แจกวาร์ป เลม่อน Lemonick สาวสวย นมโต ร่างเล็ก TikTok IG 18+

แจกวาร์ป เลม่อน Lemonick สาวสวย นมโต ร่างเล็ก TikTok IG 18+

เลม่อน ตัวท็อป ของวงการ ติ๊กต๊อค และ Bigo ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหน หรือ ไลฟ์ที่ไหนก็จะคอยมีหนุ่ม ๆ ซัพพอร์ต และ โดเนทเธออยู่ตลอดเวลา ด้วยความที่หน้าตา น่ารัก ออกหมวย แถมมีความขาวอมชมพูอยู่ในนั้น มาพร้อมกับเนินอก สุดใหญ่ และ เด้ง ถึงขั้นที่ว่ายั่วสุด ๆ เวลามีเสี่ยมาโดเนทชอบครางชื่อ และ เด้งโชว์ ทำเอาต้องปวดข้อมือกันรัว ๆ

Lemonick warpnom 1

เสน่ห์ น้องเลม่อน ถือว่าล้นหลามมากจริง ๆ ใครที่กำลังหา ประวัติ ของน้องอยู่ห้ามพลาด เพราะวันนี้เราจะมา แจกวาร์ป และ บอกเล่า ประวัติ ของน้องทั้งหมด รับรองว่าโดนใจสาวกขาหื่นแน่นอน ก่อนจะไปรับชมแอดก็ฝากเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง warpnom ของเราเอาไว้ด้วยในนี้มี พริตตี้ เอ็มซี ชื่อดัง อีกเพียบรอให้ท่านอ่านอยู่ เด็ดแน่นอน คอนเฟิร์ม

Lemonick warpnom 2

เรามาดูประวัติ ความน่ารัก ของเร่าร้อน ของน้อง เลม่อน กันหน่อย

ชื่อจริงคือ มณฑิตา เบ้าสาลี ชื่อเล่น น้องเลม่อน เธอโด่งดังมาจาก Bigo ตอนแรกที่น้องเริ่มไลฟ์ คาแรคเตอร์ในยุคนั้นถือว่าน้องโดดเด่นมาก ทั้งการยั่ว การเต้น การครางชื่อ เรียกได้ว่าไม่เหมือนใครจริง ๆ แถมอายุของน้องในตอนนั้นวัยกำลังน่าโดน จึงเป็นที่ชื่นชอบของสาวกขอหื่นเป็นอย่างมาก หลังจากที่ได้รับความนิยม และ คนโดเนทมากขึ้น น้องเลม่อน ก็พัฒนาทั้งเรื่องหุ่น และ ความสวย ที่เรียกได้ว่าเป็น พิมพ์นิยม ของจริง

Lemonick warpnom 3

วัน ๆ น้องจะมีเสี่ยคอยแข่งกันโดเนทเพื่อแย่งชิงความเป็นที่หนึ่ง หนีไม่พ้น ยูทูปเบอร์ ชื่อดังอย่าง ปริมคุง และ คิมเท อปป้า ที่ทั้งคู่ต่างโดเนทกันแบบสุดตัวไม่สนใจเมีย จนทำให้ตอนนั้น น้องเลม่อน กระแสตอบรับดีแบบสุด ๆ หลังจากนั้น น้องก็เริ่มรับงาน ถ่ายแบบ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นชุดนอนไม่ได้นอน ชุดคอสเพลย์ เรื่องดังต่าง ๆ

Lemonick warpnom 4

ผลงาน ของน้องแต่ละชิ้นใครได้เห็นคงต้องน้ำลายไหล น้องไม่ได้ดังแค่ Bigo นะ เพราะใน TikTok ก็ดังไม่แพ้กัน คลิปแต่ละคลิปคือยั่ว คือเด้งแบบสุด ๆ แอดเห็นยังต้องหวั่นไหว ใครไม่เชื่อก็ลองไปค้นหาใน Google ดูเดี่ยวรู้เลย

Lemonick warpnom 5

แจกวาร์ปทั้งหมดของน้อง เลม่อน Lemonick

มาดูกันที่ช่องทางแรกของ น้องเลม่อน กันหน่อยอย่าง Facebook : Monthita Baosali อันนี้จะเป็น เฟสบุ๊ค หลักของน้อง ทั้งรูป และ ผลงาน ต้องขอบอกก่อนเลยว่า 18+ แน่นอน โชว์น่าอกไซต์บิ๊กขนาดพอดีมือ

