Alicejung เน็ตไอดอล ชุดคอสเพลย์ เซ็กซี่ แจกวาร์ป Onlyfans 18+

Alicejung เน็ตไอดอล ชุดคอสเพลย์ เซ็กซี่ แจกวาร์ป Onlyfans 18+

Alicejung สาวหน้าคม นมใหญ่ สไตล์คาวาอี้ วันนี้แอดมิน warpnom ขอนำเสนอน้องคนนี้เลย อลิซ เราจะมาแจกวาร์ป ดีกรีความแซ่บของเธอ ที่ได้ข่าวมาว่างานใน Onlyfans ที่เธอกำลังทำอยู่นั้นลีลา เร่าร้อน แบบสุดๆ หุ่นของเธอ สุดเอ็กซ์ พอใส่ ชุดคอสเพลย์อนิเมะ ชื่อดัง ลงตั้วลงตัว บอกเลยว่าใครที่กำลัง หาวาร์ป ของน้องคนนี้อยู่ เดี่ยววันนี้แอดจะแปะให้ แถมจะมาบอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของเธอทั้งหมด เรียกได้ว่างานดีฉบับ 18+ กันเลยทีเดียว

เรามาดูประวัติของ น้อง Alicejung กันหน่อยดีกว่า

น้อง อลิซ ถือว่าตอนนี้กำลังนิยมสุดๆ เพราะด้วยหน้าตาที่ทันสมัย แถมยังเป็นสายคอสเพลย์แนว เซ็กซี่ อีกตั้งหาก จึงไม่แปลกที่ตอนนี้มีคนติดตามเธอเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บอกเลยว่าใครที่ไม่รู้จักเธอถือว่าเชยมาก น้องอลิซ เป็นคนที่ชื่นชอบการ แต่งตัว แต่งหน้า เธอชอบถ่ายรูปอวดความ เซ็กซี่ ผ่านช่องทางโซเชียลหลายช่องทาง เธอเริ่มมาจริงจังก็ตอนที่เธอรู้สึกว่าคนที่เข้ามากดไลค์กดแชร์บน Facebook Alice Jung เริ่มเยอะขึ้น และ ผู้ติดตามก็เพิ่มมากขึ้น จนเธอเริ่มรู้แนวทางว่าคนที่เข้ามาดูชอบดูแนวไหน น้องอลิซ จึงได้สร้างแฟนเพจขึ้นมาบน Facebook Alicejung ที่จะอัพเกี่ยวกับรูป เซ็กซี่ และ การแต่งตัวแนวคอสเพลย์ เป็นหลัก

เนื่องด้วยอนิเมะสมัยนี้พัฒนาไวมาก ทำให้มีตัวละครสวยๆ น่ารัก หลุดมาเพียบ มันทำให้ถูกใจเหล่าแฟนคลับสาวกอนิเมะเป็นอย่างมาก แถม หน้าตา และ สัดส่วนของ น้องอลิซ ที่โคตรจะลงตัว เธอมาพร้อมกับสัดส่วนขนาด 36-25-35 ด้วยวัยเพียงเท่านี้บอกเลยว่า ตาลุกวาว หน้าอกทรงสวย เอวบางเฉียบ และ สะโพกทรงลูกพีช จนตอนนี้มีผู้ติดตามเธอบนแฟนเพจมากถึง 3.7 หมื่นคน และ ตัวเลขกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คนเริ่มให้ความสนใจเธอมากขึ้นก็เพราะเธอเริ่มพัฒนาตนเองจากการทำแอพแนว เซ็กซี่ หลายช่องทาง เช่น Twitter Alicejung บอกเลยว่าน้องเขาอวดเรือนร่างแบบจัดเต็มไม่มีกัก จนตอนนี้มีผู้ติดตามน้องบน Twitter สูงถึง 2.1 แสนคนกันเลยทีเดียว

เรามาดูผลงานของ น้องAlicejung กันต่อดีกว่า

ผลงานของ Alicejung จะเน้นไปในทางการทำแฟนเพจ ซะส่วนใหญ่ เพราะส่วนมากคนที่มาดูเธอก็จะมาดูรูปของเธอ ที่แสนจะละมุน และ แต่ละรูปเธอก็คัดสรรค์มาลงให้ชมแบบจุใจ ทั้งท่าโพส การตัดต่อ หรือ แม้แต่การเลือกชุด บอกเลยว่ามีฟินกันแน่นอน นอกจาก Facebook แล้ว น้องอลิซ ก็มี Instagram alicejungxx ที่มีผู้ติดตามสูงถึง 1.8 แสนคน แถมน้องยังชอบอัพสตอรี่เด็ดๆ ให้พวกเราชมผ่านช่องทางนี้อีกด้วย ยังไม่หมดน้องยังมีช่อง TikTok alicejung.meow ซึ่งตอนนี้น้องอาจจะยังไม่ค่อยได้อัพคลิปลง แต่ 3 คลิปที่น้องลงนั้น ก็ถือว่าโดนใจสาวกอนิเมะแน่นอน

อย่าลืมไปชมกันนะ มาถึงช่วงไฮไลท์ น้องอลิซ นอกจากจะอัพรูปอวดความ เซ็กซี่ ผ่านช่องทางหลายช่องทางบนโซเชียลแล้ว เธอยังเปิดแอพสุดสยิวที่ชื่อ Onlyfans Alicejungxx บอกเลยว่าเปิดหมดไม่เซ็นเซอร์ ไม่มีกัก เห็นทุกสัดส่วน แถมราคาก็ไม่แรงอีกตั้งหาก สำหรับใครที่กำลังหาวาร์ปอยู่เดี่ยวแอดจะแปะลิ้งไว้ให้ด้านล่าง มาถึงช่วงสุดท้ายนี้

แอดก็อยากจะฝากไปอุดหนุนน้องช่วยกันซัพพอร์ตน้อง ติดตามน้องเยอะๆ น้องจะได้อัพผลงานมาลงให้เราชมกันบ่อยๆ ติดตามผลงานของ น้องอลิซ แล้ว อย่าลืมติดตาม warpnom   ของเราด้วยล่ะคนต่อไปเป็นใครรอชม รับรองว่าเด็ดแน่นอน

ช่องทางการติดตามของ น้องAlicejung

Facebook 1 Alice Jung

Facebook 2 วาร์ปAlicejung

Twitter  วาร์ปAlicejung

Instagram  alicejungxx

TikTok  วาร์ปalicejung.meow

Onlyfans  Alicejungxx

@alicejung.meow My cosplay Makima 🐶 #makima #makimacosplay #makimachainsawman #makimacsm #cosplayer #chainsawman ♬ Unholy edit – Xievaa.mv