Fangtnc ฟักแฟง เปิดวาร์ป พริตตี้ ชื่อดัง จากรายการ ก็มาดิคร้าบ 18+

Fangtnc ฟักแฟง เปิดวาร์ป พริตตี้ ชื่อดัง จากรายการ ก็มาดิคร้าบ 18+

Fangtnc ฟักแฟง พริตตี้ ชื่อดัง ที่กำลังมาแรงที่สุดในช่วงนี้ วันนี้แอดมิน warpnom ขอนำเสนอน้องคนนี้เลย น้องฟักแฟง สาวน้อย ยิ้มหวาน หุ่นดี ดีกรี นางงาม ด้วยวัยเพียง 23 ปี แต่เอกลักษณ์กับโดดเด่นแบบสุดๆ สามารถหาเงินได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น พริตตี้เอ็มซี นางแบบ หรือแม้แต่ YouTuber และ ล่าสุดได้ถูกชวนไปออก รายการสุดดังอย่าง ก็มาดิคร้าบ ทำให้ยอดคนติดตามพุ่งสูงขึ้นอย่างเท่าตัว สำหรับใครที่กำลังหาประวัติของ น้องฟักแฟง อยู่ห้ามพลาด เพราะวันนี้แอดจะมาบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดของเธอพร้อม แจกวาร์ป รูปสุด เซ็กซี่ เรียกได้ว่างานดีฉบับ 18+ กันเลยทีเดียว

เรามาดูประวัติของ Fangtnc ฟักแฟง กันหน่อยดีกว่า

ชื่อจริง ชนันชา พิงพิทยากุล ชื่อเล่น น้องฟักแฟง เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2542 ปัจจุบันอายุ 23 ปี จุดเริ่มต้นของน้อง ที่ทำให้มีคนรู้จักคือ น้องเป็นขยัน ชอบเรียนหนังสือ และ อยากจะทำงานด้านนางแบบ น้องจึงได้ไปประกวดในรายการ Miss Tourism Thailand ทูตการท่องเที่ยว และ ทูตการกีฬา และ ด้วยความสามารถพิเศษของน้องในการใช้ภาษาได้มากถึง 3 ภาษา มีภาษาจีน ภาษาอังกฤษ แล้วก็ ภาษาไทย ซึ่งการให้การตอบคำถามของน้องราบรื่น และ สวยหรูมาก บวกกับรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ หน้าตาน่ารักเหมือนกระต่าย ทำให้ตอนนั้นเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ที่ดูเธอต่างหลงใหลในความน่ารักนี้ หุ่นของ น้องฟักแฟง ถือว่าดีมาก น้องเป็นคนชอบออกกำลังกายไม่เคยปล่อยตัวเองให้น้ำหนักขึ้น มาถึงขนาดนี้แล้วขอบอกสัดส่วนของ น้องฟักแฟง หน่อยแล้วกัน สัดส่วนคือ 34-24-35 บอกเลยว่าหุ่นดีมาก

หลังจากที่ประกวดจบ น้องก็เดินหน้าเข้าวงการ นางแบบ พริตตี้ อย่างเต็มตัว ด้วยเอกลักษณ์ของน้อง เป็นคนเฟรนลี่ เข้าหาผู้ใหญ่ง่าย จึงทำให้น้องมักจะได้ไปออกบูธใหญ่ๆ อย่างงาน มอเตอร์โชว์ ด้วยลีลาการโพสท่า และ สายตาที่มองกล้องนั้น บอกเลยว่าเรียกลูกค้าได้ดีสุดๆ นอกจากนี้ยังมีแมวมอง หรือ ช่างภาพมืออาชีพ สนใจในตัว น้องฟักแฟง เป็นอย่างมาก จึงไม่แปลกที่น้องจะไปโผล่ในเพจ นางแบบ สุดแซ่บ ตามกลุ่มใหญ่ๆ และ ที่พีคที่สุดที่ทุกคนต่างค้น หาวาร์ป ของเธอคือ น้องฟักแฟง ได้ไปออกรายการสุดฮาอย่างรายการ ก็มาดิคร้าบ ที่มี คุณตั๊ก บริบูรณ์ คุณนุ้ย เชิญยิ้ม และ ตลกเบอร์ 1 อย่างคุณ แจ๊ส ชวนชื่น ถือว่า น้องฟักแฟง ได้ออกหลาย Ep มาก เพราะกระแสคนดูต่างเรียกร้องให้เอาเธอมาออก

