Bunny Kanom แจกวาร์ป เน็ตไอดอล เซ็กซี่ สาวสวย นมใหญ่ งานดี 18+

Bunny Kanom แจกวาร์ป เน็ตไอดอล เซ็กซี่ สาวสวย นมใหญ่ งานดี 18+

Bunny Kanom หรือ Kanom Kamonrot สาวฮอต เน็ตไอดอล คนใหม่ที่กำลังมาแรงมากในขณะนี้ ด้วยหน้าตาที่ดี บวกกับ ผลงาน ที่มีคุณภาพ ทำให้เธอสามารถครองใจแฟน ๆ มากมายได้ไม่ยากเลย จนตอนนี้เธอมีผู้ติดตาม และ มีแฟนคลับเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ เลย แถมยอดไลก์ยังได้รับไปแบบถล่มทลายเลยด้วย จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม น้องขนม ถึงเป็นที่รู้จัก และ โด่งดังมากบนโลกออนไลน์ ก่อนจะไปรับชม ประวัติ ของเธอ แอดก็ฝากติดตามเว็บไซต์ warpnom ของเราด้วยนะ มี พริตตี้ เน็ตไอดอล นางแบบ เซเลป คนดัง อีกเพียบในนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด

วาร์ป และ ประวัติส่วนตัว Bunny Kanom

Kanom Kamonrot หรือที่รู้จักกันในชื่อ BunnyKanom เธอเป็นหนึ่งใน สาวสวย ที่ฮอตมากในขณะนี้ เธอมีชื่อจริงว่า กมลรส ยังจิ๋ว ชื่อเล่น ขนม เกิดวันที่ 06 ธันวาคม พ.ศ.2542 ปัจจุบันอายุ 24 ปี เกิด และ เติบโตที่จังหวัดปทุมธานี มีสัดส่วนอยู่ที่ 35-25-32 และมีส่วนสูงอยู่ที่ 158 เซนติเมตร จากรูปร่าง และ สัดส่วนนี้เองก็ถือว่า น้องขนม เป็นสาวไซซ์มินิน่ารักคนหนึ่ง

ที่ตรงสเปกของชายไทยมากมายแน่นอน ซึ่งหากว่าใครอยากที่จะติดตาม ผลงาน และ ความสวยของเธอ ก็สามารถเข้าไปได้ที่ Facebook Kanom Kamonrot ในนั้นจะลงรูป ผลงาน การถ่ายแบบ แนว เซ็กซี่ 18+ ไว้มากมาย เธอฮอตในขนาดที่ว่าช่างภาพมืออาชีพหลายคนต้องการตัวเธอไปเป็นแบบ ด้วยหน้าตา และ สกิลการโพสท่าของเธอบอกเลยว่ากินขาดหลายคนแน่นอน

การันตรีจากการที่เธอถูกเชิญชวนให้ไปเป็นแบบในเพจยักษ์ใหญ่อย่าง Cup E ที่ตอนนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน นอกจากนี้ น้องขนม ของเราก็ยังมีแอพ Instagram bunny_kanom จะลงรูปคล้าย ๆ กับแนว เฟสบุ๊ค แต่ในนี้จะมีเยอะกว่า แถมมีคลังสตอรี่ตอนไปถ่ายงาน และ ชีวิตประจำวันของเธอไว้ให้ดูก่อนใคร จนตอนนี้ยอดคนติดตามบน IG สูงถึง 1 แสนคน ยัง ๆ ยังไม่หมด

ถ้าถามหาแต่ภาพแนว เซ็กซี่ 18+ อวดหุ่นสุดเร่าร้อน ต้อง Twitter bunny_kanom ลงรูป บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ ชุดวาบหวิว แบบจุใจ เอาใจสาวกขาหื่นแบบสุด ๆ ใครกำลังหาอยู่ห้ามพลาดเลย เป็นยังไงกันบ้างครับ กับ วาร์ป เด็ด ๆ ของ น้องขนม ของเรา แจ่มทั้งนั้นใช่ไหม ถือได้ว่าเธอเป็น สาวสวย อีกหนึ่งคนที่หาเงินบนช่องทางโซเชียลได้อย่างชาญฉลาดมาก

