เอ็นจอย หมวยลี่ เปิดวาร์ป ตัวท็อป พริตตี้ งานดี Onlyfans 18+

เอ็นจอย หมวยลี่ เปิดวาร์ป ตัวท็อป พริตตี้ งานดี Onlyfans 18+

เอ็นจอย หมวยลี่ สาวสวยสุดแซ่บ เบอร์ต้นๆ ของวงการพริตตี้เอ็มซี สวัสดีครับวันนี้แอดมิน warpnom ขอนำเสนอ น้องหมวยลี่ บอกเลยว่าสำหรับใครที่ชอบ สาวหน้าหมวย เอกลักษณ์ โดดเด่นต้องเธอคนนี้น้องมาพร้อมกับความสามารถหลากหลาย ในวัยเรียนน้องเป็นเด็กขยันตั้งใจเรียนมาก แต่พอจบมากลับกลายมาเป็นสายสาย โนบราสุด เซ็กซี่ ซะได้ สำหรับใครที่กำลังหาวาร์ปของ น้องหมวยลี่ อยู่ห้ามพลาด เพราะวันนี้แอดจะมาบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดของเธอ พร้อมแจกวาร์ปความฟินเรียกได้ว่างานดี ฉบับ 18+ กันเลยทีเดียว

เรามาดูประวัติของ เอ็นจอย หมวยลี่ กันหน่อยดีกว่า

ชื่อจริง นุชนาถ นาคะธีรานนท์ ชื่อเล่น น้องเอ็นจอย เกิดเมื่อวันที่ 22 มกราคม ปีเกิดไม่แน่ชัด น้องหมวยลี่ ชื่อนี่ได้มาจากคาแรคเตอร์ของน้อง ที่มีหน้าตาหมวยขาว ตากลมโต จนกลายมาเป็นชื่อในวงการ น้องหมวยลี่ น้องหน้าตาดีมาตั้งแต่ตอนเด็กๆ แล้ว ทั้งหน้าตา และ หุ่น เรียกได้ว่าสวรรค์ประทานพรให้ชัดๆ ในช่วงวัยเด็กนั้นมักจะมีคนมาจ้างวานเธอให้ไป ถ่ายแบบ หรืองานรีวิวเสื้อผ้า แต่เนื่องจากตัวน้องในวัยเรียน เป็นเด็กที่ขยัน ชอบเรียนหนังสือ หรือเรียกง่ายๆ คือเด็กเรียนเก่ง เธอถูกเพื่อนเรียกว่า ไอดอลสาวสวยประจำมหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม

แต่พอหลังจากที่น้องเรียนจบ ก็เดินสายด้านพริตตี้เอ็มซีเต็มตัว ตอนที่น้องทำงานแนวพริตตี้ตามบูธ ก็จะมีไปยืนกางร่มให้นักแข่งบ้าง ด้วยความที่น้องหน้าตาขึ้นกล้องมักจะมีช่างภาพมืออาชีพ ให้ความสนใจในตัวน้องเป็นอย่างมาก รูปภาพส่วนใหญ่ที่ถูกโพสลงโซเชียลจะเป็นรูปภาพแนว เซ็กซี่ น้องหมวยลี่ มาพร้อมกับขนาดสัดส่วน 35-24-33 บอกเลยว่าแน่นๆ น้องหมวยลี่ มักจะโพสรูปภาพ และ สตอรี่ ของตัวเองลงผ่านช่องทาง Instagram muaylynucha บอกเลยว่าคลังสตอรี่มีแต่แซ่บๆ ทั้งนั้น จนตอนนี้ผู้ติดตามบิน อินสตาแกรมสูงถึง 7.3 หมื่นคนเลยทีเดียว

เรามาดูผลงานของ น้องเอ็นจอย หมวยลี่ กันต่อดีกว่า

ผลงานของ เอ็นจอย หมวยลี่ จะโดดเด่นไปในด้านการ ถ่ายแบบ ซะส่วนใหญ่ เนื่องด้วยหน้าตาของน้องที่เรียกได้ว่าเป็น พิมนิยม สไตล์คนไทยส่วนใหญ่ที่ชอบจะชอบสาวหน้าหมวย ผิวขาว หุ่นดี ซึ่งมันตรงกับตัวน้องทั้งหมด จึงไม่แปลกที่จะมีเหล่าบันดาแฟนคลับ มาให้กำลังใจน้อง และ คอยซัพพอร์ตน้องอยู่เสมอ ผลงานที่น้องชอบ ถ่ายแบบ

จะเป็นแนวการรีวิวสินค้า หรือชุดว่ายน้ำ บอกเลยว่าเวลน้องถ่ายนั้น ชุดบิกินี่ ไม่ซ้ำลายเลย และ เวลาที่รูปภาพถูกโพสลงโซเชียลยอดไลค์ยอดแชร์ ก็เรียกได้ว่าถล่มทลาย เด็ดไม่เด็ดก็คิดดูว่าน้องถูกแนะนำในเพจสุดแซ่บอย่าง CupE มาแล้ว

นอกจากงาน 2 งานนี้ น้องยังทำแอพยอดนิยมอย่าง TikTok  enjoymuayly ทำคอนเทนต์เกี่ยวกับเบื้องหลังการ ถ่ายแบบ หรือ งานพริตตี้มอเตอร์โชว์ บอกเลยว่าแต่ละคลิปแจ่มๆ ทั้งนั้น จนตอนนี้ผู้ติดตามบน ติ๊กต๊อกของเธอสูงถึง 2.5 แสนคนเลยทีเดียว มาถึงช่วงสำคัญตอนนี้ น้องหมวยลี่ เอาใจเหล่าแฟนคลับ โดนการตอบแทนเปิด Onlyfans Muayly เห็นจัดทุกจุด แบบไม่เซ็นเซอร์ ผิวขาวอมชมพูถูกใจแน่นอน ถึงแม้ว่าราคาต่อเดือนจะค่อนข้างแรงอยู่ที่ 25 ดอลลาร์ หรือราว 853 บาทไทย แต่ถ้าใครเป็นแฟนตัวยงจริงๆ

ไม่ควรพลาด มาถึงช่วงสุดท้ายนี้สำหรับใครที่กำลังหาวาร์ป หรือ ช่องทางการติดตามของ น้องหมวยลี่ อยู่เดี่ยวแอดแปะลิ้งไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้ว อย่าลืมติดตาม warpnom ของเราด้วยนะ คนต่อไปเป็นใครรอชม รับรองว่าแซ่บแน่นอน คอนเฟิร์ม

ช่องทางติดตาม น้องเอ็นจอย หมวยลี่

Facebook  Muayly Nucha

Instagram  muaylynucha

TikTok  enjoymuayly

Onlyfans  Muayly

@enjoymuayly ฉันจึงเป่าคาถา #ramayanawaterpark ♬ เสียงต้นฉบับ – อมรเทพ สมบุญ

@enjoymuayly ตอนโตพึ่งจะเคยไปสวนน้ำ #ramayanawaterpark ♬ GASOLINA X DO I WANNA KNOW BY ALTEGOMUSIC – ALTÉGO

@enjoymuayly♬ เสียงต้นฉบับ – Sarah Salola