Mildsasi แจกวาร์ป น้อง มาย นางแบบ ชุดนักศึกษา น้องใหม่ Cup E 18+

Mildsasi แจกวาร์ป น้อง มาย นางแบบ ชุดนักศึกษา น้องใหม่ Cup E 18+

Mildsasi หรือ น้องมายมิ้นต์ เน็ตไอดอล สาวหน้าหมวยร่างเล็ก ถูกใจหนุ่มหล่อหลายคน น้องมาย โด่งดังมากในวงการ นางแบบ ด้วยหน้าตาที่น่ารัก มีนิสัยที่เข้ากับคนได้ง่าย ทำให้เป็นที่รักของพี่ ๆ ในวงการ นอกจากนี้น้องมาย ก็ยังมีหุ่นที่ดีมากอีกต่างหาก

Mildsasi warpnom 1

ส่วนดีกรีของเธอนั้นก็ไม่ธรรมดา เป็นถึง นางแบบ ดังของเพจ cup e ที่การันตีถึงความสวยแซ่บของสาว ๆ ทำเอาช่างภาพหลงใหล และ หลงรักไปตาม ๆ กัน สาวสวยอย่างน้องมาย ไม่ว่าจะมุมไหนก็น่ารัก สำหรับใครที่

อยากจะรู้จัก หรืออยากจะให้เรา เปิดวาร์ป คุณสามารถเข้ามาติดตามกันได้ที่นี่ ติดตาม น้องมาย แล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง warpnom ของเราด้วยนะ ศูนย์รวม เน็ตไอดอล เซเลป คนดังเอาไว้มากมาย

Mildsasi warpnom 2

ทำความรู้จักน้องมากยิ่งขึ้น น้องมาย หรือ Mildsasi

อย่างที่บอกว่าน้องเป็น นางแบบ ดังให้กับทางเพจ cup e ซึ่งเป็นเพจที่การันตีถึงความ สวยแซ่บ ของสาว ๆ ยุคใหม่ ปัจจุบันนี้น้องพักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร

หุ่นของน้องเหมาะที่จะเป็น นางแบบมาก ๆ หรือจะไปเป็นอย่างอื่นก็ได้ ตัวอย่างเช่น นักแสดงช่องใดสักช่องหนึ่ง หรือ อินฟลูก็ได้

Mildsasi warpnom 3

เพราะจากที่ไปสืบมาน้องก็เป็นอีกคนที่มีความสามารถ เป็นคนที่กล้าแสดงออก ช่างพูด เนื่องจากงานอดิเรกของน้องก็คือ การไลฟ์สดคุยกับแฟนคลับ การปลูกต้นไม้ และ การออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ที่เธอชื่นชอบ สำหรับนิสัยส่วนตัวของเธอก็คือ เธอเป็นคนที่คลั่งรักแมวเอามาก ๆ ชอบถ่ายรูป เนื่องจากเป็นคนที่รักในอิสระ

Mildsasi warpnom 4

ก็เลยมักจะออกไปท่องเที่ยวตามจังหวัดที่ชื่นชอบ อาจจะมีถ่ายรูปเก็บไว้บ้าง ส่วนใครที่ถามว่า น้องมาย ของเราเป็นคนใจดีขี้อ้อนไหม อยากจะบอกว่าเธอคนนี้ใจดี และ ขี้อ้อนที่สุด อย่างที่บอกว่าทำให้ตาช่าง และ

คนที่ได้พบเห็นหลงรักตาม ๆ กัน

Mildsasi warpnom 5

เปิดวาร์ปความแซ่บแบบเต็มระบบไม่มีกัก ใครหาอยู่รีบมาจัด Mildsasi

ต่อไปว่ากันด้วยเรื่องความฮอตกันบ้าง และ ด้วยความฮอตของเธอทำให้เธอมีคิว ถ่ายแบบ ยาวมาก ๆ เนื่องจากไม่ว่าจะ ถ่ายแบบ เซ็ตไหนก็ขึ้นไปหมด อีกทั้งยัง ถ่ายแบบ ได้ทุกลุค สาวเปรี้ยว สาวหวาน สาวแซ่บ

น้องจัดให้ได้หมด ไม่เคยทำให้ตากล้องต้องผิดหวัง เพราะแบบนี้ไงน้องถึงมีคิวยาวมาก

Mildsasi warpnom 6

และ ในตอนนี้ยอดผู้ติดตามของน้องก็ได้มีการเพิ่มขึ้น การที่จะหันมารับงานรีวิวสินค้าก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป ปัจจุบันนี้นอกจากงาน ถ่ายแบบ และ พริตตี้ ที่รับอยู่เป็นประจำ ตอนนี้ น้องมาย ก็เริ่มที่จะมีงานรีวิวสินค้า

