มอส ธนพร Djbarbiemozz หรือ ดีเจบาร์บี้มอส สาวสวย สุดแซ่บ เซ็กซี่

มอส ธนพร Djbarbiemozz หรือ ดีเจบาร์บี้มอส สาวสวย สุดแซ่บ เซ็กซี่

มอส ธนพร Djbarbiemozz เปิดวาร์ปสาวเซ็กซี่ วันนี้ใครชอบแนวเซ็กซี่ตัวเล็ก ยิ้มเก่ง คุยเก่ง คนนี้ต้องติดตามเลย เธอชื่อว่า น้องมอส ธนพร งานดีมาก เซ็กซี่มาก แถมตอนนี้ในวงการ Dj ดีเจสาว ใครก็รู้จักน้องคนนี้กันหมด เพราะว่าฝีมือเป็นที่ยอมรับมากทั้งคนเที่ยว และคนจัดงานอีเวนต์ ต่างก็อยากได้น้องมาสร้างสีสันกันทุกคน น้องมอส จะน่ารักขนาดไหน ตามมาเดี๋ยวปักวาร์ปให้

มอส ธนพร พริตตี้

เปิดวาร์ป และข้อมูลส่วนตัว

ว่ากันเรื่องวาร์ปก่อนแบบนี้ ก็เพื่อให้ FC เอฟซี ของเราได้ติดตามกัน พร้อมแล้วก็ตามไปเจอน้องได้จากโซเชียลของน้องมอสที่นี่เลย Facebook : djbarbiemozz.xx , IG : Djbarbiemozz , Tiktok : Djbarbiemozz , Youtube : Dj_barbiemoz

ทีนี้มาดูข้อมูลส่วนตัวบ้าง ชื่อนามสกุลจริง ธนพร อ้นเซ่ง ชื่อเล่น มอส ชื่อในวงการ ดีเจบาร์บี้มอส เกิดจากคาแรกเตอร์ของน้องที่สวยๆ น่ารักๆ ตัวเล็กๆ เหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ ก็เลยเอาตรงนี้มาตั้งเป็นชื่อในวงการซะเลย ตอนนี้อายุ 29 ปี เกิดวันที่ 12 กันยายน 2537 บ้านเกิดมาไกลจากแดนใต้ จังหวัดสุราษฎร์ธานี แล้วก็ย้ายมากรุงเทพเรื่องเรียนพร้อมกับทำงานไปด้วยเลย เรียนระดับอุดมศึกษาจากมหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา คณะสาธารณสุขศาสตร์

มอส ธนพร โคโยตี้

รีวิว

น้องมอส เริ่มต้นทำงานในวงการ เซ็กซี่ จากความสวยน่ารัก ที่เป็นจุดเด่น บวกกับหุ่นที่บอกเลยว่าแม้จะตัวเล็กแต่อย่างอื่นไม่เล็กนะ แถมใหญ่เกินตัวอีกต่างหาก เลยมีคนชวนไปทำงานพวก พริตตี้ น้องก็ไปทำ ปรากฏว่าออกมาดีมาก ความน่ารัก ยิ้มมีเสน่ห์ คุยเก่ง ของน้องทำให้มีคนติดตามน้องมากขึ้นในฐานะ พริตตี้ แล้วน้องก็ขยับมาทำงานเป็นเอ็มซี พิธีกร พูดเก่งมาก น่ารักด้วย

มอส ธนพร คอสเพลย์

เลยกลายเป็นอีกหนึ่งงานที่น้องทำได้ดีมาก พอทำงานนี้ได้ น้องก็ขยับมาอีกครั้งคราวนี้ขึ้นมาเป็น ดีเจ เปิดเพลงให้กับร้านอาหารบ้าง การทำอาชีพนี้ไม่ได้งานอย่างที่คิดนะ น้องก็ทำงานตลอด แถมยังเรียนรู้เรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง ไปเรียนเป็นเรื่องเป็นราวกับอาจารย์เลย แล้วก็ออกฝึกงาน จนตอนนี้น้องกลายเป็นดีเจสาวสุดร้อนแรงที่มี คิวงาน แทบจะทั้งเดือนไม่ได้พักเลย เห็นตอนนี้กำลังไปฝึกเปิดเพลงแนว Hip Hop น่าจะไปได้เปิดตลาดให้กับตัวเองอีกเยอะ

มอส ธนพร โอนลี่แฟน

ผลงาน

ไม่เพียงแค่นั้น อีกหนึ่งเหตุการณ์ที่น้องดังมากขึ้น น่าจะเป็นการขึ้นโพเดียมออกรายการดังอย่าง Take me out Thailand ที่น้องบอกว่าโสดอยู่นะ ตอนนี้ก็โสด มอส ธนพร ไปออกรายการซีซั่น 17 ลองไปหาย้อนดูกันได้ น้องมอส ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเด่นของรายการซีซั่นนั้นเลย ทั้งสวย เซ็กซี่ แถมตอบแต่ละครั้งเฟี๊ยสมาก ไม่แปลกที่ผู้ชายแทบจะไม่เดินมาปิดไฟน้องเลย

นอกจากนั้นก็ไปออกรายการเรียลลิตี้ ของทาง Take me out ต่อด้วยในซีซั่นที่ 6 เกมรักเกมลวง อันนี้ก็ถือว่าเด็ดมาก ชุดแต่ละชุดที่ขนไป ของ น้องมอส เด็ดแบบน้ำลายไหลได้เลย ทำให้รายการนั้นร้อนแรงมาก ผู้ชายในเรื่องถึงกับต้องใช้คำว่าแย่ง น้องมอสกับอุตลุดเลย

มอส ธนพร สวย เซ็กซี่

ล่าสุดตอนนี้น้องก็หันมาทำ คอนเทนต์ ออนไลน์บ้าง แต่ไม่เน้นมากนัก อย่าง Tiktok เท่าที่เห็นจะทำเพื่อลงผลงาน แล้วก็คลิปเบื้องหลังการทำงานมากกว่า แม้จะเป็นแค่เบื้องหลังแต่มันก็เด็ดจนเราดูต่อได้ตลอด อย่างอันนี้น้องไปทำงานที่สีลม ก็เลยเก็บคลิปมาฝากกันด้วยท่าเต้นสุดสยิวมาก ริมถนนกันเลย ชุดก็เซ็กซี่ ท่าเต้นก็เซ็กซี่ ดูแล้วอย่างชอบอ่ะคร้าบพี่น้อง งานดีแค่ไหนก็ยอดวิวไม่ต่ำกว่า 10k ในคลิปเซ็กซี่ คิดดูเอาล่ะกัน ว่า ดีเจบาร์บี้มอส ของดีแค่ไหน

เปิดวาร์ปทุกช่องทางสำหรับคนหาไม่เจอ น้องมอส ธนพร Djbarbiemozz

Facebook : djbarbiemozz.xx 

IG : Djbarbiemozz 

Tiktok : บาร์บี้มอส Djbarbiemozz

Youtube : Dj_barbiemoz

@djbarbiemozz มองหน้าเราแล้วเห็นอะไร คนที่ใช่ หรือคนที่ชอบ 💙 @Dr.natee_sxclinicofficial ♬ รำตึงๆ – Djpaoremix

@djbarbiemozz แจกความฉกใฉ 💖#djbarbiemozz #ดีเจบาร์บี้มอส ♬ Cupid – Twin Ver. (FIFTY FIFTY) – Sped Up Version – sped up 8282