เนเน่ พรนับพัน แจกวาร์ป สาวสวย หน้าหมวย จากรายการ ก็มาดิครับ

เนเน่ พรนับพัน แจกวาร์ป สาวสวย หน้าหมวย จากรายการ ก็มาดิครับ

เนเน่ พรนับพัน สาวสวย ชาวไทยไปประกวดจนได้เป็น เกิร์ลกรุป จากประเทศจีน ชื่อในวงการของเธอคือ เจิ้ง หน่ายซิน เป็นสาวชายไทยที่ดังไกลถึงต่างประเทศ หลังจากที่กลับมาประเทศไทย ก็ถูกเชิญตัวไปออกรายการมากมาย ไม่เว้นรายการสุดฮาอย่าง ก็มาดิครับ ที่มีตัวโจ๊กสุดตึงอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น งานนี้ได้เห็นทั้งความน่ารักสดใส

nenevader warpnom 1

และ อีกมุมของความฮาความตลกที่หลายคนยังไม่เคยเห็น วันนี้เราจะมา เปิดวาร์ป ของเธอเอาไว้ให้แบบจัดเต็มทุกช่องทาง ก่อนจะไปรับชม ประวัติ ของเธอแอดก็อยากจะฝากติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง warpnom ของเราไว้ด้วย ใครมาแรง ใครคนดัง เราจัดให้หมด

nenevader warpnom 10

สาวหน้าหมวย เนเน่ พรนับพัน ความสามารถหลากหลาย ประวัติของเธอ

ชื่อจริง พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ เกิดเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2540 ปัจจุบันอายุ 26 ปี เกิดที่กรุงเทพมหานคร พ่อ และ แม่ ของน้องเป็นชาวแต้จิ๋ว น้องเนเน่ ของเราเรียกได้ว่าทำตามความฝันมาตั้งแต่เด็ก เมื่อในปี พ.ศ.2556 น้องเนเน่ ได้เข้าประกวดรายการ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 10 น้องเป็นผู้เข้าประกวดที่มีอายุน้อยที่สุด แต่ด้วยน้ำเสียง บวกกับหน้าตาที่น่ารักสามารถดึงดูดสายตา

nenevader warpnom 4

และ เสียงกริ๊ดของแฟนคลับได้เป็นอย่างดี ในรอบนั้นน้องได้คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 11 ไป หลังจากนั้นไม่นานน้องก็เริ่มเดินสายประกวดมาเรื่อย ๆ ในปี 2558 น้องเนเน่ เปิดตัวเป็นศิลปินวง เกิร์ลกรุป อย่างเป็นทางการในชื่อวงว่า มิลค์เชก ในเครือของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ น้องได้แสดง ผลงาน ออกมาอย่างเต็มที่ แต่หลังจากนั้นไม่นาน ในปี 2559 วงก็ทำการยุติลง เหตุการณ์ตอนนั้นทำเอาแฟนคลับแห่เสียอกเสียใจเป็นอย่างมาก

nenevader warpnom 5

ในยุคนั้น น้องเนเน่ ถือว่ามีชื่อเสียงมาก ๆ หลังจากนั้นในปี 2563 น้องเนเน่ ของเราก็กลับมาอีกครั้งกับวง บงบงเกิลส์ 303 พร้อมกับสมาชิกเพื่อนร่วมวงอีก 6 คน น้องได้ชนะการแข่งขันรายการ พรอดิวซ์แคมป์ 2020 ในค่าย Wajijiwa Entertainment โดยมีอายุสัญญาถึง 2 ปี ต่อมาน้องก็ได้ถูกยื่นข้อเสนอเกี่ยวกับการแลกวัฒนธรรม ไทย-จีน

nenevader warpnom 7

หลังจากนั้นเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2565 น้องเนเน่ เปิดตัวเป็นศิลปินเดี่ยวในค่าย Sony Music China และ ได้ปล่อย ผลงาน เพลงเอาไว้มากมายให้เราฟัง เธอเป็น สาวสวย อีกหนึ่งคนที่เดินตามความฝันตั้งแต่เด็ก จนตอนนี้เธอทำมันสำเร็จแล้ว ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยเลยก็ว่าได้

nenevader warpnom 11

เปิดวาร์ปความน่ารักแบบเต็มระบบ เนเน่ พรนับพัน

มากันที่ช่องทางแรกอย่าง Facebook : Nene郑乃馨 อันนี้แอดไม่แน่ใจว่าเป็น เฟสบุ๊ค ส่วนตัวของเธอไหม เพราะการอัพเดทข่าวสารค่อนข้างน้อย แต่ส่วนมาก น้องเนเน่ ไม่น่าจะได้เล่น เฟสบุ๊ค เท่าไหร่อาจจะเน้นไปทางแนว IG มากกว่า ตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 4.1 พันคน

