แนนหมวย nanmuayy เปิดวาร์ป สาวเหนือสุดสวย ตัวเล็ก หุ่นแจ่ม แซ่บเด็ด

แนนหมวย nanmuayy เปิดวาร์ป สาวเหนือสุดสวย ตัวเล็ก หุ่นแจ่ม แซ่บเด็ด

แนนหมวย nanmuayy ในวงการนางแบบหากเราเห็นว่าเป็น สาวสวย หน้าตาดี ผิวขาวเนียน หุ่นเซ็กซี่ที่ไร สามารถเดาได้เลยว่านางแบบคนนั้นจะต้องเป็นสาวสวยที่มาจากภาคเหนืออย่างแน่นอน แต่ละคนบอกเลยว่างานดีงานเด็ด ถูกใจ หนุ่มๆ แน่นอน

แนนหมวย nanmuayy Pimpika Janngam

วันนี้เราเองก็มี นางแบบ สาวเหนือ อยากมาแนะนำให้หนุ่ม ๆ ได้รู้จักกัน เธอเองมีชื่อว่า น้องแนนหมวย Pimpika Janngam เธอเองถือเป็นนางแบบดาวรุ่งน้องใหม่ของวงการ มีความ น่ารัก สดใส แบบ คาวาอี้ หุ่นแจ่ม ผลงานเด็ดร้อนแรงไม่เป็นสองรองใครเลย หนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะรับชม ผลงาน ของเธอ เราได้จัดเตรียม วาร์ป ในการรับชมผลงานมาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าไป กดติดตาม ได้เลย

แนนหมวย nanmuayy 
 nanmuayy_

ประวัติและผลงาน

น้องแนนหมวย nanmuayy เธอเองเป็น สาวสวย เซ็กซี่ จากจังหวัดเชียงใหม่ มีชื่อจริงว่า นางสาวพิมพิกา จันทร์งาม เกิดเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2540 ปัจจุบันอายุ 27 ปี จบการศึกษาจากโรงเรียนรังสีวิทยา แล้วไปเรียนต่อที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย

อุปนิสัยส่วนตัวเป็นคนที่ มีความมั่นใจในตัวเองสูง สดใสร่าเริง ยิ้มแย้ม แจ่มใส พูดคุยเก่ง อัธยาศัยดี งานอดิเรกที่เธอชื่นชอบนั้นคือการ ถ่ายรูป และ ท่องเที่ยวทะเล เมนูอาหารจานโปรดที่เธอชื่นชอบคือเมนูแนว น้ำพริก และอาหารที่มีผัก ปัจจุบันสาวสวยของเราคนนี้สถานะของหัวใจยัง โสด เธอเองมีเป้าหมายหลังจากเรียนจบแล้ว จะทำงานสายนางแบบทันที เพราะรู้สึกว่าเป็นงานที่ดูดี ทำแล้วมีความสุขตรงกับ ไลฟ์สไตล์ ของตัวเองที่สุด

แนนหมวย nanmuayy สาวหมวย

เธอเองเป็นสาวสวยสไตล์หมวย เซ็กซี่ มีโครงหน้าวงรีรูปไข่ไก่ หน้าหวาน ผิวพรรณเรียบเนียน หน้าผากกว้าง คิ้วโค้งเรียงตัวสวยงาม ดวงตาเล็กสวยสไตล์หมวยจีน จมูกโด่งปลายจมูกเชิดขึ้นนิดหน่อย ปากไม่ใหญ่มาก ริมฝีปากบนล่างอวบอิ่มเห็นแล้วอยากจะลองพิสูจน์ความนุ่มนวลสักครั้งหนึ่ง

Pimpika Janngam เองเป็นสาวที่มีรูปร่างเซ็กซี่มาก ขนาดของหน้าอกแม้ว่ามันจะไม่ใหญ่มาก แต่ด้วยรูปทรงที่กลมขาวเนียน ก็สามารถสะกดให้สายตาของหนุ่ม ๆ จ้องมองแบบไม่กระพริบกันเลย สีผิวขาวผ่องเหมือนกับหยวกกล้วย เอวบางเว้าเป็นตัวเอส แขนขาเรียวยาว หน้าท้องแบนราบไร้น่าสัมผัสมาก ไม่มีรอยสัก

ด้านของผลงานของ น้องแนนหมวย nanmuayy_ ในตอนนี้ งานหลัก ๆ ของเธอยังคงเป็น นางแบบอิสระ ผลงานทั้งที่เป็น ภาพนิ่ง คลิปวิดีโอ สไตล์งานจะออกแนว เซ็กซี่ หวาน ๆ เธอเองยังไม่สามารถรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่รุนแรงเกิน 18 + ได้ ด้วยเหตุผลเธอเองยังคงเป็นนักศึกษาอยู่

แนนหมวย nanmuayy Onlyfans

หากรับงานแนวเซ็กซี่ที่รุนแรงจนเกินไป อาจจะกระทบต่อการเรียนได้ แต่ถ้า nanmuayy_ เรียนจบเมื่อไร มีโอกาสที่เราจะได้เห็นเธอรับงานแนว เซ็กซี่ แบบจัดเต็มอย่างแน่นอน นอกจากนี้เธอเองก็ยังรับ งานรีวิว โปรโมทสินค้า เกี่ยวกับความสวย ความงาม เสื้อผ้าแฟชั่นต่าง ๆ

สำหรับผลงานถ่ายแบบที่เราพบเห็นได้บ่อย จะเป็นงานชุดว่ายน้ำ ชุดลำลอง และงาน ชุดคอสเพลย์ แม้ผลงานของเธอจะ เซ็กซี่ ไม่รุนแรงมากเท่าไรนัก แต่ด้วย ท่วงท่าลีลา ที่เธอโพส บวกกับเราก็จะได้เห็น รูปร่าง ผิวพรรณ สัดส่วนของเธออยู่ไม่น้อย

แนนหมวย nanmuayy nanmuay_

ผลงานของเธอจัดว่าแซ่บไม่ใช่ย่อย สามารถทำให้หนุ่ม ๆ ที่ได้เห็นรู้สึกคลั่งไคล้ หลงรักเธอจนยากจะถอนตัวได้เหมือนกัน ตอนนี้เธอเองมี แฟนคลับ ติดตามรับชมผลงานของตามช่องทางต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก ทั้งช่องทาง Facebook และช่องทาง Instagram จำนวนผู้ติดตามมากกว่า 3 แสนคนขึ้นไป

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม แนนหมวย nanmuayy

สำหรับช่องทางในการรับชมผลงานของเธอนั้น มีอยู่ประมาณ 4 ช่องทางด้วยกัน หนุ่ม ๆ สามารถเข้าไปกดติดตามรับชมผลงาน และ ข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของเธอ ได้ทาง แพลตฟอร์ม ต่างๆ ดังนี้

Facebook : Pimpika Janngam

Instagram : nanmuayy_

Tiktok : nanmuay_

Twitter : nanmuayy_

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 𝗡🎈 (@nanmuayy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 𝗡🎈 (@nanmuayy)