แจกวาร์ป เก๋ไก๋ สไลเดอร์ แฟนคนใหม่ แน็กชาลี คู่นี้ จิ้น สุด IG สุดน่ารัก

แจกวาร์ป เก๋ไก๋ สไลเดอร์ แฟนคนใหม่ แน็กชาลี คู่นี้ จิ้น สุด IG สุดน่ารัก

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ตอนนี้น้อง มาแรง แบบสุด ๆ หลังเปิดตัวคบกับ หนุ่มฮอต สายปั่นอย่าง แน็กชาลี ที่ก่อนหน้านี้มีแซวกันแค่ใน คอมเมนต์ แต่ตอนนี้ประกาศคบกันจริง ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างเชียร์ และ จิ้นคู่นี้กันแบบจิกหมอน จนล่าสุดเธอได้ทำคลิปอัพลงบนโซเชียลของเธอ เป็นคลิปร้องเพลงคู่กับ แน็กชาลี เสียงทั้งคู่คือดีไม่ไหว ร้องเพลงเพราะมาก

Kaykai warpnom 1

จนคลิปนั้นติดเป็นกระแส และ มีคนแห่แชร์กันมากมาย ก่อนจะไปรับชม ประวัติ ของ น้องเก๋ไก๋ กันต่อแอดก็อยากจะฝากติดตามเว็บไซต์ warpnom ของเราด้วยน้า ในนี้อัพ เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ ดารา งานดีมากมาย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

Kaykai warpnom 2

เรามาดูประวัติของน้อง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ กันต่อดีกว่า

ชื่อจริง ณัฐธิชา นามวงษ์ เกิดเมื่อวันที่ 5 กันยายน พ.ศ.2539 ปัจจุบันอายุ 26 ปี น้องเก๋ไก๋ เป็น ยูทูปเบอร์ ชื่อดังอีกหนึ่งคนที่มีคนติดตามมหาสารด้วย คอนเทนต์ สุดน่ารัก ความแปลกใหม่ ความสดใสของเธอ น้องเก๋ไก๋

เริ่มทำคลิปตั้งแต่ตอนอยู่ที่ มหาวิทยาลัย ตอนนั้นเธอกำลังคบกับ น้องไปร์ท SPD โดย คอนเทนต์ ก็จะเป็นแนวคู่ ซื้อของอ้อนแฟน แต่สไตล์การอ้อนของเธอน่ารักแบบสุด ๆ หลังจากนั้นก็เริ่มทำคลิปมาด้วยกันเรื่อย ๆ

Kaykai warpnom 3

จนเปิดบริษัท แต่ก็ต้องมาเลิกกันเสียก่อน ซึ่งหนุ่ม ไปร์ท SPD ของเราก็ออกไปทำช่องของตัวเอง เกี่ยวกับการเป็นผู้ให้โนหนึ่ง ซึ่งยอดคนติดตามก็พุ่งสูงขึ้นอย่างถล่มทลายกับ คอนเทนต์ สุดสร้างสรรค์ ส่วน น้องเก๋ไก๋

ก็ไม่หยุดพัฒนา หมั่นทำคลิปของตัวเองมาเรื่อย ๆ จนตอนนี้ยอดผู้ติดตามของเธอสูงถึง 16 ล้านคน ถือว่าเป็นตัวเลขที่โคตรว้าว ใครที่ยังไม่ติดตามน้องรีบไปติดตามนะ คอนเทนต์ แต่ละคลิปดีสุด ๆ

Kaykai warpnom 4

เปิดวาร์ป ความน่ารัก สดใส ของน้อง เก๋ไก๋ สไลเดอร์

มากันที่ช่องทางแรกคือ Facebook :  Kaykai Salaider Channel ในนี้จะลงเกี่ยวกับการ รีวิวสินค้าเป็นหลัก แต่รีวิวการใช้โดยตรงไม่หลอกลวง โชว์ความ น่ารัก สดใส สไตล์ฉบับ น้องเก๋ไก๋ และ ยังมีรูปความน่ารัก

ที่ไปเที่ยวต่างประเทศ ถ่าย คอนเทนต์ ตัวเอง และ ชาวแก๊งคนดังของเธอบอกเลยว่าน่ารักสุด ๆ จนตอนนี้ยอดคนติดตามบน เฟสบุ๊ค อยู่ที่ 3.6 ล้านคนเลยทีเดียว

