แป้งสามป๋องซาว สตรีมเมอร์ สาวสวย สายคอสเพลย์ แจกวาร์ป 18+

แป้งสามป๋องซาว สตรีมเมอร์ สาวสวย สายคอสเพลย์ แจกวาร์ป 18+

แป้งสามป๋องซาว สตรีมเมอร์สาว หุ่นดี ดีกรีสายคอสเพลย์ วันนี้แอดมิน warpnom ขอนำเสนอ น้องแป้ง สาวหน้าหมวย หน้าคม หน้าอกมหาลัย หุ่นสุดเอ็กซ์ มาพร้อมกับ ชุดว่ายน้ำคู่ใจ สายคอสเพลย์ บอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกสายคอสเพลย์ห้ามพลาด เพราะวันนี้เราจะมาบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดของ น้องแป้ง พร้อม แจกวาร์ป ช่องทางการติดตามของเธอทั้งหมด บอกเลยว่า งานดี ฉบับ 18+ แน่นอน

เรามาดูประวัติของน้อง  แป้งสามป๋องซาว กันหน่อยดีกว่า

ชื่อจริง สุกานดา ครองยุทธ ชื่อเล่น น้องแป้ง เกิดวันที่ 18 ตุลาคม เธอเป็นคน จังหวัดอุดรธานี เป็นสาวลูกครึ่งไทยญวน กว่าน้องจะมาเป็น สตรีมเมอร์สาวนักคอสเพลย์ ไม่ใช่เรื่องง่าย ก่อนหน้านี้ น้องแป้ง ทำงานเป็นเซลส์ขายยา ที่กรุงเทพมหานคร ทำไปเรื่อยๆ รู้สึกว่าอาชีพนี้ไม่มีการพัฒนา ทำแต่อะไรเดิมๆ น้องแป้ง จึงตัดสินใจลาออกจากอาชีพนี้ และ ลองไปทำอาชีพอื่น แต่ก็ยังไม่ถูกใจเธออยู่ดี หลังจากนั้น น้องแป้ง ก็รู้สึกว่าตัวเองนั้นอยากจะเป็น นางแบบ อยากมีชื่อเสียง น้องจึงเริ่มดูแลตัวเองมาตลอด เริ่มมีการอัพรูปของตัวเองลงผ่านโซเชียล จนเริ่มเป็นที่รู้จัก

เพราะด้วยหน้าตาของเธอ เรียกได้ว่าเป็นพิมพ์นิยมเลยก็ว่าได้ ทั้งความขาว ไฟหน้าลูกใหญ่ เอวสุดคอดนี้

บอกเลยว่าถูกใจสาวกขาหื่นแบบเต็มๆ หลังจากนั้น เธอก็เริ่มสร้างแฟนเพจ ที่ชื่อ แป้งสามป๋องซาว ที่ทำเกี่ยวกับการ คอสเพลย์ และ พักหลังมานี้เธอก็มีการสตรีมเกมชื่อดังอย่าง Garena Rov ด้วยเอกลักษณ์ของ น้องแป้ง เวลาสตรีมนั้น จะชอบใส่เสื้อโชว์เนินอกสุดเซ็กซี่ และ ตั้งแคปชั่นว่า ภูเขาใหญ่มาก

ทำให้เหล่าแฟนคลับชื่นชอบ และ หลงใหลในเอกลักษณ์ของเธอ จนตอนนี้มีผู้ติดตามบน Facebook แป้งสามป๋องซาว สูงถึง 1.2 ล้านคน นอกจากการสตรีมแล้ว ในแฟนเพจ ของเธอนั้นยังชอบถ่ายรูปโชว์เรือนร่างสุดแซ่บ

ในคอสตูมอนิเมะดังๆ หลายเรื่อง บอกเลยว่า คมชัดทุกสัดส่วน มาถึงขั้นนี้ขออนุญาตบอกสัดส่วนของ น้องแป้ง หน่อยแล้วกัน สัดส่วนของเธอคือ 36-24-35 บอกเลยว่าอย่างแน่น