ติดต่อเข้ามาบ้างแล้ว บอกแล้วไงว่าผู้หญิงที่ทั้งสวย และ เก่ง ทำได้หลายอย่าง ไม่ว่าผู้ว่าจ้างท่านใดก็อยากจะจ้างทั้งนั้น

Mildsasi warpnom 7

สำหรับใครที่อยากจะจ้างน้องก็อาจจะต้องรอสักหน่อย เพราะคิวน้องยาวจริง ๆ เรื่องประสบการณ์ทำงานเราคงไม่ต้องพูดถึงกันอีกแล้ว เพราะเราก็ได้บอกกับทุกคนไปแล้วว่าน้องผ่านงานอะไรมาบ้าง สำหรับจุดเด่นที่

ทำให้ผู้คนหลงรักก็คือ รอยยิ้ม ของเธอ น้องมาย เป็นคนที่ยิ้มน่ารักมาก เผื่อว่าใครที่ยังไม่รู้ และ ด้วยชื่อเสียงของ ความแซ่บ ตรงนี้ก็เรื่องลือเช่นเดียวกัน

Mildsasi warpnom 8

สำหรับหนุ่ม ๆ ท่านใดที่อยากจะติดตาม สามารถติดตามได้ที่ Facebook : Mildsasi หนุ่มๆจะได้ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของน้อง รวมไปถึงรูปภาพสวย ๆ ถ้าจะให้ดีอยากให้เข้าไปติดตามเพจ cup e เนื่องจากบนเพจนี้

ยังมีสาว ๆ สวย ๆ อีกหลายคนที่หนุ่ม ๆ อาจจะอยากรู้จัก แต่ที่สำคัญก็คือ รูปภาพสวย ๆ ของ น้องมาย ในทุกเซ็ตก็ได้ถูกรวบรวมเอาไว้ในเพจนี้เหมือนกัน ถ้าไม่อยากพลาดรูปสวย ๆ ก็อย่าลืมเข้าไปติดตามกันเยอะ ๆ

Mildsasi warpnom 9

ช่องทางที่สอง Instagram : mild_ssr แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าของแรร์แค่ไหนระดับ SSR ในนี้รูปภาพจะลงเยอะกว่าใน เฟสบุ๊ค แน่นอน มาให้พวกเราได้เสพสมหลากหลายคอลเลกชั่นส์ ชุดนักศึกษา ชุดนอนไม่ได้นอน

หรือ ชุดสุดยั่วอื่น ๆ นอกจากรูปภาพที่ว่าแซ่บแล้ว ในคลังสตอรี่แซ่บกว่า โชว์รูปภาพเอกลักษณ์ความเป็นตัวเองแบบสุด ๆ ใครที่ชม สายหมวย หน้าคม อกโต ห้ามพลาดเลยสำหรับ น้องมาย คนนี้

Mildsasi warpnom 10

รีวิวความน่ารักเป็นธรรมชาติ ของ น้องมาย กันหน่อย

หลังจากที่แอดได้ไปเสพ ผลงาน ของ น้องมาย มาแอดว่าลุคของน้องเขาดูโดดเด่นเป็นพิเศษ ใบหน้าของเขาดูอินเตอร์มาก เวลาหน้านิ่งอาจจะดูธรรมดาเหมือนสาวคนอื่นทั่วไป แต่พอยิ้มแล้วล่ะก็แถบจะล้มทั้งยืน

ความน่ารักมาเต็ม ยิ้มแล้วตากลมโต บวกกับเห็นรีเท็นเนอร์ แล้วมันละมุนไปหมด ยิ่งพอใส่กับชุดนักศึกษาแล้วอยากจะมุดเข้าไปนั่งข้าง ๆ ในเรื่องของหุ่นไม่ต้องพูดถึงเลย ดูก็รู้ว่าถูกดูแลมาอย่างดี

Mildsasi warpnom 11

หน้าอก ไซส์กำลังดีไม่ใหญ่จนเกินไป เอวเอส น่าโดน สะโพกทรงสวย ทุกอย่างคือลงตัวไปหมด ต้องยอมรับว่าเพจ Cup E เขาคัดนางแบบมาแต่ละคนคือดีจริง มาถึงช่วงสุดท้ายแอดก็อยากจะให้ทุกคนไปซัพพอร์ต ผลงาน ของ น้องมาย กันเยอะ ๆ เพราะ น้องเป็น เน็ตไอดอล หน้าใหม่ กดติดตามน้องเสร็จแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ warpnom ของเราด้วยนะ เน็ตไอดอล นางแบบ Cup E คนต่อไปเป็นใคร แล้วเจอกัน งานดีแน่นอน คอนเฟิร์ม

Mildsasi warpnom 12

เปิดวาร์ปทุกช่องทางสำหรับคนหาไม่เจอ

Facebook : Mildsasi_

Instagram : mild_ssr