เอิร์น ลลิตา Earn lalita ไอดอลสาว เสียงดี เซ็กซี่โดนใจ ฉายานางฟ้ารถแห่

เอิร์น ลลิตา Earn lalita ไอดอลสาว เสียงดี เซ็กซี่โดนใจ ฉายานางฟ้ารถแห่

เอิร์น ลลิตา Earn lalita เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ เสียงดี ขวัญใจหนุ่มๆ รถแห่ แถมเธอยังมาพร้อมลีลาการเต้น ที่เร้าใจ เกินต้านทาน น้องคนนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังในโลกของ รถแห่ ที่คิวน้องแน่นมาก หนุ่มๆ ที่ชอบความ สนุกสนาน ต่างก็อยากจะได้สนุกกับเสียง การ เอนเตอร์เทน ของน้องคนนี้แบบหน้าเวทีเลย

เอิร์น ลลิตา Earn lalita

ไม่เพียงแค่เรื่องหน้าเวทีจะสนุก น้องยังมาพร้อมกับ ความเสียว ความเซ็กซี่ ที่จะทำให้ทุกคนต่างก็ร้องซี้ดกับน้องไปได้แบบไม่มีเบื่อ วันนี้เราจะมา แจกวาร์ป เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ตามไปดูให้เห็นกับตาว่า ฉายา นางฟ้ารถแห่ ไม่ได้มาเพราะ โชคช่วย คนนี้ของแทร่

เอิร์น ลลิตา Earn_lalita

ประวัติและผลงาน

ทำความรู้จัก น้องเอิร์น Earn lalita จากประวัติกันหน่อย ชื่อนามสกุลจริง ลลิตา อ่อนชาง ตอนนี้อยู่ที่เมือง ยโสธร เป็นหลัก การเรียนเคยศึกษาระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น UMT

ผลงานของ น้องเอิร์น ลลิตา เวลานี้ก็ต้องเป็นเรื่องของการแสดงเลย น้องทำงานหลักเป็น นักร้องอิสระ รับงานร้องเพลง ทั้งกลางวัน และกลางคืน แต่งานที่น้องสร้างชื่อน่าจะเป็นตอนกลางวันมากกว่า กล่าวคือน้องจะรับงานร้องเพลงให้กับงาน รถแห่ ไปกับนักดนตรีมากมาย

เอิร์น ลลิตา รถแห่

โดยจุดเด่นของน้องเป็นเรื่อง เสียงที่ดีมาก แล้วเสียงก็ไม่ตกด้วย ร้องหลายเพลงยาวๆ น้องก็จัดได้แบบไม่มีแผ่ว บวกกับความสามารถในการ เอนเตอร์เทน สร้างสีสัน ทั้งมุกตลก จนถึงมุก สองแง่สามง่าม เพื่อสร้างบรรยากาศน้องจัดได้หมด

ทำเอาคนดูหน้าเวทีถึงกับหัวเราะสนุกจนลืมทุกอย่างรอบตัวไปเลย ไม่แปลกที่น้องจะมี คิวร้องเพลง ต่อเนื่องหลายวันทีเดียว อาจจะต้องรอหากอยากเจอน้อง เอิร์น ลลิตา ตัวจริง ไม่เท่านั้นน้องยังร้องเพลงได้หลายแนว ไม่ว่าจะเป็น สตริง ร็อค จนถึงเพลงหมอลำ น้องก็พาม่วนได้แบบคักๆ เช่นกัน

เอิร์น ลลิตา Onlyfans

ผลงานต่อไป น้องเอิร์น แบ่งเวลาว่างจากการออกงานหันมาทำ คอนเทนต์ ออนไลน์ ให้เราได้ดูกันด้วย อย่างใน ยูทูป youtube ก็มีนะเป็น คลิปสั้น ที่น้องทำแบบเน้นปั่นเอายอด เอาฮามากว่า แล้วก็มีบ้างที่ลงคลิปที่ คัฟเวอร์ cover เพลงดัง เหมือนกับจะเป็นการซ้อมก่อนขึ้นเวที รถแห่ ด้วยเหมือนกัน เสียงร้องตอนซ้อมก็จัดว่าดีทีเดียว

แต่เราชอบคลิปปั่นที่แม้จะเน้นฮา แต่มีความ เซ็กซี่ ซ่อนอยู่ด้วย จุดเด่นน้องเป็นสาวที่รูปร่างใหญ่ โครงใหญ่ จนทำให้หน้าอกของน้องใหญ่มาก เรียกว่าไซส์ คัพอี CupE ก็คงจะได้ (เลยทำให้มีหลายคนอยากจะไปดูน้องที่หน้าเวที รถแห่ ไม่ได้ไปฟังเพลงนะ ไปดูนม น้องก็รู้เลยจัดอวดให้แบบเต็มตาอีกต่างหากดูแล แฟนคลับ ดีขนาดนี้ไม่รักได้ไง)

นอกจากนี้ในเฟส จะลงภาพเบื้องหลังการทำงาน เตรียมตัวก่อนขึ้นเวทีของ น้องเอิร์น ด้วย แต่เราชอบภาพถ่ายเล่นหลังทำงานเสร็จ หรือระหว่างรอขึ้นเวทีมากกว่า ได้ฟีลนักร้องสาว เซ็กซี่ ที่หุ่นเด็ดมากอีกคนหนึ่ง อย่างชุดล่าสุดในเดรสสีฟ้าเต็มตัว แต่หน้าอกที่ล้นออกมาจนชุดแทบระเบิดบอกเลยว่า หน้าเวทีหนุ่มๆ ชอบ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

อย่างที่บอกไปว่าเรามาแนะนำกันทั้งที ไม่ปล่อยให้แฟนคลับของเราได้นอนหง่าวแบบเซ็งๆอย่างแน่นอน ต้องมีวาร์ปมาแจกเพื่อให้แฟนคลับได้ตามไปเสพผลงานของน้องเอิร์นกันด้วย ว่าแล้วก็ปักหมุดแจกเลยกดไปดูน้องได้ที่ Facebook : Earn Lalita Onchang , Facebook(สำรอง) : Earn Lalita FC , IG : lalita7245 , youtube : Earn lalita , Tiktok : earn_lalita

แต่ละ คอนเทนต์ ที่ปล่อยออกมาต้องยอมรับเลยว่าดีมาก ใครเป็นสายรถแห่ ชอบเพลงแนวสนุกสนาน ตี้ด ตี้ด คนนี้ดีมาก ท่าเต้นแต่ละคลิปของโคตรดี อยากรู้ว่า นางฟ้ารถแห่ คนนี้ เซ็กซี่ ขนาดไหนก็ต้องตามวาร์ปไปเลย ไม่ได้ไปก็อดนะ

ช่องทางติดตามของ น้อง เอิร์น ลลิตา

Facebook : Earn Lalita Onchang

Facebook(สำรอง) : Earn Lalita FC

IG : lalita7245

youtube : Earn lalita

Tiktok : earn_lalita

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Earn Lalita Onchang (@earnlalita88)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Earn Lalita Onchang (@earnlalita88)