebook : บุ๋ม บิ๋ม (Nittaya Seenuanchan) ต่อมาช่องทาง Instagram ชื่อว่า bummbimmz.05 ผลงานทางช่องทางนี้จะเป็นแนวภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ มาต่อกันที่ช่องทาง TikTok ชื่อว่า @bummbimmz ช่องทางนี้จะเป็นผลงานการเต้นแนวเซ็กซี่น่ารัก ๆ Twitter : mememe5555 และช่องทางสุดเร่าร้อนหัวใจ FANSLY : @bummbimmz เราไม่อยากจะให้หนุ่ม ๆ ผ่านช่องทางนี้เลย ค่าสมัครกับผลงานที่ตัวเธอนั้นตั้งใจทำ บอกเลยว่ามันคุ้มค่ากับราคาที่เสียไปอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ปทุกช่องทางสำหรับคนหาไม่เจอ

Instagram : bummbimmz.232

Facebook : Nittaya Seenuanchan (บุ๋มบิ๋มกลิ้งได้)

Facebook : บุ๋ม บิ๋ม (Nittaya Seenuanchan)

TikTok : @bummbimmz

Fansly : @bummbimmz

Twitter : mememe5555

@bummbimmzถึงจะไม่มีใยแมงมุม แต่มีความห่วงใยให้คุณนะ🫰🏻♬ SexyBack – ilkan Gunuc & Clara Stegall

@bummbimmz📸♬ SEXY GIRL – MATI