นุ่น สุทธิภา เปิดวาร์ป สาวสวย มาแรง เป็นกระแส ที่สุดในตอนนี้ งานดี 18+

นุ่น สุทธิภา เปิดวาร์ป สาวสวย มาแรง เป็นกระแส ที่สุดในตอนนี้ งานดี 18+

นุ่น สุทธิภา นางแบบ นักแสดงอิสระ ที่กำลังเป็นกระแสที่สุดในตอนนี้ คงต้องยกให้เธอ วันนี้แอดมิน warpnom ขอนำเสนอ น้องนุ่น สาวหมวย น่ารัก ดวงตากลมโต มาพร้อมกับเสียงสุดแมนอันเป็นเอกลักษณ์ หลังจากที่ได้ไปออกในช่องของ นิกกี้ ณฉัตร บ่อยครั้ง ก็มีกระแสดราม่า เกี่ยวกับการเลิกกันของพวกเขา น้องนุ่น จึงถูกโยงเป็นมือที่ 3 หรือ การทำตัวสนิทเกินไปรึป่าว

แต่วันนี้เราจะไม่มาพูดถึงเรื่องนี้ เราจะมาเปิดวาร์ปของ น้องนุ่น พร้อมบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดของเธอ กว่าจะมาถึงทุกวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย และ แอดก็ขอเป็นกำลังใจให้ น้องนุ่น ผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปให้ไวที่สุด พร้อมแล้วไปดูกัน

เรามาดูประวัติของน้อง นุ่น สุทธิภา กันหน่อยดีกว่า

ชื่อจริง สุทธิภา คงแนวดี ชื่อเล่น นุ่น เกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายน พ.ศ.2538 ปัจจุบันอายุ 28 ปี น้องนุ่น เดินสายประกวดมาหลายที่ จนในที่สุดการประกวด Utip Freshy Idol 5 ในปี 2554 รุ่นที่ 5 น้องนุ่น ได้คว้ารางวัล Miss Popular Vote Award หลังจากที่ได้รางวัล น้องนุ่น ก็ถูกชวนให้เข้าวงการอย่างเต็มตัว

เธอมีผลงานการแสดงหลายเรื่องมาก เช่น U-PRINCE Series ตอนธีสิส , อาตี๋ของผม , Endless Love รักหมดใจ จนปัจจุบันนี้เธอได้ออกมาเป็น นักแสดงอิสระ และ นางแบบ มืออาชีพ น้องนุ่น ถือว่าฮอตมาก ด้วยหุ่นที่เอวบางร่างเล็ก บวกหน้าตาน่ารัก ออกหมวย แถมน้ำเสียงก็โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

นิสัยของเธอ ที่มีทั้งความฮา ความเฟรนรี่ ขี้เล่น กับพี่ๆ นักแสดง ทำให้มีคนอยากได้เธอมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก น้องนุ่น เป็นคนที่รักในการไปเที่ยวมาก เธอรู้สึกว่าการได้ใช้ชีวิตคือการผ่อนคลาย น้องมักจะอัพรูปสวยๆ ให้เราดูผ่าน Facebook Noon Sutthipha ตอนนี้มีผู้ติดตามสูงถึง 1 ล้านคนเลยทีเดียว ความน่ารักของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ น้องนุ่น ยังชอบอัพสตอรี่ปั่นๆ แบบน่ารักลงผ่านช่องทาง Instagram noon_sutthipha อีกด้วย ทั้งคลิป ทั้งสตอรี่ บอกเลยว่างานดีแบบสุดๆ เดี่ยวเราไปต่อผลงานของเธอด้านล่างกัน

ผลงานของ น้องนุ่น สุทธิภา มีอะไรบ้างไปดู

ผลงานของ นุ่น สุทธิภา จะโดดเด่นไปในด้านการเป็นนักแสดงอิสระ น้องนุ่น มักถูกชวนให้ไปออกรายการยอดนิยมสุดฮาหลายรายการเช่น มาดิคร้าบ , ตลกหกฉาก , บริษัทฮาไม่จำกัด บอกเลยว่าเธอแสดงออกมาได้อย่าง ฮามาก สามารถเข้ากับพี่นักแสดงตลกได้เป็นอย่างดี ส่วนในเรื่องการ ถ่ายแบบ นั้น น้องนุ่น ก็มีรับมาบ้าง น้องมักจะอัพรูป ถ่ายแบบ ที่ดูสวยหรู ดูแพงลงผ่านช่องทาง Twitter นุ่นเองจ้า

ที่ตอนนี้มีผู้ติดตามอยู่ที่ 4.3 หมื่นคนเลยทีเดียว ยังไม่หมด น้องยังรับรีวิว เสื้อผ้า และ ผลิตภัณฑ์มากมาย น้องมักถูกชวนให้ไปออกตามช่อง Youtube คนดังหลายคนยกตัวอย่างเช่น ช่อง Kyutae Oppa และ ช่อง Nickynachat ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้

แต่บอกเลยว่าเวลาไปออนงานไหนหรือช่องไหน เธอเต็มที่ทุกงาน นอกจากนี้ น้องนุ่น ยังมีช่อง YouTube ของตัวเองด้วย ชื่อช่องว่า YouTube NoonSutthipha ทำเกี่ยวกับคอนเทนต์เที่ยวกับเพื่อน ตอบคำถามเหล่าแฟนคลับ จนตอนนี้ผู้ติดตามสูงถึง 2.6 แสนคนเลยทีเดียว แถมน้องยังทำแอพเต้นยอดฮิตอย่าง TikTok noon_sutthipha ที่รวมคลิปความฮา แบบจัดเต็ม ตอนนี้ผู้ติดตามสูงถึง 1.1 ล้านคนเลยทีเดียว ถือว่าเป็นสาวที่หารายได้ในช่องทางโซเชียลได้แบบจัดเต็ม

มาถึงช่วงสุดท้ายนี้สำหรับใครที่กำลังหาวาร์ปช่องทางการติดตามของ น้องนุ่น เดี่ยวแอดแปะลิ้งไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตาม warpnom ของเราด้วยนะ คนต่อไปเป็นใครรอชม รับรองว่าเด็ดแน่นอน คอนเฟิร์ม

ช่องทางติดตาม น้องนุ่น สุทธิภา

Facebook  Noon Sutthipha

Instagram  noon_sutthipha

YouTube  NoonSutthipha

TikTok  noon_sutthipha

Twitter  นุ่นเองจ้า

@noon_sutthipha #นุ่นสุทธิภา #Noonsutthipha ♬ เสียงต้นฉบับ – SutthiphaKongnawdee – Noon Sutthipha

@noon_sutthipha เข้าใจตรงกันนะ ! ❤️ #นุ่นสุทธิภา ♬ เต็มคาราเบล – Maxzy

@noon_sutthipha #นุ่นสุทธิภา ♬ ทรงอย่างแบด (Bad Boy) (Main) – Paper Planes