นุ้งนิ้ง Cholthida Phonsan แจกวาร์ป สาวสวย อกโต ขวัญใจสายเด้ง 18+

นุ้งนิ้ง Cholthida Phonsan แจกวาร์ป สาวสวย อกโต ขวัญใจสายเด้ง 18+

นุ้งนิ้ง ตำนานสายร่อนสู่ นางแบบ อกโต ตัวท็อป ของวงการ เน็ตไอดอล สมัยก่อนถ้าใครไม่รู้จักเธอถือว่าเชยมาก เพราะ น้องนุ้งนิ้ง ของเรา คือสายร่อนเอวอกเด้ง อันดับหนึ่งนะเวลานั้น ด้วยสกิลเอวสุดพลิ้ว มาพร้อมกับขนาด หน้าอกที่ใหญ่ เกินวัย ทำตอนนั้นเธอเป็นที่รู้จักของใครหลาย ๆ คน แต่หลังจากกระแสร่อนเอวเริ่มเงียบไป

Cholthida Phonsan warpnom 1

น้องนุ้งนิ้ง ก็จะมีสไตล์การเต้นเพลงใหม่ ๆ ที่ไม่ซ้ำใครมาฝากพวกเราอยู่เสมอ จนมานะตอนนี้ปี 2566 ต้องยอมรับว่า ความสวย ความแซ่บ ของเธอมาแบบเต็มระบบทุกท่วงท่าจริง ๆ ก่อนจะไปรับชม ประวัติ ของน้อง

แอดก็อยากจะฝากติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง warpnom   ของเราด้วยนะ เน็ตไอดอล งานดี พริตตี้ คนดัง คนต่อไปที่เราจะเขียนเป็นใครรออ่านได้เลย

Cholthida Phonsan warpnom 2

เรามาทำความรู้จักน้อง นุ้งนิ้ง Cholthida Phonsan กันหน่อยดีกว่า

เดิมทีแต่ก่อน น้องนุ้งนิ้ง ก็เป้นเด็กสาวธรรมดาทั่วไป แต่ด้วยวัยนะเวลานั้น จะมีกระแสเป็นเพลงร่อนเอว และ เป็นเพลงขวัญใจของวัยรุ่นในยุคนั้น ซึ่งเหล่าผู้หญิงก็จะออกมาเต้นโชว์สกิลการร่อนเอวสุดพริ้วที่ทำเอาหนุ่ม ๆ ต้องน้ำลายไหล แต่ น้องนุ้งนิ้ง ของเราไม่เหมือนใคร คือเธอมาพร้อมกับไซต์หน้าอกเต็มมือ แถมยังเป็นของแท้แม่ให้มาอีก

Cholthida Phonsan warpnom 3

โชว์การสั่นสะเทือนของ หน้าอก แบบมองตาค้าง จนนะเวลานั้นเธอถูกขึ้นชื่อว่าเป็น เน็ตไอดอล สายร่อนเอวตัวจริง ต่อมาเมื่อเวลาผ่านไป น้องนุ้งนิ้ง ก็ยังมีอัพ ผลงาน ให้เราได้ชมกันบ้าง แต่แปลกที่ว่าขนาด หน้าอก

ของเธอมีขนาดที่ใหญ่ และ เด้งมากยิ่งขึ้น ภายหลังเธอก็ได้ออกมาโพสคลิปว่าเธอได้ขาย สเปย์เต้าเด้ง

Cholthida Phonsan warpnom 4

และ มีคลิปรีวิวการ เด้งหน้าอก ของเธอของเขาดีจริง เวลาต่อมาน้องก็เริ่มพัฒนาในการไลฟ์สด และใส่ ชุดบิกินี่ เต้นยั่ว เด้งหน้าอก ให้แฟนคลับดูมากยิ่งขึ้น และ เริ่มโพสรูปอวดเรือนร่างฉบับ 18+ กันเอาไว้แบบจุก ๆ

มาถึงตอนนี้ปี 2566 น้องนุ้งนิ้ง สวยขึ้นมาก ทั้งหน้าตา รูปร่าง ขนาดของหน้าอก ทุกอย่างคือลงตัวจริง ๆ จากสาวสายร่อยวันนั้นสู่ นางแบบ คนดังในวันนี้

