Highsstn ฮาย เปิดวาร์ป สาวหมวย หุ่นเอ็กซ์ Onlyfans งานดี 18+

Highsstn ฮาย เปิดวาร์ป สาวหมวย หุ่นเอ็กซ์ Onlyfans งานดี 18+

Highsstn ฮาย ตัวท็อปวงการ Onlyfans ทั้งลีลา ท่วงท่า ต้องยกให้เธอคนนี้ วันนี้แอดมิน warpnom ขอนำเสนอ น้องฮาย สาวหมวย ที่กำลังเป็นกระแสที่สุดนะตอนนี้ บอกเลยว่าคลิปของเธอทุกคลิปมันชั่งโดนใจ สาวกขาหื่นเหลือเกิน แถมราคาก็ไม่แรงมากสามารถจับต้องได้ แถมตอนนี้ก็มีกระแสบนโลก ติ๊กต๊อค เป็นกระแสการโหวตว่าอยากอยู่กับใคร น้องฮาย ก็ได้รับการตอบรับจากบันดาเหล่า FC มากที่สุด ว่านี้คือที่ 1 ของวงการ สำหรับใครที่กำลังหาประวัติของ น้องฮาย อยู่ห้ามพลาด เพราะวันนี้เราจะมาบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดของเธอ พร้อมแจกวาร์ปความฟินระดับ 18+ กันเลยทีเดียว

เรามาดูประวัติ Highsstn ฮาย กันหน่อยดีกว่า

ชื่อจริง ศศธร บัวอิน ชื่ออังกฤษ sasatorn buain เกิดเมื่อวันที่ 11 เดือน มีนาคม ชื่อเล่น น้องฮาย ชื่อในวงการ Highsstn ใครไม่รู้จักเธอคนนี้ถือว่าพลาดมาก เพราะเดิมทีก่อนที่เธอจะดัง เรียกได้ว่าเธอก็เป็นพิมพ์นิยมในบันดาหนุ่มๆ อยู่แล้ว ทั้งหน้าตาที่ออกหมวย ผิวขาวอมชมพู เอวบางเฉียบน่าโดน เรียกได้ว่าเป็นสเปคของชายไทยเลยก็ว่าได้ น้องฮาย นั้นหลังจากที่เธอเริ่มเข้าวงการ Onlyfans แบบเต็มตัว หลังลงคลิปสุดเสียวไปเพียง 2-3 คลิป ก็ได้เสียงตอบรับจากเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างดี ทำให้คนนั้นจดจำชื่อของเธอ จนตอนนั้นยอดคนติดตามบน Facebook นั้นล้นหลามแบบถล่มทลายผู้ติดตามเธอตอนนั้น 6แสนคนเลยทีเดียว

แต่เนื่องจากความแซ่บของเธอที่มากจนเกินไป จนตอนนี้ Facebook นั้นบินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ต้องเสียใจไปตอนนี้ น้องฮาย เปิด Facebook Sasatorn Buain อันใหม่ ถึงแม้รูปของเธอจะไม่ค่อยลงแต่ก็ถือว่ายังคงคาแรคเตอร์ความแซ่บอยู่ ตอนนี้ผู้ติดตามบน เฟสบุ๊ค สูงถึง 3.4 หมื่นคนเลยทีเดียว ลืมบอกไป น้องฮาย มาพร้อมกับขนาดสัดส่วน 35-24-35 ตัวเล็กอุ้มง่าย น้องฮาย นั้นอย่างที่บอกเฉิดฉาย ตั้งแต่คลิปแรกๆ แต่ที่เธอมาบูมๆ เลยก็คือเมื่อปี 2021 ที่เธอทำคลิปออกมาได้ตอบโจทย์ของคนดูที่สุด ทั้งลีลา ท่าทาง กับแฟนหนุ่ม

เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจสาวกขาหื่นได้เป็นอย่างดี จนตอนนี้ปี 2023 น้องฮาย ก็ถือว่าเป็นตัวท็อป Onlyfans ที่ยังคงนิยมอยู่นะปัจจุบัน

 

เรามาดูผลงานของ Highsstnน้องฮาย กันต่อดีกว่า

ผลงานของ Highsstn ฮาย อย่างที่แอดแจ้งว่าจะโดดเด่นไปในด้านการทำคลิป Onlyfans ซะส่วนใหญ่ แต่น้องจากงานตัวนี้ น้องฮาย ก็ชื่นชอบในการถ่ายแบบ เซ็กซี่ ด้วยเช่นกัน เวลาเธอไปเที่ยวกับแฟนหนุ่ม หรือเพื่อนๆ ของเธอ ก็มักจะอัพสตอรี่ และ รูปภาพลงผ่านช่องทางอย่าง Instagram highsstn ที่ตอนนี้มีผู้ติดตามสูงถึง 3.3 แสนคนเลยทีเดียว

นอกจากนี้ น้องฮาย ก็ยังทำแอพเต้นยอดนิยมอย่าง TikTok highsstn_real บอกเลยว่าได้เห็นความน่ารัก และ ความเซ็กซี่ ของน้องแบบจัดเต็ม ชุดบิกินี่ ไม่ซ้ำลาย ยอดคนติดตามบนติ๊กต๊อคสูงถึง 3.7 แสนคนเลยทีเดียว

สำหรับคนที่งบน้อยไม่มีกำลังไปซัพพอร์ต น้องฮาย ไม่ต้องเสียใจไป เพราะ น้องฮาย มักจะเอาไฮไลท์ก่อนถ่าย Onlyfans มาลงให้พวกเราชมผ่านช่องทาง Twitter highsstn บอกเลยว่า ทั้งจุก ทั้งสะโพก แน่นๆ ยอดคนติดตาม 4.6 แสนคน และมาถึงช่วงสำคัญก็คือ Onlyfanshighsstn ของ น้องฮาย ที่บอกเลยว่าเห็นชัดทุกซัดส่วนแบบไม่มีเซ็นเซอร์ มีหมดทั้ง ริมสระ สถานที่เที่ยว น้องเขาจัดให้หมด ทุกท่วงท่า ลีลา แบบเร้าใจ ราคาต่อเดือนก็แสนจะถูกเพียง 14 ดอลลาร์เท่านั้น หรือประมาณ 480 บาทไทย แต่แลกกับการเห็นชัดทุกสัดส่วนบอกเลยว่าคุ้ม

มาถึงช่วงสุดท้ายนี้สำหรับใครที่กำลังหาวาร์ป ของ น้องฮาย อยู่เดี่ยวแอดแปะลิ้งช่องทางติดตามไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตาม warpnom ของเราด้วยนะ คนต่อไปเป็นใครรอชม รับรองว่าแซ่บแน่นอน คอนเฟิร์ม

ช่องทางติดตาม Highsstnน้องฮาย

Facebook  Sasatorn Buain

Facebook fanpage  Highguys

Instagram  highsstn

Twitter  highsstn

TikTok  highsstn_real

Onlyfans  highsstn

@highsstn_real Marry Christmas ล่วงหน้านะคะ 🎄✨ #fyp ♬ 原声 – Jona

@highsstn_real ไอ้ต้าวว #fyp ♬ เสียงต้นฉบับ – 𝙍𝙀𝘿𝘽𝙊𝙉𝙀𝙕

@highsstn_real #fyb ♬ Nirvana (Steeve West Remix) – Aya Nakamura