Kaykai warpnom 5

มาต่อกันที่ช่องทางที่ 2 อย่าง Facebook : Kaykai Nutticha Namwong อันนี้จะเป็น เฟสบุ๊ค ส่วนตัวของเธอ จะเน้นลงรูปการใช้ชีวิตเป็นหลัก ความ น่ารัก สดใส แบบจัดเต็ม ในนี้เราจะได้เห็นมุมการใช้ชีวิตแบบ

ธรรมดาของเธอ ไม่รีบหรูดูอยู่สบาย บอกได้เลยว่าใครยังไม่ติดตามรีบเลย ตอนนี้ยอดคนติดตาม น้องเก๋ไก๋ อยู่ที่ 1.2 ล้านคน

Kaykai warpnom 6

มากันที่ช่องทางที่ 3 อย่าง IG หรือ Instagram : kaykai_ntch ในนี้ลงรูปแบบจัดเต็ม มาเป็นอัลบั้มเลยก็ว่าได้ แถมคลิปวิดีโอของน้องในนี้จะค่อนข้างเยอะกว่าใน เฟสบุ๊ค ใครที่เป็นสาวกคลังสตอรี่ห้ามพลาดเลย

เพราะในนี้มีให้ดูแบบจุใจ ยอดคนติดตามบน IG ส่วนตัวของน้องอยู่ที่ 5.1 ล้านคน

Kaykai warpnom 7

มากันที่สาวกแอพเต้นขาวดำอย่าง TikTok : kaykai_ntch กันหน่อย ในนี้อัพคลิปเต้น สไตล์ น้องเก๋ไก๋ เอาไว้แบบจัดเต็ม โชว์ความ ตะมุตะมิ ตัวเล็ก น่ารักสุด ๆ และ คลิปล่าสุดที่เต้นกับ แน็กชาลี พระเอก

สายปั่นมีคนดูสูงถึง 6 ล้านคนในคลิปนั้นคลิปเดียว ยอดคนติดตามน้องใน ติ๊กต็อค เด้งมาเป็น 9.8 ล้านคนอย่างรวดเร็ว

Kaykai warpnom 8

มากันที่แอพสุดท้าย สำหรับสาย คอนเทนต์ อย่าง YouTube : Kaykai Salaider ในนี้ลง คอนเทนต์ เอาไว้มากมาย ทั้งการ ตามใจแฟนคลับหนึ่งวัน ไปเที่ยวเกาหลี ละครสอนใจคน ดูบอล ข้างสนาม คอนเทนต์ แปลกใหม่มาก แต่ดูแล้วเพลินสนุกสุด ๆ ยอดคนติดตามบน ยูทูป อยู่ที่ 16.5 ล้านคน ถือเป็น ยูทูปเบอร์อันดับต้น ๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ และ นี่คือช่องทางทั้งหมดของน้องที่กล่าวมา ใครเป็นสาวกสายไหนไปเซิดหากันได้เลย

Kaykai warpnom 9

มาถึงช่วงสุดท้ายนี้สำหรับใครที่ยัง หาวาร์ป หรือ ช่องทางติดตามของ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ไม่เจอเดี่ยวแอด แปะลิ้งค์ เอาไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้ว อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ warpnom ของเราด้วยนะ ในนี้มี

เน็ตไอดอล พริตตี้ เอ็มซี มากมาย บอกได้เลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน คอนเฟิร์ม

Kaykai warpnom 10

ช่องทางติดตามของน้อง Kaykai Salaider ทั้งหมด

Facebook :  Kaykai Salaider Channel

Facebook : Kaykai Nutticha Namwong

Instagram : kaykai_ntch

TikTok : kaykai_ntch

YouTube : Kaykai Salaider

@kaykai_ntchข้างหลัง เตรียมเดบิ้วรึเปล่าคะ 5555555♬ เสียงต้นฉบับ – Kaykai

@kaykai_ntchชั้นพูดได้เพียง…♬ เสียงต้นฉบับ – Kaykai

@kaykai_ntch La La La #everyday ♬ Dc ni mikoyanson_ – Miko Yanson