Ssiyaphorn Little เปิดวาร์ป นางแบบ อวบอึ๋ม Onlyfans งานดี 18+

Ssiyaphorn Little เปิดวาร์ป นางแบบ อวบอึ๋ม Onlyfans งานดี 18+

Ssiyaphorn Little เน็ตไอดอล ดวงใหม่ มาพร้อมกับไฟหน้าลูกใหญ่ ไซส์เต็มมือ วันนี้แอดมิน warpnom ขอนำเสนอน้องคนนี้เลย น้องLittle สาวสวย ที่กำลังมาแรงที่สุดในช่วงนี้ ใครที่ชื่นชอบผู้หญิงที่มีน้ำมีนวล จับตรงไหนก็แน่น บอกเลยว่าคนนี้ตอบโจทย์แบบสุดๆ ทั้งหน้าตา ความน่ารัก หุ่นสุดเอ็กซ์ มาพร้อมกับสไตล์ทรงผลสั้นโดนใจ เชื่อได้เลยว่าน้องเป็นสเปคของใครหลายๆ คน รวมถึงตัวแอดด้วย แถมน้องยังมีข่าวดีมาฝาก น้องได้ทำแอพสุดสยิวอย่าง Onlyfans บอกเลยว่างานนี้มีฟินกันทั่วหน้าแน่นอน สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลข่าวสารของ น้อง Little อยู่ห้ามพลาด เพราะวันนี้แอดจะมาบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดของเธอ พร้อม แจกวาร์ป ช่องทางติดตาม และ รูปถ่ายสุด เซ็กซี่ เรียกได้ว่างานดีฉบับ 18+ กันเลยทีเดียว

เรามาดูประวัติของ Ssiyaphorn Little กันหน่อยดีกว่า

น้องLittle เดิมทีเป็นคนที่ชื่นชอบการแต่งตัว และ การแต่งหน้าอยู่แล้ว น้องมักจะชอบไปเที่ยว และ เอารูปที่ถ่ายมาโพสอวดลง Facebook Ssiyaphorn Felicity แต่ด้วยหุ่น และ สไตล์การโพสท่า ที่เป็นเอกลักษณ์ บวกกับความ เซ็กซี่ จึงทำให้มีคนให้ความสนใจ และ แอด Facebook เธอมาเพียบ ยิ่งถ้าเวลา น้องLittle โพสรูปแนว เซ็กซี่ หรือ ใส่บิกินี่ โชว์ยอดไลค์สูงถึง 5.6 พันคนเลย แถมยอดแชร์ก็ถล่มทลายอีกด้วย ตอนนี้มีผู้ติดตามสูงถึง 6.8 หมื่นคนด้วยกัน อาจเป็นเพราะว่า ด้วยขนาดไฟหน้าลูกใหญ่ กับหุ่นไซส์เต็มมือ ทำให้ถูกอกถูกใจสาวกขาหื่นหลายท่าน

มาถึงขนาดนี้แล้ว ถ้าจะไม่บอกสัดส่วนของ น้องLittle เดี่ยวจะหาว่าแอดใจร้าย สัดส่วนของน้องคือ 38-26-37 บอกเลยว่าแน่นๆ หลังจากที่น้องโพสรูปลงผ่านโซเชียลไปเรื่อยๆ ก็มีคนให้ความสนใจค่อนข้างเยอะ และ มักจะมีช่างภาพมืออาชีพมาขอเธอเป็นแบบให้ หลังจากนั้นเธอก็หันมาเอาดีด้านนี้แบบเต็มตัว น้องLittle นอกจากจะลงรูปที่ Facebook แล้ว

น้องยังชอบอัพสตอรี่ ความน่ารักลงผ่าน Instagram _little.felicity อีกด้วย บอกเลยว่าคลิปคลังสตอรี่ของเธออย่างเด็ด จนตอนนี้มีผู้ติดตามบน Instagram สูงถึง 3.1 แสนคนเลยทีเดียว

เรามาดูผลงานของ น้องSsiyaphorn Little กันต่อดีกว่า

ผลงานของน้อง Ssiyaphorn Little จะโดดเด่นไปในด้านการ ถ่ายแบบ ซะส่วนใหญ่ เพราะอย่างที่แอดแจ้งว่า นางแบบ หุ่นแบบนี้หายาก น้องไม่ถือว่าอ้วนนะ แอดว่าน้องไซส์กำลังพอดีเลย เพราะเดี่ยวนี้คนไทยไม่นิยมผอมเพรียวแล้ว มันต้องแน่นๆ เต็มมือแบบนี้ถึงจะฟิน งานถ่ายแบบของน้องได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จึงไม่แปลกที่น้องอาจจะไปโผล่ตามเพจใหญ่ๆ อย่างเพจสุด เซ็กซี่ ดังๆ หลายเพจ นอกจากงาน ถ่ายแบบ แล้ว น้องยังรับรีวิวทั้ง เสื้อผ้า บิกินี่ ผลิตภัณฑ์ ดังๆ อีกหลายแบรนด์ ใครอยากสนับสนุนน้องสามารถจ้างงานน้องได้นะ

แถมตอนนี้น้องยังเปิดแอพเต้นยอดนิยมอย่าง TikTok little__felicity จะถ่ายวิดีโอแนว เซ็กซี่ เป็นหลัก การรีวิวชุดว่ายน้ำ คลิปเต้นเป็นบางครั้ง บอกเลยว่างานอย่างแจ่ม จนตอนนี้ผู้ติดตาม 9.5 หมืนคนเลยทีเดียว แถมคนถูกใจก็สูงถึง 6.9 แสนคน

ใครที่ยังไม่เคยดูถือว่าพลาดมาก ยังๆ ยังไม่หมด น้องLittle ยังเปิดแอพสุดเซ็กซี่ อย่าง Twitter Iittle ความเซ็กซี่ นี้ระดับ 10 ทั้งคลิปทั้งวิดีโอ และ มาถึงช่วงไฮไลท์ของวันนี้ น้องLittle ได้เปิดแอพสุดสยิวอย่าง Onlyfans Little felicity บอกเลยว่าเห็นชัดทุกสัดส่วน เปิดหมดไม่มีกัก แถมราคาก็แสนจะถูก

เธอเปิดราคามาเพียงเดือนละ 13 ดอลลาร์เท่านั้น หรือประมาณ 446 บาท เท่านั้น แต่แลกมากับความฟินขนาดนี้ มีแต่คุ้ม มาถึงช่วงสุดท้ายนี้อย่าลืมไปอุดหนุน น้องLittle กันนะ อุดหนุนน้องแล้ว แอดอยากจะฝากติดตาม warpnom ของเราด้วย คนต่อไปเป็นใครรอชม รับรองว่าเด็ดแน่นอน คอนเฟิร์ม

ช่องทางติดตาม น้องSsiyaphorn Little

Facebook  วาร์ปSsiyaphorn Felicity

Instagram  _little.felicity

TikTok  little__felicity

Twitter  Iittle

Onlyfans  Little felicity

@little__felicityHappy birthdat to me 27 years old🎂♬ original sound – 𝙙𝙚𝙬𝙚𝙚𝙚 – dw

@little__felicity♬ เสียงต้นฉบับ – little__felicity

@little__felicityทักครับบ👋🏻♬ ทักครับ – Lipta