นุ่น ดำดง เปิดวาร์ป ลิเก สายฮา ดาว tiktok คนดังที่โซเชียลยกให้ว่าฮอตสุด

นุ่น ดำดง เปิดวาร์ป ลิเก สายฮา ดาว tiktok คนดังที่โซเชียลยกให้ว่าฮอตสุด

นุ่น ดำดง noonnetchanok ต้องบอกว่าเป็น ดาวติ๊กต๊อก tiktok ที่ชื่นชอบกันทั่วบ้านทั่วเมืองจริง ๆ สำหรับ นุ่นดำดง เพราะเธอคนนี้ เป็นสาวสวยที่มาในคราบของลิเกสายฮา ซึ่งหากไม่ได้ติดตาม เปิดวาร์ป ของเธอจริงจัง

นุ่น ดำดง noonnetchanok

คุณอาจจะเห็นผิวเผินเพียงว่า เธอเป็น ลิเกสายตลก ที่สร้างความสุข และเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ แต่ถ้าลองติดตามประวัติส่วนตัวของเธอแล้วละก็ จะทราบว่าพอ ล้างเครื่องสำอาง ออกแล้ว เธอคนนี้เป็น สาวสวย น่ารัก ทีเดียว วันนี้เราจึงชวนคุณมา เปิดวาร์ป ทำความรู้จักกับ น้องนุ่น ดำดง กันว่าเธอเป็นใคร และทำไมถึงโด่งดังใน tiktok เป็นอย่างมาก

นุ่น ดำดง tiktok

นุ่น เนตรชนก กับการเติบโตในเส้นทางของลิเกสายฮา

ต้องยอมรับว่าคลิปของ นุ่น noonnetchanok ที่ออกมาแสดงเป็นลิเกสายฮา ทำให้ใครๆ รู้จักเธอเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก “นุ่นดำดง” หรือ “นุ่น เนตรชนก” โดยเฉพาะเมื่อเธอนำคลิปเหล่านั้นไปลงใน tiktok ทำให้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง จนตอนนี้เป็น ขวัญใจชาว ติ๊กต๊อก tiktok กันไปแล้ว

ซึ่งก่อนที่จะมีกระแสคนดูมากขนาดนี้ ก็ต้องยอมรับว่าเธอเองไม่ได้เป็น คนดัง ที่หลายคนรู้จัก แต่เมื่อ คลิปวีดีโอเ ธอแต่งตัวตลก เผยแพร่ออกไป ทำให้หลายๆ คนรู้จักเธอ ในหลากหลายแง่มุมมากขึ้น ว่าแท้จริงแล้ว ภายใต้ความฮา ความสนุก นั้นเธอมีดีหลายอย่างจริงๆ

นุ่น ดำดง นุ่น เนตรชนก

สวยสดใส หน้าคม มีเสน่ห์สุดๆ

จัดว่าเป็นนางเอกลิเก ที่เมื่อมาในสายฮาแล้วก็ฮาสุดติ่ง แต่พอได้ล้างหน้า มาในสายสาวสวยกันบ้าง ก็ต้องยอมรับผู้หญิงคนนี้ เป็นสาวสวยคนหนึ่งเลยทีเดียว เพราะเธอมีรูปหน้าคม จมูกโด่ง ตาคม เรียวปากสวย ที่สำคัญผิวขาว ทำให้เธอดูเป็นเน็ตไอดอลสาวสวย

งานดีคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ความสวยนี้หลายคนอาจไม่ได้มองเห็น เพราะเธอนำภาพลักษณ์ของการเป็นลิเกสายฮา แต่งหน้าตลกๆ โพสต์ลงโซเชียล เอาเป็นว่าใครที่อยากทำความรู้จัก เธอมากยิ่งขึ้น อย่าลืมมาเปิดวาร์ปดูความสวย และความน่ารักของสาวคนนี้กันได้เลย เพราะหน้าเป๊ะมากๆ