ผลงานของ น้องแป้งสามป๋องซาว มีอะไรบ้างไปดู

ผลงานของน้อง แป้งสามป๋องซาว จะโดดเด่นไปในด้านการ สตรีมเกม ซะส่วนใหญ่ เพราะทุกวันนี้รายได้ของเธอหลักๆ มาจากการ สตรีมเกม ด้วยสไตล์การสตรีมที่เป็นเอกลักษณ์นั้น นอกจากการแต่งตัว เซ็กซี่ แล้ว ยังสตรีมเป็นภาษาอีสานอีก บอกเลยว่าคาแรคเตอร์ของเธอโดดเด่น และ แปลกใหม่มากๆ นอกจากงานสตรีมแล้ว น้องแป้ง ก็ยังรับงาน คอสเพลย์

เป็นตัวอนิเมะดังๆ หรือ จะเป็นตัวละครในเกม น้องก็รับหมด ล่าสุด น้องแป้ง ได้ถูกเชิญชวนให้ไป คอสเพลย์ เป็นตัวละครอย่าง คริกซี่ ในเกม Rov คู่กับเกมเมอร์สุดดังอย่าง กิตงาย เรียกฐานคนดูได้เป็นอย่างมากสำหรับคู่จิ้นคู่นี้ แถมเธอยังรับรีวิว ผลิตภัณฑ์สกรินแคร์ บ้างเป็นบางครั้ง แต่ส่วนมากจะเน้นไปในทางการ ถ่ายแบบคอสเพลย์ มากกว่า

ซึ่งนอกจาก Facebook แล้ว เธอยังอัพรูป และ วิดีโอผ่านช่องทางอย่าง Instagram pang3pong บอกเลยว่ามีแต่รูปเด็ดๆ ทั้งนั้น จนตอนนี้มีผู้ติดตามสูงถึง 5.6 แสนคน แถมเธอยังอัพคลิปลง TikTok pang3pongsow ที่ทำเกี่ยวกับเบื้องหลังการ คอสเพลย์ คลิปเต้นสุดเซ็กซี่ หรือแม้แต่การถ่ายคลิปคู่กับกิตงาย บอกเลยว่าทั้งน่ารัก และ ฟินมากๆ

นอกจากนี้เธอยังทำ YouTube แป้งสามป๋องซาว CH ทำเกี่ยวกับคลิปเล่นเกม Rov หรือ แกล้งคน การถ่ายเบื้องหลัง บอกเลยว่าเป็นคอนเทนต์ ที่กำลังมาแรง และ นิยมที่สุด มาถึงช่วงสุดท้ายนี้ ใครที่กำลังหาวาร์ปของ น้องแป้ง เดี่ยวแอดแปะลิ้งไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้ว อย่าลืมติดตามเว็บ warpnom ของเรานะ คนต่อไปเป็นใครรอชม รับรองว่าเด็ดแน่นอน กริ้วๆ

ช่องทางการติดตาม น้องแป้งสามป๋องซาว

Facebook  วาร์ปแป้งสามป๋องซาว

Instagram  pang3pong

TikTok  pang3pongsow

YouTube  วาร์ปแป้งสามป๋องซาว CH

@pang3pongsowอ๊าย เต้นผิดเขิน♬ น่ารักชิบปุ๋ง Feat.SPRITE – Bonnadol

@pang3pongsow ดึงสูงหน่อยเดี๋ยวโดนลบโพสอีก #ตรุษจีน #อาหมวย ♬ original sound – 🇵🇭🌸🌸 Love 🌸🌸🇴🇲 – ꧁𝓵𝓸𝓿𝒆꧂ⓈⓄⓄⓉ🇴🇲

@pang3pongsow หรือจริงๆ แล้วที่เราตีป้อมแพ้ เพราะ “เราเลือดกรุ๊ปบี” แหละ RoV แจกสกินใหม่ Ruby Rogue Amily ฟรี เข้าเกมเลย!#TikTokGamning #RoV #tiktokเกมมิ่ง ♬ เลือดกรุ๊ปบี RoV Version – Garena RoV Thailand