ขวัญ กัลย์สุดา ล้านคำ พริตตี้ สาวสวย แจกวาร์ป Onlyfans 18+

ขวัญ กัลย์สุดา ล้านคำ พริตตี้ สาวสวย แจกวาร์ป Onlyfans 18+

ขวัญ กัลย์สุดา ล้านคำ นางแบบ ผิวขาว หุ่นดี สาวแว่น น่ารัก วันนี้แอดมิน warpnom ขอนำเสนอน้องคนนี้เลย น้องขวัญ พริตตี้ ตัวท็อป ของวงการ ไม่ว่าจะเป็นการโพสท่า การเล่นกล้อง หรือแม้ แต่การเรียกลูกค้า น้องทำได้หมด มาพร้อมกับไฟคู่หน้าลูกโต ความขาวต้องยกให้น้องเขา ขาวจนแสบตา เห็นแล้วโดนใจ แถมน้องยังทำแอพสุดสยิวอย่าง Onlyfans เรียกได้ว่างานนี้

นั่งดูกันจนตาแฉะไปเลย สำหรับใครที่กำลังหาวาร์ปของ น้องขวัญ อยู่ เดี่ยวแอดแปะลิ้งไว้ให้ด้านล่าง พร้อมบอกเล่าความเป็นมาของน้องทั้งหมด เรียกได้ว่าถูกใจสาวกขาหื่นแน่นอน งานดีฉบับ 18+

เรามาดูประวัติ น้อง ขวัญ กัลย์สุดา ล้านคำ กันหน่อย

ชื่อจริง กัลย์สุดา ล้านคำ ชื่อเล่น น้องขวัญ เกิดเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม ค.ศ.1996 ปัจจุบันน้องอายุ 26 ปี ทำงานด้าน พริตตี้ นางแบบ บอกเลยว่า น้องขวัญ นั้น ถือว่าเป็นสเปคของใครหลายๆ คนรวมถึงตัวแอดด้วย ด้วยเอกลักษณ์สไตล์การแต่งตัว ทรงผมสั้นบ็อป ปากเป็นกระจับ แถมยังใส่แว่น และ หุ่นของน้องยังโคตรจะดีอีกต่างหาก

ถือว่าเป็นผู้หญิงที่ประชากรหนุ่มไทยส่วนใหญ่ ต้องการตัวมากที่สุด น้องขวัญ ทำงานเป็น พริตตี้เอ็มซี ตามงานมอเตอร์โชว์ใหญ่ๆ เวลาทำงาน น้องขวัญ ชอบเอารูปมาฝากเหล่าแฟนๆ เสมอ ไม่ว่าจะเป็นรูปตอนทำงาน รูปตอนใส่ชุด พริตตี้ บอกเลยว่าแต่ละชุดแน่นๆ ทั้งนั้น

แถมน้องยังรับงาน ถ่ายแบบ งานรีวิวชุด ชุดที่น้องได้รีวิวส่วนใหญ่ จะเป็น ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ หรือ ไม่ก็เป็นชุดวาบหวิวสุด เซ็กซี่ น้องชอบอัพรูปตัวเองลงช่องทางโซเชียลอย่าง Facebook กัลย์สุดา ล้านคำ ที่ตอนนี้มีผู้ติดตามสูงถึง 4.45 แสนคน น้องเป็นคนกตัญญูมากรักพ่อแม่ เป็นคนชอบทำบุญ และ หมั่นดูแลสุขภาพ น้องขวัญ ไม่เคยปล่อยหุ่นตัวเองน้ำหนักขึ้นเลย

เรียกได้ว่าเธอดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ มาถึงขั้นนี้คงมีคนอยากรู้สัดส่วนของ น้องขวัญ แล้ว สัดส่วนของเธอคือ 36-24-34 บอกเลยว่าของโคตรดีใครได้เธอเป็นแฟนโชคดีตาย

เรามาดูผลงานของ น้องขวัญ กัลย์สุดา ล้านคำ กันต่อ

ผลงานของ ขวัญ กัลย์สุดา ล้านคำ ก็จะเด่นไปในด้านการ ถ่ายแบบ อย่างที่แอดแจ้ง ด้วยความที่เธอหน้าตาดี เป็นที่ชื่นชอบของชายไทย ด้วยลุคสาวแว่นสุด เซ็กซี่ จึงไม่แปลกที่เธอจะไปโผล่ในเพจดังอย่าง CupE ที่รวมสาว พริตตี้ นางแบบ หน้าตาดีอยู่ในนั้น แถม ตามงานพริตตี้ มอเตอร์โชว์ บูธที่เธอยืนก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะทั้งกันโพสท่าทาง

การเล่นกล้อง ของเธอดึงดูด สายตาลูกค้า และ ช่างภาพมืออาชีพได้เป็นอย่างดี จึงไม่แปลกที่ น้องขวัญ ปัจจุบันนี้จะได้รับความนิยมเป็นพริตตี้ตัวท็อปของโซเชียล นอกจาก 2 งานนี้แล้ว น้องยังรับรีวิว ผลิตภัณฑ์ตามแบรนด์ดังๆ อีกหลายแบรนด์

แถมน้องยังเล่นแอพ TikTok kwan.glasses อีกด้วย ที่ถ่ายแนวไปเที่ยว ใส่ชุดว่ายน้ำ หรือ เบื้องหลังตอนทำงาน ที่ตอนนี้มีผู้ติดตามสูงถึง 4.4 แสนคนดูเลยทีเดียว ยังๆ ยังไม่หมด ถ้าถามหาความ เซ็กซี่ แล้วล่ะก็ แอดขอการันตรี น้องคนนี้ เพราะน้องเล่นแอพสุดแซ่บอย่าง Twitter kwan.lc บอกเลยว่าแต่ละรูปที่ลง 18+ ทั้งนั้น เห็นชัดทุกสัดส่วน ใครที่หาอยู่เดี่ยวเราแปะไว้ให้ และ มาถึงช่วงไฮไลท์ ที่มีคนสนใจมากที่สุดในตอนนี้คือ น้องขวัญ ได้เปิดแอพสุดสยิวอย่างแอพ Onlyfans Kansuda บอกเลยว่าทั้ง รูป และ คลิป

ของเธอนั้นจัดหนักจัดเต็มเพื่อคนดูจริงๆ แถมราคาก็ไม่แพง ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ มาถึงช่วงสุดท้ายนี้แอดก็อยากจะฝากไปอุดหนุน น้องขวัญ กันเยอะๆ ติดตามน้องแล้ว อย่าลืมติดตาม warpnom ของเราด้วยนะ คนต่อไปเป็นใครรอชม รับรองว่าเด็ดแน่นอน คอนเฟิร์ม

ช่องทางการติดตาม น้องขวัญ กัลย์สุดา ล้านคำ

Facebook   กัลย์สุดา ล้านคำ

TikTok  kwan.glasses

Twitter  kwan.lc

Onlyfans  Kansuda

@kwan.glassesเค้าไปคึกอะไรอยู่ในห้องน้ำคะนั่น🤣♬ รําตึงๆ – Djpaoremix

@kwan.glasses😜♬ อย่ายิ้ม – Cyanide & NINJA

@kwan.glassesอะไรจิ้มๆจุ้มๆนะ 🙈🙊💕♬ จิ้มน้ําจุ้มละก็จุ้มน้ําจิ้ม – Maxzy