เอวเอสสุดบางเฉียบน่าโดน ผิวขาวอมชมพูโดนใจขาหื่น น้องมักจะอัพรูปการ ถ่ายแบบ มาฝากเหล่าแฟน ๆ อยู่ตลอด ใครเป็นสาวกแนวนี้ห้ามพลาด ตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 8.4 หมื่นคนเลยทีเดียว

Lemonick warpnom 6

มากันที่ช่องทางที่สองอย่าง IG หรือ Instagram : 2001_monthita ใครที่เป็นสาวกรูปภาพ แบบคลังอัลบั้มห้ามพลาด เพราะน้องแกจัดให้แบบจุก ๆ รูปแต่ละรูปไม่รู้เสื้อจะฟิตไปไหนเห็นแล้วอยากจะฉีกแล้วมุดเข้า

ไปดู ยิ่งตอนใส่แว่นนะละมุ๊นละมุน อยากได้คนนี้ ๆ นอกจากรูปภาพที่ว่า เด็ด แล้วยังมาพร้อมกับคลังสตอรี่ที่ลงยั่ว ๆ เอาไว้แบบจัดเต็มจนตอนนี้ยอดคนติดตามบน IG อยู่ที่ 4.4 แสนคน ถือว่าเป็นตัวเลขที่เยอะมาก ๆ

Lemonick warpnom 7

มากันที่ช่องทางที่สาม เอาใจสาวกแอพเต้นขาวดำกันหน่อยอย่าง TikTok : lemonick56 แค่ชื่อ 56 ก็กินขาดแล้ว ในนี้ลงคลิปเต้นแนวยั่ว ๆ โชว์ความเด้งของ หน้าอก เอาไว้แบบจัดเต็ม ยิ่งคลิปล่าสุด ชุด Spiderman

นะ อยากจะโดนน้องเขาพ้นใยใส่เหลือเกินถูกใจจริง ๆ บางทีน้องเขาก็ไลฟ์ใน ติ๊กต๊อค นะใครที่อยากชม ผลงาน ของน้องรีบไปค้นหาเลย

Lemonick warpnom 8

มากันที่ช่องทางสุดท้ายอย่าง YouTube : Lemonick ในนี้จะลง คอนเทนต์ แนวการทำที่หลากหลาย ทั้งการแคสเกม การรีวิวผลิตภัณฑ์สกินแคร์ต่าง ๆ โชว์ความธรรมชาติของน้อง ความสดใสน่ารัก ถึงแม้ตอนนี้น้อง

จะเลิกอัพคลิปไปแล้วแต่ในอนาคตก็ไม่แน่ ยอดคนติดตามอยู่ที่ 7.5 หมื่นคน และ นี่คือช่องทางติดตามของ น้องเลม่อน ทั้งหมดที่แอดกล่าวมาชอบแบบไหนไปจัดเลย

Lemonick warpnom 9

รีวิวความน่ารักสดใส ปนเซ็กซี่ของน้อง

ตั้งแต่แอดส่องน้อง เลม่อน เขามาคล่าว ๆ แอดว่าน้องเขามี เสน่ห์มากเลยนะ ปากเป็นกระจับสีชมพูน่าจุ๊บ มาพร้อมกับแก้มนิด ๆ น่าหยิก ทรงผมที่เป็นสไตล์ดูตัวเล็กปุกปิก ทุกอย่างคือสเปคของแอด และ เชื่อว่า

เป็นสเปคของทุกคนด้วย เรื่องหุ่นไม่ต้องพูดถึงเลย น้องดูแลหุ่นตัวเองเป็นอย่างดี ใส่ชุดไหนออกมาก็ดูดี ดู เซ็กซี่ ไปหมด

Lemonick warpnom 10

มาถึงช่วงสุดท้ายนี้สำหรับใครที่กำลัง หาวาร์ป หรือ ช่องทางติดตามของน้องอยู่ เดี่ยวแอด แปะลิ้งค์ เอาไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ warpnom ของเราด้วยนะ เน็ตไอดอล พริตตี้ คนดัง

คนต่อไปเป็นใครรอชมรับรองว่า แซ่บ แน่นอน

Lemonick warpnom 11

ช่องทางติดตามของน้อง Lemonick ทั้งหมด

Facebook : Monthita Baosali

Instagram : 2001_monthita

TikTok : lemonick56

YouTube : Lemonick

@lemonick56 มีไหมงับ #fyp ♬ เรื่องมันมีอยู่ว่า… – sin

@lemonick56 🥺 #fyp #theartclinic ♬ เรื่องมันมีอยู่ว่า… – sin

@lemonick56 เขินแบบไม่เก็บอาการ55 #fyp ♬ Mac DeCarto – ThirdAph℮xTwin