ใบตอง แจกวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสวย หน้าหมวย Cup E บิกินี่ เซ็กซี่ 18+

ใบตอง แจกวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสวย หน้าหมวย Cup E บิกินี่ เซ็กซี่ 18+

ใบตอง สาวหน้าหมวย หน้าสวยเหมือนบาร์บี้ ทั้งดวงตาใบหน้าเหมือนสวรรค์ประทานพรให้ น้องใบตอง สไตล์การถ่ายรูปของน้องต้องยอมรับว่าเด็ดมาก กล้าถ่ายกล้าทำ เอาอกเอาใจแฟนคลับสุด ๆ น้องมากับ หน้าอกลูกใหญ่ไซส์บิ๊ก  มาพร้อมกับเอวบางร่างเล็ก แถมบางรูปยังมี โชว์จุก โนบรา ให้พวกเราดูอีก

Baitongkiku warpnom 1

จนตอนนี้น้องมีฐานแฟนคลับบนโลกโซเชียลเยอะมาก หลายคนคงเห็นน้องไปโผล่หลาย ๆ เพจ ยกตัวอย่างเช่น Cup E เพจยักษ์ใหญ่ที่รวม พริตตี้ เอาไว้มากมายอยู่ในนั้น แต่ก่อนจะไปรับชม ประวัติ ของน้องแอดก็

อยากจะฝากติดตามเว็บไซต์ warpnom ของเราด้วยนะ ในนี้ มีข่าวสาร พริตตี้ เน็ตไอดอล มาแรงให้ท่านได้ทราบได้อ่านก่อนใคร ฝากเอาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยล่ะ

Baitongkiku warpnom 2

เรามาทำความรู้จักน้อง ใบตอง Thapani Meemungtham กันหน่อยดีกว่า

ชื่อจริงของน้องคือ ฐาปนี มีมุ่งธรรม ชื่อเล่น น้องใบตอง เป็นคน จังหวัดกรุงเทพมหานคร ผลงาน ของน้องหลัก ๆ คืองาน ถ่ายแบบ อิสระ ผลงาน ของน้องสำหรับใครที่ติดตามคงรู้ดีว่า สกิลการโพสท่า และ การแต่งตัว

ของน้องไม่ธรรมดาเลย นอกจาก ชุดบิกินี่ ที่ส่วนมาก นางแบบ ชอบใส่กันแล้ว น้องแกยังครีเอททำให้มันบางขึ้น เล็กขึ้น จนบางทีปิดเฉพาะแค่ตรงจุกเท่านั้น

Baitongkiku warpnom 3

กางเกงในที่น้องใส่ลัดจนเห็นเป็นคลื่น ทำให้บรรดาหนุ่มไทยต่างน้ำลายไหลไปตาม ๆ กัน นอกจากฝีมือการแต่งตัวแล้ว น้องเขายังรู้จักการเล่นกล้อง การหามุมกล้องที่เพอร์เฟค ทำให้ ผลงาน ของน้องทุกครั้งที่ถูกถ่ายออกมา จะออกมาดูดี ดูแพงไปหมด ไม่แปลกที่น้องจะเป็นที่ต้องการของช่างภาพมืออาชีพ ผลงาน ของน้องนอกจากงาน ถ่ายแบบ ก็มีงานโชว์ตัวเดินแบบด้วยเช่นกัน ฟิวจะคล้าย ๆ

Baitongkiku warpnom 4

เหมือนการเดินประกวดทั่วไป แต่อันนี้จะเป็นสไตล์ฉบับยั่ว คือจะเอาสาว ๆ หุ่นแซ่บ ที่อยู่ในสังกัตมาเดินโชว์ตัว พร้อม ชุดวาบหวิว โดนใจ มาด้วยสไตล์หลากหลายธีม เห็นชัดทุกสัดส่วนจริง ๆ สำหรับงานนี้ นอกจากสองงานที่แอดกล่าวมา น้องใบตอง ยังรับรีวิวสกินแคร์ หรือ เสื้อผ้า ชุดชั้นใน บิกินี่ ตามแบรนด์ดัง ๆ อีกด้วยนะ สำหรับใครที่อยากซัพพอร์ตน้อง หรือ อยากจ้างงานน้อง สามารถติดตามได้ตามช่องทางด้านล่างที่แอดจะแปะไว้ให้เลย