nenevader warpnom 9

มากันที่ช่องทางที่สองอย่าง IG หรือ Instagram : nenevader ในนี้จะลงข่าวสารรูปภาพของ น้องเนเน่ ทั้งหมด ผลงาน การแสดงการถ่ายแบบ รูปภาพสุดน่ารัก สไตล์สาวจีน นอกจากนี้ยังมีบทเพลงที่เธอร้องสดลงเอาไว้อีกด้วยใครเป็นสายด้านนี้ห้ามพลาดเลยตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 1.3 ล้านคน

nenevader warpnom 10

มาต่อกันที่ช่องทางที่สามอย่าง Twitter : nenevader ในนี้จะเน้นลง ผลงาน การร้องเพลง และ รวมแฮตแทคที่แฟนคลับส่งมามากมาย ก็มีรูปที่แฟนคลับถ่ายโชว์ความน่ารักเอาไว้แบบจัดเต็ม ตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 2.6 หมื่นคน

nenevader warpnom 11

เอาใจสาวกแอพเต้นกันหน่อยอย่าง TikTok : nenevaderr ในนี้ก็จะลงคลิปถ่ายร้องเพลง และ แกล้งกับแฟนหนุ่มของเธอ โชว์ความน่ารักหลากหลายมุมที่เราไม่เคยเห็น ถึงแม้คลิปจะน้อยแต่ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้วที่ได้เห็นน้องยอดคนติดตามอยู่ที่ 4.7 แสนคน

nenevader warpnom 12

มากันที่ช่องทางสุดท้ายอย่าง Youtube : Nene郑乃馨 ในนี้ก็รวม ผลงาน การร้องเพลงแต่งเพลงของตัวเธอเอง มีเอาศิลปินไทยมาร้องด้วยก็มี หรือ เอามาเป็นพระเอกเอ็มวีก็มีเช่นกัน ยอดคนดูแต่เพลง 20ล้านอัพหมด จนตอนนี้ยอดคนติดตามเธอบนยูทูปอยู่ที่ 4.5 แสนคน และ นี่คือช่องทางทั้งหมดของเธอใครชื่นชอบแนวไหนรีบไปติดตามน้องกันเลย

nenevader warpnom 13

รีวิวความน่ารักสดใส และ ที่ได้ไปออกหลายรายการดังประเทศไทย

ถ้าพูดถึงเรื่องรูปร่างหน้าตาเอาไปเลย 10 เต็ม 10 ไม่มีหัก เพราะ เนเน่ พรนับพัน ถือเป็นสาวสวยที่เป็นสเปคของคนไทยมากที่สุด หุ่นคือดีมาก ๆ ผิวของน้องตอนที่ออกรายการดูมีออร่าแบบสุด ๆ ขาวอมชมพู แถมเสียงของน้องก็เพราะมาก สามารถไปร้องในเวทีใหญ่ ๆ ได้เลย หลังจากกลับมาที่ประเทศไทยนี้ก็โชว์ ผลงาน ให้เราได้ดูกันมากมาย ทั้งไปถ่ายเอ็มวีกับ ดาราไทย

nenevader warpnom 14

ไปร้องเพลงคู่กับศิลปินนักร้องไทย แถมไปออกรายการสุดฮาอย่างรายการ ก็มาดิครับ อีกทำให้เราได้เห็นน้องหลาย ๆ มุม ไม่ถือตัวเป็นกันเองน่ารักมาก ๆ มาถึงช่วงสุดท้ายนี้แอดก็อยากจะฝากไปติดตาม ผลงาน ของน้องกันด้วย ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง warpnom ของเราด้วยนะ ในนี้มี เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ ดาราชื่อดัง อีกมายมายให้ท่านอ่าน แล้วเจอกัน คามุย

nenevader warpnom 15

แจกวาร์ปช่องทางติดตามของ น้องเนเน่ ทั้งหมด

Facebook : Nene郑乃馨

Instagram : nenevader

Twitter : nenevader

TikTok : nenevaderr

Youtube : Nene郑乃馨

@nenevaderr All About That Day Live in China 浙江卫视 cr. Note #allaboutthatday ♬ original sound – nenevader

@nenevaderr Merry Christmas kaa🎄#christmas ♬ original sound – nenevader