พลอยลี่ Nuttamon เปิดวาร์ป นางแบบ หน้าหมวย หุ่นแจ่ม งานดี 18+

พลอยลี่ Nuttamon เปิดวาร์ป นางแบบ หน้าหมวย หุ่นแจ่ม งานดี 18+

พลอยลี่ Nuttamon สาวหน้าหมวย ผมสั้น คนดังบนโลกโซเชียล วันนี้แอดมิน warpnom ขอนำเสนอน้องคนนี้เลย น้องพลอย สาวสวยมากความสามารถบนโลกออนไลน์ เธอเป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ และ นักรีวิวสินค้า ใครที่ไม่รู้จักเธอถือว่าพลาดมาก เพราะในสมัยก่อนนั้น นางแบบ สไตล์นี้หาได้ยาก ทั้งหน้าตาทั้งหุ่น สายเกาหลี ชัดๆ

แถมเธอยังชอบไปโผล่เพจดังอย่าง CupE ที่บอกเลยว่าแต่ละคลิปงานดีแบบสุดๆ สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลข่าวสารของ น้องพลอย เดี่ยววันนี้แอดจะมาบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดของเธอ พร้อมแจกวาร์ปช่องทางติดตาม รับรองว่างานดี ฉบับ 18+ แน่นอน

เรามาดูประวัติจอง น้อง พลอยลี่ Nuttamon กันหน่อยดีกว่า

ชื่อจริง กนกพร โสภณทวีทรัพย์ ชื่อเล่น พลอย เกิดเมื่อวันที่ 21 พฤษจิกายน จบการศึกษาระดับ ปริญญาโทจาก Master’s Degree in Business Management มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ก่อนที่น้องจะเข้าวงการ พริตตี้เอ็มซี และ นางแบบ นั้นส่วนตัวแล้วเธอเป็นคนที่มีหน้าตาน่ารักอยู่แล้ว น้องพลอย มักชอบอัพรูปตัวเองผ่าน Facebook Nuttamon Sopontaweesap

ซึ่งสมัยก่อนผู้ติดตามอาจจะไม่ได้เยอะเท่านี้ เพราะน้องก็ลงรูปตอนใส่ชุดนักศึกษาทั่วไป แต่พอเรียนจบ หลังจากที่น้องเริ่มเข้าวงการด้านนี้ ในสมัยก่อนเราจะรู้จักแต่สาวๆ แม็กซิม หน้าเดิมๆ แต่พอมาเจอ น้องพลอย ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นจำขึ้นตา คือผมสั้นหน้าหมวย

ทำให้ถูกอกถูกใจแฟนๆ เป็นอย่างมาก น้องพลอย ในสมัยก่อนนั้นถือว่าเป็น นางแบบตัวท็อปๆ เลยก็ว่าได้ น้องพลอย มักจะถูกชวนให้ไปเป็นแบบ นิตยสารสุด เซ็กซี่ มากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ นิตยสารอย่าง RUSH บอกเลยว่ารูปของน้องในนั้นน่ารักแบบสุดๆ นอกจากนี้ น้องพลอย ก็ชอบเอารูปที่ตัวเองถ่ายสวยๆ มาลงให้เหล่าแฟนๆ ชมผ่านช่องทาง Facebook จากแต่ก่อนจนตอนนี้

ผู้ติดตามเธอเพิ่มสูงขึ้นถึง 1 ล้านคนเลยทีเดียว ฮิตไม่ฮิต ก็คิดดูว่ารูปของน้องไปโผล่เพจ เซ็กซี่ ใหญ่ๆ หลายเพจ หนึ่งในนั้นคงไม่พ้นเพจใหญ่อย่าง CupE ที่เวลาชวน น้องพลอย ไปชอบให้น้องเด้งใส่กล้อง บอกเลยว่าลูกกะตาแอดแถบจะไม่ได้มองหน้าน้องเขาเลย

เรามาต่อกันที่ผลงานของ น้องพลอยลี่ Nuttamon กันหน่อยดีกว่า

ผลงานของ พลอยลี่ Nuttamon จะโดดเด่นไปในด้านการ ถ่ายแบบ มากกว่า อย่างที่แอดแจ้งว่าในสมัยก่อนหน้าตาแบบน้องไม่ค่อยมี อ่อลืมบอกสัดส่วนของ น้องพลอย ไป สัดส่วนของเธอคือ 36-24-35 บอกเลยว่าขนาดกำลังดี น้องพลอย นอกจากงาน ถ่ายแบบ แล้ว น้องยังรับรีวิว เสื้อผ้า และ สินค้า มากมาย

แถมทุกงานรีวิวเธอตั้งใจทำมันแบบเต็มที่สุดๆ น้องพลอย มักจะอัพสตอรี่ และ วิดีโอ ตอนไปเที่ยวกับเพื่อนลงผ่านช่องทาง Instagram ploylynuttamon บอกเลยว่าคลังสตอรี่มีแต่สายปาตี้ เซ็กซี่ ทั้งนั้น จนตอนนี้ผู้ติดตามของเธออยู่ที่ 5.8 แสนคนเลยทีเดียว

จริงๆ แล้ว น้องพลอย มีช่อง YouTube Ployly พลอยลี่ ด้วยนะ จะทำเกี่ยวกับคอนเทนต์ การไปเที่ยว การไปตามติดชีวิตยูทูปเบอร์ด้วยกัน แต่ตอนนี้ช่องไม่ได้อัพมา 2 เดือนแล้ว แต่ผู้ติดตามก็มีมากถึง 3.3 หมื่นคนเลยทีเดียว มาถึงช่วงสุดท้ายนี้ ถึงแม้ว่า น้องพลอย จะเลิกรับงาน พริตตี้ ถ่ายแบบ ไปแล้ว แต่ผลงานของเธอก็จะยังตราตึงในหัวใจพวกเราตลอดไป

แต่ไม่ต้องเสียใจไป ถึงแม้รูปแนว เซ็กซี่ จะน้อยลง แต่เธอก็ยังคงอัพรูปตอนเธอไปเที่ยวให้พวกเราได้ชมกันอยู่เสมอ ยังไงก็ฝากไปติดตามน้องกันด้วย ติดตาม น้องพลอย แล้ว อย่าลืมติดตาม warpnom ของเราด้วยนะ คนต่อไปเป็นใครรอชม รับรองว่าเด็ดแน่นอน คอนเฟิร์ม

ช่องทางติดตาม น้องพลอยลี่ Nuttamon

Facebook  Nuttamon Sopontaweesap

Instagram  ploylynuttamon

YouTube  Ployly พลอยลี่

TikTok  poiilyeiei

@poiilyeiei1 คลิป 5 ภาพไปเลยแถมให้♬ AMARNI – Beyonce – khailadian

@poiilyeiei ปิ้ว ปิ้ว ปิ้ว ฝากมือใหม่หัดเต้นด้วยนะคะ #ปิ้วปิ้วปิ้ว ♬ ปิ๊วปิ๊วปิ๊ว – HB gaming

@poiilyeiei😁♬ เสียงต้นฉบับ – Jus Min