Baitongkiku warpnom 5

เรามาดูวาร์ปของน้อง ใบตอง พร้อมบอกแนวทางแต่ละช่องทาง

ช่องทางแรก Facebook : Thapani Meemungtham ( Baitongkiku ) อันนี้เป็น เฟสหลัก ของเธอ ในนี้ลง ผลงานถ่ายแบบ เอาไว้มากมายหลากหลายคอลแลคชั่นส์ ไม่ว่าจะ ชุดบิกินี่ ชุดว่ายน้ำ ชุดคอสเพลย์ ในนี้มีหมด แถมแต่ละชุดคือเด็ด ๆ ทั้งนั้น นอกจากรูปที่ว่าเด็ดแล้ว น้องเขายังมีวิดีโอที่ถ่ายทำเบื้องหลังการ ถ่ายแบบ เอาไว้ให้พวกเราเสพสมกันอีก ใครเป็นสาวกแอพนี้ห้ามพลาดเลย ตอนนี้ยอดคนติดตามบน เฟสบุ๊ค อยู่ที่ 6.9 แสนคน

Baitongkiku warpnom 6

ช่องทางที่สอง Instagram : baiting_meemungtham อันนี้จะเป็น ไอจี ใหม่ของน้อง สังเกตว่ารูปภาพของน้องจะค่อนข้างน้อย ถ้าเป็นอันเก่าล่ะก็ศูนย์รวมรูปภาพชั้นนำเอาไว้มากมาย มาเป็นคอลเลคชั่นส์เลยก็ว่าได้

แต่เนื่องจากลงรูป เซ็กซี่ เกินไปทำให้ช่องต้องบิน แต่ไม่เป็นไรสำหรับใครที่ชื่นชอบ IG รีบติดตามน้องเลยตอนนี้ช่องใหม่คนติดตามอยู่ที่ 8.6 พันคน ( ช่องเก่าคนติดตาม 4.4 แสนคน )

Baitongkiku warpnom 7

ช่องทางที่สาม Twitter : Thapani Meemungtham ในนี้ลงรูปภาพแนว 18+ เอาไว้แบบจัดเต็ม คัดสรรค์ มาเพื่อคนดูโดยเฉพาะ เอาง่าย ๆ คือเผ็ดเด็ดกว่าใน เฟสบุ๊ค แน่นอน รวมท่าโพสรูปภาพ พร้อมแคปชั่นส์ยั่ว ๆ

แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้ ทวิตเตอร์ ของน้องบินไปแล้ว ถ้าในอนาคตข้างหน้าน้องมีช่องใหม่เดี๋ยวแอดมาแปะให้ที่หลังนะ ช่องเก่ามีผู้ติดตาม 2.2 แสนคน

Baitongkiku warpnom 8

มาถึงช่วงสำคัญเอาใจสาวกขาหื่นสายซัพพอร์ตตัวจริงอย่างแอพ Onlyfans : Thapani Meemungtham ในนี้รวมรูปภาพคลิปแนว 18+ แบบจัดเต็มเอาใจแฟนคลับแบบท่องแท้ ลงคลิปยั่ว ๆ พร้อมสโลแกนโดนใจ แถมราคาก็มิตรภาพเพียงเดือนล่ะ 15.99 ดอลลาร์ หรือราว ๆ 583 บาทไทย แต่แลกมากับการเห็นชัดทุกสัดส่วนแอดว่าคุ้ม แอดลืมบอกสัดส่วนของน้องไป สัดส่วน น้องใบตอง คือ 35-25-36 บอกได้เลยว่าอย่างแจ่มแน่น ๆ เต็มมือ ตอนนี้น้องเขาลงโพสไป 471 โพสแล้ว แถมรูปอีก 520 กว่ารูป ใครเป็นเอฟซีน้องตัวจริงรีบไปจัดเลย

Baitongkiku warpnom 9

รีวิว ครั้งแรกที่ได้เห็นน้องใบตอง

หลังจากที่แอดได้ดูรูปของน้องพร้อมดูคลิปเต้น แอดสัมผัสได้ถึงความเร่าร้อนในตัวน้องแบบของจริง น้องเขาถ่ายรูปแนว เซ็กซี่ ออกมาได้ดีมาก ไม่หวงตัว เต็มที่กับงาน ด้วยความที่น้องดูแลตัวเอง จึงทำให้เวลา

ใส่ชุดไหนออกมาก็ดูดีไปหมด ในเรื่องของรูปร่างหน้าตาไม่ต้องพูดถึงเลย น้องใบตอง เกิดมาเพื่อจะมาเป็น นางแบบ แนวนี้จริง ๆ

Baitongkiku warpnom 10

มาถึงช่วงสุดท้ายนี้สำหรับใครที่ยังหาวาร์ป หรือ ช่องทางติดตามของน้อง ใบตอง ไม่เจอเดี๋ยวแอด แปะลิ้งค์ เอาไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ warpnom ของเราด้วยนะ แล้วเจอกันใหม่

นางแบบ หุ่นเอ็กซ์คนต่อไปที่เราจะเขียนเป็นใครรอติดตามเลย

Baitongkiku warpnom 11

ช่องทางติดตามน้องใบตองทั้งหมด

Facebook : Thapani Meemungtham ( Baitongkiku )

Instagram : baitong_meemungtham

Twitter : Thapani Meemungtham

Onlyfans : Thapani Meemungtham