Lookwa Atittaya นางแบบ เน็ตไอดอล ตัวท็อป Onlyfans แจกวาร์ป 18+

Lookwa Atittaya นางแบบ เน็ตไอดอล ตัวท็อป Onlyfans แจกวาร์ป 18+

Lookwa Atittaya พริตตี้ นางแบบ ตัวท็อป ของวงการ ทั้งหน้าตา หุ่นสุดเอ็กซ์  ละมุนไปหมด วันนี้แอดมิน warpnom ขอนำเสนอน้องคนนี้เลย น้องลูกหว้า ทั้งหน้าตา ทั้งหุ่น บวกกับ รอยยิ้ม เกิดมาเพื่อเดินทางสายนี้โดยเฉพาะ สกิวการโพสท่าของเธอ บอกเลยว่ากินขาดทุกคน ความเซ็กซี่ ต้องยกให้เธอเป็นที่หนึ่ง แถมยังทำ Onlyfans อีกบอกเลยว่า คมชัดทุกสัดส่วน สำหรับใครที่กำลังหาประวัติของ น้องลูกหว้า อยู่เดี่ยวแอดจะมาบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด พร้อม แจกวาร์ป ช่องทางการติดตามของน้อง พร้อมแปะรูป ความแซ่บที่เรียกได้ว่างานดี ระดับ 18+ กันเลยทีเดียว

เรามาดูประวัติของ น้อง Lookwa Atittaya กันหน่อยดีกว่า

ชื่อจริง Atittaya Chaiyasing ชื่อเล่น ลูกหว้า เกิดวันที่ 5 ตุลาคม เริ่มต้นตอนแรกน้องก็เป็นคนธรรมดาทั่วไป ที่ชื่นชอบการ ถ่ายภาพ ด้วยความที่น้องนั้นเป็นคนดูแลตัวเอง ชอบออกกำลังกาย บวกกับกินอาหารที่มีประโยชน์ จึงทำให้หุ่นของ น้องลูกหว้า มีสัดส่วนที่สวย และ ดูดีอยู่เสมอ หลังจากที่น้องเริ่มเดินเข้าสู่วงการ พริตตี้ และ นางแบบ อย่างเต็มตัว ผลงานของเธอก็โดดเด่นขึ้นมาเรื่อยๆ ด้วยใบหน้าที่ออกหมวยตาโต ปากเป็นกระจับอมชมพู หุ่นสุดเอ็กซ์ทรงสวย เวลาที่เธอใส่ชุด พริตตี้ นั้น ทำให้ดึงดูดสายตาของลูกค้าเป็นอย่างมาก

หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ได้ถูกชวนจากบูธเล็กๆ ไปออกบูธใหญ่ๆ อย่างงานมอเตอร์โชว์ จึงทำให้เธอแจ้งเกิดเลยนะตอนนั้น ผ่านไปสักพักก็มีช่างภาพมืออาชีพสนใจในตัวเธอ และ ชักชวนเธอไป ถ่ายแบบ น้องลูกหว้า มักจะได้ถ่าย ชุดว่ายน้ำ หรือ บิกินี่ อยู่เสมอ หรือบางทีก็จะได้ถ่ายเป็นชุด พริตตี้ เลยก็มี จึงไม่แปลกที่น้องจะไปโผล่เพจดังๆ หลายเพจมาก แถมน้องยังชอบเอามาอัพผ่านช่องทาง Facebook Atittaya Chaiyasing บอกเลยว่าแต่ละรูปงานดีทั้งนั้น จนตอนนี้มีผู้ติดตามน้องสูงถึง 5.3 แสนคนเลยทีเดียว แถมน้องยังได้ถูกเชิญชวนให้เป็นแบบให้เพจดังอย่าง CupE บอกเลยว่างานนี้ฟินสุดๆ

เรามาต่อกันที่ผลงานของ น้องLookwa Atittaya กันต่อดีกว่า

ผลงานของ น้อง Lookwa Atittaya จะโดดเด่นไปในนางการเป็น พริตตี้ ซะส่วนใหญ่ ด้วยความที่พักหลังน้องเป็นที่นิยมแบบสุดๆ จึงทำให้มีคนต้องการตัวน้องไปออกงานอย่างมาก ทั้งท่าโพส ใบหน้าของน้องที่เวลาถ่ายขึ้นกล้องแบบสุดๆ มาถึงจุดนี้หลายคนคงอยากจะรู้สัดส่วนของ น้องลูกหว้า แล้ว มาเดี่ยวแอดจะบอกให้สัดส่วนของน้องคือ 36-24-35 บอกเลยว่าเบิ้มๆ งานนี้ใครที่ยังไม่รู้จักน้องถือว่าพลาดมาก นอกจากที่น้องจะอัพรูปผ่านช่องทาง Facebook แล้ว ยังอัพผ่านช่องทางอย่าง Instagram lookwa69 อีกด้วย แค่ชื่อก็กินขาดแล้ว แถมการอัพรูปจะอัพคนละแนวกับเฟสบุ๊คเลย ตอนนี้มีผู้ติดตาม 1.6 แสนคน

ยังไม่หมดน้องยังทำ Twitter atittaya Chaiyasing โชว์เรือนร่างสุดวาบหวิว บอกเลยว่าเห็นที่ดำเดาเป็นต้องไหล นอกจากการเป็น พริตตี้ และ ถ่ายแบบ แล้ว น้องยังรับงานรีวิวสกินแคร์มากมาย แบรนด์ดังๆ ยังต้องมาจ้างน้องเขาอ่ะคิดดู มาถึงช่วงสุดท้ายนี้ ก็ถือว่าเป็นข่าวดีของสาวกขาหื่นทั้งหลาย เพราะน้องได้เปิดแอพสุดสยิวอย่าง Onlyfans Lookwa ถึงแม้ราคาจะสูง

แต่ก็แลกมาด้วยการได้เห็นแบบทุกซอกทุกมุมของ น้องลูกหว้า เรียกได้ว่าคุ้มราคาแน่นอน มาถึงช่วงสุดท้ายนี้ใครที่กำลัง หาวาร์ป หรือ ช่องทางการติดตามของ น้องลูกหว้า เดี่ยวแอดแปะไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตามเว็บ warpnom ของเราด้วยนะ คนต่อไปเป็นใครรอชม รับรองว่าเด็ดแน่นอน

ช่องทางการติดตาม น้องLookwa Atittaya

Facebook  Atittaya Chaiyasing

Instagram  lookwa69

Twitter  atittaya Chaiyasing

TikTok  lookwaatittayaok

Onlyfans  Lookwa

@lookwaatittayaok♬ FIRE BOY – PP Krit

@lookwaatittayaok♬ กลางทะเล – PONWP

@lookwaatittayaokวาเลนไทน์นี้อยากได้กี่🌹♬ เสียงต้นฉบับ – Lookwa1