พิมรี่พาย Pimrypie แจกวาร์ป แม่ค้า เน็ตไอดอล มาแรงบน TikTok IG

พิมรี่พาย Pimrypie แจกวาร์ป แม่ค้า เน็ตไอดอล มาแรงบน TikTok IG

พิมรี่พาย แม่ค้า สาวสวย สุดใจบุญผู้ขายของทุกอย่าง นอกจากจะมีจิตใจดีแถมขยันแล้ว น้องพิมรี่พาย ของเรายังมี หุ่นที่โคตรแซ่บ โคตรเอ็กซ์ อีกด้วยนะ ถึงแม้ว่าน้องจะเจอกระแสดราม่ามากมาย แต่ก็ไม่เคยท้อ มุ่งมั่นทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป จนตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตมากที่สุดก็ว่าได้

pimrypie warpnom 1 (14)

วันนี้เราจะมา เปิดวาร์ป ของเธอ พร้อมบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดว่ากว่าจะมาถึงทุกวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก่อนจะไปรับชมแอดก็อยากจะฝากติดตามเว็บไซต์ warpnom ของเราเอาไว้ด้วยนะ เพื่อไม่พลาดข่าวสารในวงการบันเทิง เน็ตไอดอล คนดัง

pimrypie warpnom 1 (13)

เรามาทำความรู้จักแม่ค้าสายใจบุญ พิมรี่พาย Pimrypie กันหน่อย

ชื่อจริงของเธอคือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ เกิดเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ.2533 ปัจจุบันอายุ 32 ปี เดิมที น้องพิมรี่พาย ก็เป็น สาวสวย คนนึงที่อยากหน้าตาเหมือน แอนเจลีนา โจลี และ เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง น้องพิมรี่พาย เป็นคนชอบสักลายซึ่งแต่ละลายก็จะสื่อความหมายต่างออกไปคนละแบบ

pimrypie warpnom 1 (12)

แต่ที่บ้านของเธอไม่สนับสนุนให้สักลาย แต่ น้องพิมรี่พาย ไม่ได้สนใจอะไร หลังจากนั้นไม่นาน น้องก็เริ่มเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นกับการเป็นพิธีกรรายการสัมภาษณ์สุดฮา โดยน้องจะเอาตัวของน้องเองเข้าไปเล่นด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างการให้ด่าอะไรในตัวเธอก็ได้ แต่ละคำด่าได้เจ็บซี๊ดมาก จนเริ่มติดกระแสไวรัล

pimrypie warpnom 1 (11)

หลังจากนั้นก็มีเหล่าลูกค้าที่อยากจ้างน้องเป็นพรีเซ็นเตอร์ เข้ามาให้รีวิวของแบบถล่มทลาย อาจจะเพราะด้วยลุคที่รีวิวจริงไม่โกหกผู้บริโภค แถมราคาก็แสนจะถูก ทำให้เหล่าผู้ว่าจ้างต่างแห่กันเข้ามาจ้างน้องอย่างล้มหลาม จนเธอตัดสินใจที่จะไลฟ์ขายของ ซึ่งเอกลักษณ์โดดเด่นเลยคือการขายตรงจริง ๆ

pimrypie warpnom 1 (10)

ไม่มีเสแสร้ง ทดสอบจริงกับตัวเอง อันไหนไม่ดีปาทิ้งไม่แคร์เจ้าของแบรนด์ เพราะเธอแคร์คนซื้อไปใช้มากกว่า และ นี่เป็นอีกหนึ่งจุดที่ทำให้ น้องพิมรี่พาย มีคนชื่นชอบ และ มีผู้ติดตามสูงขึ้น ส่วนอีกหนึ่งจุดที่พลาดไม่ได้เลยคือ น้องเป็นคนที่ใจดีมากชอบช่วยเหลือคนยากคนจน ในชุมชนที่ไม่มีใครมองเห็น

pimrypie warpnom 1 (9)

โดยใครที่กำลังลำบากเธอจะอาสาเข้าไปช่วย ทั้งการสร้างบ้านให้ การเปิดธุรกิจให้ การจัดการข้าวของเครื่องใช้ ซึ่งแต่ละครั้งไม่ต่ำกว่า 100,000 บาท เธอทำด้วยใจจริง ๆ นั้นเป็นอีกหนึ่งจุดที่มีคนซัพพอร์ตเธอมากขนาดนี้ นอกจากนี้ น้องพิมรี่พาย ยังทำเพลงเป็นซิงเกิ้ลของตัวเองด้วยยกตัวอย่างเช่นเพลง จากกันไปง่ายๆ , อย่านะคะ , ออกไป และ อื่น ๆ อีกหลายเพลงที่เธอร่วมร้องด้วย

pimrypie warpnom 1 (8)