นุ่น ดำดง นางเอกลิเก

ลิเกสายฮา หุ่นแซ่บ มาพร้อมกับลุคสวยๆ

สำหรับใครที่ยังไม่เคยติดตาม ไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของสาวคนนี้ ต้องบอกว่าคุณอาจคิดไม่ถึง ว่าเธอก็เป็นเหมือนผู้หญิงหลายๆ คน ที่ชื่นชอบการแต่งตัว เพราะถ้าได้ลองติดตามไลฟ์สไตล์ของเธอแล้ว นุ่นดำดง มีรสนิยมความชอบการแต่งตัวสไตล์สายฝอ

บ่อยครั้งที่จะมากับเสื้อเข้ารูป และกางเกงยีนส์ ทำให้ดูเป็นสาวยุคใหม่ ที่คล่องแคล่ว ดูทันสมัย และสดใสสมวัย การแต่งหน้า และทรงผมแบบพิมพ์นิยม ปล่อยผมยาวสลวย ดูเป็นผู้หญิงที่ดู มีเสน่ห์ คนหนึ่งเลยก็ว่าได้

สาวไซส์มินิมากความสามารถ

พอได้ลอกคราบของ ลิเก สายตลกไปแล้ว เธอก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มีความสวย และ เซ็กซี่ อยู่ในตัวเอง เป็นผู้หญิง ไซส์มินิ Mini ที่น่ามอง และน่าค้นหาคนหนึ่ง ที่สำคัญถ้าเธอได้ลองแต่งหน้าและ Make Up Look ให้ตัวเองดูดีขึ้นมา นุ่น เนตรชนก ก็เหมือนเป็นนางแบบเน็ตไอดอล สายเซ็กซี่คนหนึ่ง ที่น่าติดตามกันเลยทีเดียว

นุ่น ดำดง Netchanok Noon Club 

สำหรับใครที่ยังไม่เคย ติดตามผลงาน ของเธอ วันนี้ก็ลองไปชมกันได้ แล้วคุณจะเห็นว่าเธอคนนี้ นอกจากมีความสามารถที่รอบด้านแล้ว ยังสวยอีกด้วย เป็น ดาว tiktok คนหนึ่งที่คุณภาพมากๆ และน่าติดตามสุดๆ เพราะทุกวันนี้ เธอก็ยังคงเป็นที่รู้จักกันในโลกโซเชียล ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นนุ่น ดำดง ที่มาพร้อมกับความสนุกสนานอและมอบ เสียงหัวเราะ ให้กับคนดู

นุ่น ดำดง noonnetchanok_fc

เส้นทางการเป็นนุ่น ดำดง ถ้าไม่นับถึงวันนี้ที่โด่งดัง และมีชื่อเสียง ก็ต้องยอมรับว่า กว่าจะผ่านมาได้จนถึงวันนี้เธอเองก็ต้องพบเจอกับอุปสรรคในชีวิต ด้วยความสามารถเหล่านี้ จึงจัดว่าเป็นผู้หญิงที่ทำเก่ง และมีความ สู้ชีวิต จริงๆ ใครที่อยากติดตามผลงานของเธอ ก็ลองไปติดตามกันได้เลย เชื่อว่าคุณจะได้มี ความสุข และหัวเราะไปกับ ผลงานการแสดง ลิเก สายฮาของเธอรวม ถึงติดตามงานอื่นๆ ที่เธอคนนี้ ทำงานแบบเต็มศักยภาพ

ช่องทางติดตามของ น้อง ดำดง นุ่น เนตรชนก

TikTok : noonnetchanok_fc

Facebook FanClub : Netchanok Noon Club 

@noonnetchanok_fc ความรักของดำดงอ่ะเนอะ😆#ดําดง #นุ่นเนตรชนก #เนตรชนกนุ่น #นางเอกตาโตแก้มป่อง #baannoonclub ♬ เสียงต้นฉบับ – 𝙽𝚘𝚘𝚗 𝙽𝚎𝚝𝚌𝚑𝚊𝚗𝚘𝚔♡︎

@noonnetchanok_fc วรพิศเรียบร้อยที่สุดลูกกก#ดําดง #นุ่นเนตรชนก #เนตรชนกนุ่น #นางเอกตาโตแก้มป่อง #baannoonclub ♬ เสียงต้นฉบับ – 𝙽𝚘𝚘𝚗 𝙽𝚎𝚝𝚌𝚑𝚊𝚗𝚘𝚔♡︎