เพราะบทที่น้องได้เล่น แสดงมันออกมาได้อย่างสมบทบาท แถมยังสามารถเรียกเสียงหังเราะจากคนดูได้อีก จนตอนนี้มีผู้ติดตามน้องบน Facebook Fakfang เพิ่มขึ้นสูงถึง 5.9 แสนคน และ ตอนนี้ยอดการค้นหาก็คงต้องยกให้เธอคนนี้

เรามาดูที่ผลงานของ น้องFangtnc ฟักแฟง กันต่อ

ผลงานของ Fangtnc ฟักแฟง จะโดดเด่นไปในด้านการเป็น นางแบบ ซะส่วนใหญ่ เพราะด้วยหน้าตาของน้องที่เรียกได้ว่าเป็น สเปคของชายไทย เลยก็ว่าได้ พักหลังน้องชอบโพสอวดเรือนร่างสุด เซ็กซี่ ลงใน Instagram fangtnc ที่ตอนนี้มีผู้ติดตามสูงถึง 6.6 แสนคน นอกจากรูป เซ็กซี่ แล้วน้องก็จะชอบลงสตอรี่เวลาไปเที่ยว หรือใส่ชุด บิกินี่ หรือ ชุดว่ายน้ำ

อวดให้ดูก่อนใคร อย่าลืมไปติดตามน้องกันนะ และ นอกจากงาน ถ่ายแบบ ก็คงพลาดงานนี้ไม่ได้ คืองาน พริตตี้ ต้องยอมรับว่าในช่วงนี้ น้องฟักแฟง คิวแน่นแบบสุดๆ

เพราะมีแต่คนต้องการตัวเธอไปออก บูธ เธอได้ไปออกจะเป็นบูธที่มีคนสนใจมากที่สุด ทั้งลูกค้า และ ช่างภาพ เพราะด้วยนิสัยเฟรนลี่ ถามอะไรก็ตอบ ขายของได้อย่างคล่องแคล่ว จึงทำให้บูธที่น้องไปยืนได้ยอดขาย อย่างถล่มทลาย นอกจาก 2 งานนี้

น้องก็ยังทำอีกหลายช่องทางเช่น การรับโปรโมท ผลิตภัณฑ์ตามแบรนด์ ดังๆ หรือ ถ้าจะเป็นงานอดิเรกของน้อง ก็คือช่อง Youtube FAKFANG ทำเกี่ยวกับคอนเทนต์ ถ่ายเบื้องหลังไปทำงาน การแกล้งเพื่อน หรือแม้ แต่การอัพคลิปสั้น เต้นลงโชว์ความ เซ็กซี่ ตอนนี้มีผู้ติดตามสูงถึง 2.2 แสนคนเลยทีเดียว ยังไม่หมดถ้าคุณชื่นชอบความบันเทิงแล้วล่ะก็ ห้ามพลาดแอพนี้

แอพเต้นยอดฮิตจาก TikTok fangtnc ที่บอกเลยว่า รวมหมด ทั้งความเซ็กซี่ เบื้องหลัง การเต้น อยู่ในนั้น จนตอนนี้มีผู้ติดตามสูงถึง 9.3 แสนคนกันเลยทีเดียว

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับ น้องฟักแฟง ของเรา ส่วนใครอยากได้วาร์ปเดี่ยวแอด แปะลิ้ง ไว้ให้ด้านล่าง ติดตาม น้องฟักแฟง แล้วอย่าลืมติดตาม warpnom ของเราด้วยนะครับ คนต่อไปเป็นใครรอชม รับรองว่าเด็ดแน่นอน คอนเฟิร์ม

ช่องทางติดตาม น้องFangtnc ฟักแฟง

Facebook  Fakfang

Instagram  fangtnc

Youtube  FAKFANG

TikTok  fangtnc

@fangtnc ก็มาดิงับ #ฟักแฟง #fakfang #เต้น ♬ Pretty Girls Walk – Big Boss Vette

@fangtnc เต้นให้ฝรั่งงง😂 #ฟักแฟง #หลีเป๊ะ #เกาะหลีเป๊ะ #lipe #fakfang ♬ It’s A Wrap – Sped Up – Mariah Carey

@fangtnc สาวเกาะล้าน 😛 👙bikinizuzaa #bikini #beach ♬ Alena Velmo – Алена Вельмо