ถึงแม้กระแสดราม่าที่เธอได้รับในปัจจุบันจะมากมาย ทั้งเรื่องกล่องสุ่ม , หรือล่าสุดเรื่อง ที่เธอระเบิดใส่ลูกน้อง แต่เธอไม่เคยท้อ และ ยังคงเดินหน้าต่อไป เรามาต่อกันที่งานอื่น ๆ ของ น้องพิมรี่พาย กันหน่อยดีกว่า ถึงแม้ว่างานในวงการบันเทิงน้องอาจจะไม่ค่อยได้ทำแล้ว แต่ก็ยังมี ถ่ายแบบ ให้พวกเราดูอยู่ตลอด มุม เซ็กซี่ อาจจะไม่ค่อยมี แต่ต้องยอมรับว่าความ แซ่บ ของเธอในชุดอื่นไม่น้อยหน้าเลย หากใครที่อยากเห็นล่ะก็ เดี๋ยวไปต่อที่วาร์ปเธอกันด้านล่าง

pimrypie warpnom 1 (7)

มาเปิดวาร์ป พร้อมสปอยแต่ละช่องทางของ พิมรี่พาย Pimrypie

มากันที่ช่องทางแรกอย่าง Facebook : Pimrypie – พิมรี่พาย อันนี้เป็นช่องหลักของเธอ ในนี้จะลงรูปภาพที่ตัวเองถ่ายลง มีชุด เซ็กซี่ บ้างเล็กน้อย ส่วนมากจะเป็นชุดเรียบหรูดูแพง นอกจากนี้ยังลงรูปเกี่ยวกับการไปช่วยเหลือคนยากจน หรือรูปภาพคอนเสิร์ตที่ตัวเธอเองไปร่วมแสดงด้วย แต่ถ้าใครอยากเห็นรูปภาพแนว เซ็กซี่ อาจจะต้องเลื่อนลงมาด้านล่างหน่อยนะ ยังพอมีให้ชมอยู่ ตอนนี้ยอดคนติดตามบน เฟสบุ๊ค อยู่ที่ 14 ล้านคน ตัวเลขโคตรสูง

pimrypie warpnom 1 (6)

มากันที่ Instagram : pimrypie ในนี้จะเน้นลงรูปตัวเองซะส่วนใหญ่ จะลงแนวการใช้ชีวิตเป็นหลัก ในส่วนของรูปภาพจะมีความ เซ็กซี่ โชว์เนินอก เล็กน้อย ส่วนมากชุดที่ใส่จะเป็นชุดเดรสซะมากกว่า แถมทรงผมกับรอยสักก็ค่อนข้างจะโดดเด่นโชว์ความเป็น Pimrypie อย่างสมบูรณ์ ดูอินเตอร์ ดูแพงแบบสุด ๆ ตอนนี้ยอดคนติดตามบน IG อยู่ที่ 7.4 แสนคน

pimrypie warpnom 1 (5)

มากันที่ช่องทางขายของกันหน่อย Instagram : pimrypie.official ในนี้ลงเกี่ยวกับการโฆษณา ขายของแบรนด์ตัวเองเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น มะนาวน้ำผึ้ง แคปหมูอิพิม หรือ น้ำปลาร้าสูตรเด็ดในนี้มีหมด สามารถเข้าไปอุดหนุนหรือซัพพอร์ตน้องกันเยอะ ๆ ได้เลยนะมีแอดมินตอบตลอด 24 ชั่วโมง ตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 3.1 แสนคน

pimrypie warpnom 1 (4)

มากันที่ช่องทางในการไลฟ์สดกันหน่อยอย่าง TikTok : pimrypie__tiktok ในนี้ไลฟ์สดขายของ พร้อมพูดคุยแถบจะทุกเวลา รีวิวขายของแบบตรงไปตรงมาไม่โกหก แถมราคาก็เหมือนได้ราคาทุน สินค้าดีมีคุณภาพต้องไลฟ์นี้เท่านั้น จนได้ฉายาว่า พิมรี่พายขายทุกอย่าง ใครยังไม่ติดตามน้องรีบไปติดตามเลย ตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 7 ล้านคน

pimrypie warpnom 1 (3)

มากันที่ช่องทางสุดท้ายอย่าง YouTube : พิมรี่พาย. ในนี้จะลง คอนเทนต์ แนวการทำเพลง การพาไปทัวร์โรงงานต่าง ๆ หรือแม้แต่คลิปรีวิวการกินชวนน้ำลายไหล นอกจากนี้ยังมีคลิปการช่วยเหลือคนยากจนอีกด้วย ถือว่าเป็น คอนเทนต์ ที่มาแรงมากในยุคนี้ ใครที่ยังไม่ติดตามน้องรีบไปติดตามเลย ตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 6.5 ล้านคน

pimrypie warpnom 1 (2)

มาถึงช่วงสุดท้ายนี้ฝากติดตาม และ ให้กำลังใจ น้องPimrypie กันเยอะ ๆ ติดตามน้องเสร็จแล้ว อย่าลืมติดตามเว็ยไซต์ดี ๆ อย่าง warpnom ของเราด้วยนะ เพื่อไม่พลาดข่าวสาร เน็ตไอดอล คนดัง นางแบบ เซเลป ติดกระแส แล้วเจอกันใหม่คราวหน้า

pimrypie warpnom 1 (1)

เปิดวาร์ปช่องทางติดตามทั้งหมด สำหรับคนยังหาไม่เจอ

Facebook : Pimrypie – พิมรี่พาย_

Instagram : pimrypie

Instagram : pimrypie.official

TikTok : pimrypie__tiktok

YouTube : พิมรี่พาย.