ใบเตย baitoeix แจกวาร์ป นางแบบ ไอดอลสาวเซ็กซี่ คัพซี ลีลาแซ่บถึงใจ

ใบเตย baitoeix แจกวาร์ป นางแบบ ไอดอลสาวเซ็กซี่ คัพซี ลีลาแซ่บถึงใจ

ใบเตย baitoeix เปิดวาร์ป นางแบบ พริตตี้ MC สาวสวย ชื่อดัง ที่กำลังมาแรง และเป็นที่รู้จักในวงกว้าง หรือที่เราคุ้นเคยกันดีจากชื่อ “Haruthai Hongthong” สุดยอด นางแบบ ชาวไทยฝีมือดี มากความสามารถ เจ้าของรางวัลสาวที่มีใบหน้าเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2021

ใบเตย bitoeix เปิดวาร์ป

โดยเธอมากับความสวย ความขาว และความ เซ็กซี่ ที่แซ่บซ่านยั่วยวนหัวใจชาย จนคุณผู้ชายทั้งหลาย ต้องโฟกัสไปที่เธอแต่เพียงคนเดียวแบบไม่คลาดสายตา และวันนี้เธอก็ได้ประสบความสำเร็จในอาชีพ นางแบบ ไปเรียบร้อยแล้ว

แถมยังโด่งดังบน โลกออนไลน์ อย่างมาก หนุ่มๆต่างพร่ำเพ้อชื่อของเธออย่างไม่หยุดหย่อน หลายคนในที่นี้คงรู้จักมักคุ้นเธอมาบ้างแล้ว ส่วนใครที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน วันนี้ทางเราจะขออาสาพาทุกท่านไปเปิดประสบการณ์ความ เซ็กซี่ ของเธอเอง เอาเป็นว่าหากพร้อมแล้ว ไปชมสิ่งที่น่าสนใจจากเจ้าตัวกันเลย

ใบเตย bitoeix Haruthai Hongthong

ประวัติและผลงาน

น้องใบเตย baitoeix หรือ Haruthai Hongthong เกิดเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2540 อายุ 26 ปี ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับอุดมศึกษา จากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

และ สาวสวย หน้าใส สวยแบบสะพรั่งคนนี้ เธอเป็นที่รู้จักในนาม นางแบบ ยอดนิยม ขวัญใจหนุ่มไทยกว่าครึ่งประเทศ ที่ผ่านมาเธอมักจะสร้างความเพลิดเพลิน และ เรียกเสียงฮือฮา จากชาวเน็ตได้อยู่ตลอดด้วยการปล่อยผลงาน ถ่ายแบบ งาน พริตตี้ งานเอ็มซี MC ทั้งแนวสดใส แนวเซ็กซี่แบบฉ่ำๆ ที่ปล่อยออกมาเมื่อไหร่ ก็ต้องเกิดเป็นกระแสเสมอ

ใบเตย bitoeix CupE

เป็นเวลาประมาณกว่า 3 ปีแล้ว ที่เธอเฉิดฉายอยู่ในวงการ นางแบบ เริ่มแจ้งเกิดมาตั้งแต่ช่วงปี 2021 ก่อนจะมาฮอตฮิตติดกระแส โด่งดังแบบสุดขีดในปีต่อมา 2022 ขึ้นแท่นเป็น นางแบบ สุดฮอต ร้อนแรงเกินเบอร์ ชื่อดังในที่สุด

ใบเตย bitoeix RUSH Fantasy

ใบเตย baitoeix เป็นนางแบบยุคใหม่ที่ครบเครื่องเรื่องความปัง และเพียบพร้อมมาก มีทั้งหน้าตาที่สวยจิ้มลิ้ม ผสมเซ็กซี่ จนเคยคว้ารางวัลมาครองแล้ว อีกทั้งผิวพรรณก็ขาวสว่างใส ออร่าพุ่งกระจาย ส่วนที่ต้องยกให้เป็นที่สุดของเธอเลย คือ ทรวดทรงองเอวที่แสนเพอร์เฟค หน้าอกหน้าใจใหญ่โตล้นมือ คัพอี CupE เอวคอด หน้าท้องเต่งตึง บั้นท้ายขาวเนียน หนุ่มๆ คนไหนได้ยลโฉม ก็ต้องตะลึงในความสวยงามไปเป็นแถว