รีวิว Bunny Kanom

หากว่าใครที่ติดตามวงการ เน็ตไอดอล อยู่ตลอด ก็จะต้องเคยได้ยินชื่อของ น้องขนม หรือ รู้จักน้องขนมกันอย่างแน่นอน เพราะเธอมี ผลงาน ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอยู่ตลอด ในส่วนของหน้าตา น้องขนม ก็จัดว่าอยู่

เกณฑ์ที่ น่ารัก คนหนึ่ง บวกกับรูปร่างสุดเฟิร์ม ก็ช่วยให้น้องดูมีเสน่ห์และน่ามองมากขึ้นไปอีก ยิ่งไปกว่านั้นการที่น้องมีภาพถ่าย เซ็กซี่ ออกมาให้ได้ชมกัน ก็ยิ่งช่วยให้หนุ่ม ๆ ได้เห็นสัดส่วนของน้องกันมากขึ้น

บอกเลยว่าเป็นใคร ๆ ก็ต้องหลง ก็ต้องชอบกันทั้งนั้น

นิสัยส่วนตัวของ น้องขนม จะเป็นคนที่มีความ ร่าเริง สดใส ยิ้มเก่ง และ ชอบเข้าสังคม เมื่อต้องเจอแฟน ๆ หรือว่าอยู่ในพื้นที่สาธารณะเธอก็จะ ไม่หยิ่ง และ ไม่ถือตัวเลย ทำให้แฟน ๆ สามารถเข้าถึงเสน่ห์ของเธอ

ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ปกติแล้ว น้องขนม จะมีงานอดิเรกในการถ่ายรูปเล่น และ ชอบที่จะสะสมตุ๊กตากระต่าย รวมไปถึงยังชื่นชอบการสะสมโมเดลต่าง ๆ ด้วย เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจคนหนึ่งเลย

ใครได้ติดตามก็จะต้องชอบ และ ไม่ผิดหวังแน่นอน

รวมผลงาน สุดเซ็กซี่ น้องขนม

มาถึงในเรื่องของ ผลงาน Bunny Kanom กันบ้าง หลัก ๆ แล้ว ผลงาน ของ น้องขนม จะเน้นไปที่เรื่องของการ ถ่ายแบบ มากที่สุด โดยเธอจะรับงาน ถ่ายแบบ แบบอิสระที่ไม่ได้มีสังกัดใด ๆ แนวที่ถนัด และ มี ผลงาน

มากที่สุดก็จะเป็น ผลงาน การ ถ่ายแบบ ในแนว เซ็กซี่ ที่จะมีให้ได้เห็นทั้งใน ชุดว่ายน้ำ ชุดวาบหวิว และ ชุดนอนไม่ได้นอน แถม ผลงาน ภาพถ่ายสุดเอ็กซ์ของเธอก็มีออกมาให้ชม และ ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยด้วย

ที่สำคัญแต่ละเซตที่ปล่อยออกมาก็ แซ่บ ถึงใจ จัดหนักจัดเต็ม ทำเอาสายหื่นทั้งหลายอยู่ไม่ติดกันเลยทีเดียว

นอกจาก น้องขนม จะมี ผลงาน การ ถ่ายแบบ แซ่บ ๆ ออกมาให้ได้ชมกันอยู่บ่อย ๆ แล้ว น้องยังรับงานรีวิวอื่น ๆ ด้วย โดยเธอก็ผ่านการรีวิวสินค้ามาไม่น้อยแล้วด้วย แถมงานรีวิวของเธอก็มีคุณภาพมากไม่แพ้คนอื่นเลยนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็น สาวสวย สุดแซ่บ ที่ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ

สำหรับใครที่สนใจอยากที่จะติดตาม ผลงาน ของ น้องขนม ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ ที่ แจกวาร์ป ไว้ให้แล้วก่อนหน้านี้ได้เลย แต่ถ้ายังหาไม่เจอเดี่ยวแอดจะแปะลิ้งค์ เอาไว้ให้ด้านล่าง

ติดตามน้องแล้ว อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ warpnom ของเราด้วยนะ มี สาวสวย พริตตี้ คนดัง อีกเพียบรอท่ายอยู่ งานดีแน่นอน คอนเฟิร์ม

ช่องทางติดตาม น้องขนม Kanom Kamonrot

Facebook Kanom Kamonrot

Instagram bunny_kanom

Twitter bunny_kanom