Cholthida Phonsan warpnom 5

เรามาเปิดวาร์ปความน่ารัก อกโต ของน้อง นุ้งนิ้ง กันหน่อยดีกว่า

มากันที่ช่องทางแรกอย่าง Facebook : Cholthida Phonsan ในนี้จะเน้นลงรูปภาพแนว 18+ เอาไว้ค่อนข้างเยอะ บิกินี่ ชุดว่ายน้ำไม่ซ้ำลาย บางรูปอาจจะปิดแค่จุกนม โชว์ความเป็น สาวแซ่บ ในฉบับของ น้องนุ้งนิ้ง อิจฉาแฟนน้องจริง ๆ ที่ได้น้องไปครอบครอง มาถึงช่วงสุดท้ายนี้หลายคนคงอยากรู้สัดส่วนของน้องกันบ้างแล้วแหละ สัดส่วนคือ 36-25-36 บอกได้เลยว่าเต็มมือทุกจุด และ ล่าสุดแอดก็ขอยินดีกับน้องด้วยที่ตั้งใจทำงานจนออกรถเบนต์คันใหม่ออกมาสำเร็จ ใครเป็นสาวกรูปภาพรีบไปจัดตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 1 ล้านคน

Cholthida Phonsan warpnom 6

มาต่อกันที่ช่องทางที่สองอย่าง IG หรือ Instagram : cholthida_ning  แอพยอดฮิต ในนี้ลงรูปภาพ พร้อมคลิปวิดีโอ Reel เอาไว้มากมาย พักหลังมานี้ น้องนุ้งนิ้ง ของเราเล่นลงแต่ ชุดบิกินี่ โชว์อกตูม หนุ่ม ๆ ก็ไม่วายรีบไปกดไลค์กดแชร์กันยอดคนกดไลค์แต่ละรูปไม่ต่ำกว่า 1 หมื่น นอกจากรูปภาพที่ว่าเด็ดแล้ว ยังมีคลิปเต้นยั่วชวนเสียวอัพลงไว้ให้พวกเราดูกันไว้อีก แต่ละคลิปต้องไปดูเองเด้งโดนใจจริง ๆ แอดการันตรี ยอดคนติดตามบน ไอจี อยู่ที่ 3.3 แสนคน

Cholthida Phonsan warpnom 7

มากันที่ช่องทางสุดท้ายอย่าง TikTok : ning0509 ในนี้ทำ คอนเทนต์ เต้นเพลงยอดนิยมมาแรงหลาย ๆ เพลง โชว์คลิปเต้นไปเที่ยว ไปผับกับเหล่าชาวแก็งของน้อง อ่อลืมบอกไปเอกลักษณ์ของน้องอีกอย่างนึงคงหนี

ไม่พ้นรอยสักด้านหลัง ที่ลายโดนใจซะเหลือเกิน ใครชื่นชอบคลิปแนว เต้นยั่ว ห้ามพลาดเพราะตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 5.8 แสนคน และ นี่คือช่องทางทั้งหมดของน้อง ใครชื่นชอบคลิปแนวไหนรีบไปจัดกันเลย

Cholthida Phonsan warpnom 8

รีวิว ครั้งแรกที่ได้ดูรูปพร้อมคลิปของ น้องนุ้งนิ้ง กันหน่อย

ครั้งแรกที่แอดได้ดูคลิปในยุคช่วงร่อนเอว แอดว่าน้องเขาก็มีเสน่ห์มากอยู่แล้วในตอนนั้นไม่แปลกที่จะดึงดูดสายตาหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดี แถม คอนเทนต์ ของน้องแต่ละคลิปก็ดูมีสีสันชวนคนมาเล่นด้วยได้ดี

ในส่วนของปี 2566 ไม่ต้องพูดถึง น้องสามารถเทียบเท่ากับนางแบบมืออาชีพได้เลย ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม คือละมุนไปหมด ขนาดหน้าอกที่ใหญ่เต็มมือ เอวคอดบางเฉียบ สะโพกทรงลูกพีชยั่ว ๆ

Cholthida Phonsan warpnom 9

เป็นสาวอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จบนโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก มาถึงช่วงสุดท้ายนี้สำหรับใครที่ยังหาวาร์ปของ นุ้งนิ้ง ไม่เจอเดี่ยวแอด แปะลิ้งค์ เอาไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ warpnom ของเราด้วยนะ นางแบบ อกโต งานฟิน คนต่อไปเป็นใครรอชม เด็ด แน่นอน

Cholthida Phonsan warpnom 10

ช่องทางติดตามแบบตรงตัวของน้องทั้งหมด

Facebook : Cholthida Phonsan

TikTok : ning0509

Instagram : cholthida_ning

@ning0509🫶🏻♬ Walk Away – Dia Frampton

@ning0509มาให้Kissสักที💋♬ Beside me 2Ectasyft.Kennocha – 🐡

@ning0509โทรมานะ😅

♬ เจ็บเมื่อไหร่ KRIST – RISER MUSIC