ด้วยความสวย ความงานดีที่มีทำให้ตอนนี้เธอสามารถสร้างจำนวนผู้ติดตามบนช่องทางออนไลน์ส่วนตัวทั้งหมดได้สูงถึง 3 แสนกว่าผู้ติดตาม แถมยังมีแนวโน้มว่าจะทะลุสู่ 4 แสนผู้ติดตามในอีกไม่ช้านี้ บ่งบอกว่าเธอคือหนึ่งในนางแบบตัวท็อปแห่งพ.ศ.นี้อย่างแท้จริง

ใบเตย bitoeix รัช แฟนตาซี

ปัจจุบัน “ใบเตย baitoeix” ถือได้ว่าเป็น นางแบบ สายเซ็กซี่ ตัวแม่ในวงการ มากฝีมือ ที่ไม่ว่าตากล้องคนไหนก็ให้ความสนใจ อยากที่จะทาบทามเธอไปร่วมงานด้วยทั้งนั้น เหตุผลก็เพราะว่าความสามารถในด้านนี้ของเธอมีอยู่มากมายเหลือเกิน สลัดผ้าถ่ายแบบแต่ละครั้ง เธอทำออกมาได้สมบูรณ์แบบ

ใบเตย bitoeix Onlyfans

จนได้รับคำชื่นชมเยินยออยู่เสมอ เก็บทุกรายละเอียด อินเนอร์ มาเต็ม ตั้งแต่การแสดงสีหน้าแววตาอันเร่าร้อน ยั่วยวน มาพร้อมลีลาท่าโพสต์ที่สุดจะแพรวพราว ชุดเซ็กซี่ ทุกชิ้นเธอก็เลือกได้เซ็กซี่ สวยเก๋ และยังมีความเป็นแฟชั่นด้วย อย่างผลงานที่เธอเคยถ่ายไว้กับทาง RUSH Fantasy (รัช แฟนตาซี)

แม้ไม่ใช่ ภาพนิ่ง แต่เป็นวิดีโอ เธอก็สามารถสาดความ เผ็ดแซ่บ ออกมาได้ ซาบซ่า เร้าใจ จริงๆ นอกจากนี้ผลงานถ่ายแบบเซตอื่นๆของเธอ ก็ดีงามน่าติดตามไม่แพ้กัน

ใบเตย bitoeix Cupnom

น้องใบเตย baitoeix เธอยังเป็นที่ต้องการตัวของวงการ พริตตี้ ด้วย หลายครั้งที่เธอมักได้รับโอกาสหยิบยื่นมาจากบรรดาผู้ใหญ่ให้สลัดคราบนางแบบ ไปสู่บทบาทพริตตี้แทน ซึ่งจากการที่เธอเป็นสาวที่มีความสามารถรอบด้านอยู่แล้ว จึงแทบไม่ต้องปรับตัวอะไรเลย สามารถสวมบทบาท พริตตี้ได้อย่างน่าประทับใจ ได้โอกาสไปเยือนในงานบูธสินค้าไหน

หรืองานสนามแข่งรถใด ก็มักจะฝากความตราตรึงไว้ให้กับเหล่าหนุ่มๆภายในงานทุกครั้ง ส่วนใครอยากไปเจอเธอในงานบูธต่างๆบ้าง ก็แนะนำว่าให้เข้าไปกดติดตามช่องทาง Instagram : baitoeix , Facebook : Haruthai Hongthong , TikTok : baitoeix ไว้เลย โดยเธอจะมีการนำข่าวสารความเคลื่อนไหวด้านผลงานมาอัพเดทให้ชมอยู่บ่อยๆ รวมทั้งท่านยังจะได้ชมผลงานถ่ายแบบของเธออีกด้วย

ช่องทางติดตามของ น้อง ใบเตย baitoeix

Instagram : baitoeix

Facebook : Haruthai Hongthong

TikTok : baitoeix

@baitoeix อยากเป็นแฟน 🐬 #fypシ #เกินปุยมุ้ย ♬ เกินปุยมุ้ย! – Aoey Jiratch

@baitoeixหนาวแล้ว อยากกอดจัง 🧸♬ Until I Found You – Stephen Sanchez