โม่ยจัง Moiichan เปิดวาร์ป สาวสวย สายคอสเพลย์ สุดแซ่บ 18+

โม่ยจัง Moiichan เปิดวาร์ป สาวสวย สายคอสเพลย์ สุดแซ่บ 18+

โม่ยจัง Moiichan สำหรับใครที่ชื่นชอบ สายคอสเพลย์สุดเซ็กซี่ ห้ามพลาดน้องคนนี้เลย วันนี้แอดมิน warpnom ขอนำเสนอน้องคนนี้ โม่ยจัง ที่จะมามัดใจหนุ่มๆ สายคอสเพลย์ ด้วยหุ่นสุดเอ็กซ์ และ เซ็กซี่ แถมเธอยังมีข่าวดีเปิดแอพ Onlyfans งานนี้บอกได้เลยว่ามีฟินกันทั่วหน้าแน่นอน

ประวัติ โม่ยจัง Moiichan

ชื่อจริง ชลฐิติรัตน์ แก้วคง เกิดเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2543 อายุ 22 ปี ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร เกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ ถึงอายุจะน้อยแต่ความเด็ดเผ็ดแซ่บ ไม่เบาเลยทีเดียวสำหรับน้องคนนี้ เดิมทีเธอเป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นเกม และ ดูอนิเมะเป็นชีวิตจิตใจ พอเราดูอนิเมะ ก็มักจะมีตัวละครใดตัวละครนึงที่ถูกใจเรา และ เราอยากจะเลียนแบบ หรือ แต่งตัวตามตัวละครนั้น น้องโม่ยจัง ของเราเป็นหนึ่งในนั้น หลังจากที่เธอเริ่มที่จะคอสเพลย์ เธอก็นัดรวมตัวกับเพื่อนไปงาน ซึ่งพอไปทำให้เธอประทับใจมาก เพราะที่นั้นเป็นที่ ที่รวมคนชอบอนิเมะอยู่ด้วยกัน

หลังจากนั้นเป็นต้นมาเธอก็เดินสาย คอสเพลย์ แบบจริงจัง หลังจากที่ได้ คอสเพลย์ เป็นเวลานานจนเธอเริ่มกลายเป็นที่รู้จักในงาน คนติดตามเธอบนโลกโซเชียลก็เพิ่มขึ้นอย่างล้นหลาม และ ด้วยความที่ปัจจุบันนี้มี อนิเมะแนว 18+ ค่อนข้างเยอะ ชุดจะออกแนววาบหวิวหน่อย และ นั้นเป็นจุดเปลี่ยนของ น้องโม่ยจัง เลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่เธอเริ่ม แต่งตัวตามอนิเมะแนวเซ็กซี่ ก็มีคนให้ความสนใจ และ ต่างแชร์รูปภาพของเธอเป็นจำนวนมาก ทำให้เธอมีชื่อเสียงมากขึ้น และ สามารถหารายได้จากการแต่ง คอสเพลย์ ได้อย่างจริงจัง เวลาที่ น้องโม่ยจัง แต่งตัวนั้น ก็มักจะอัพรูปมาฝากเหล่าๆ แฟนคลับเสมอผ่านช่องทาง Facebook Moiichan ที่ตอนนี้มีผู้ติดตามสูงถึง 2.9 แสนคนเลยทีเดียว แถมรูปก็ต้องขอบอกเลยว่าถูกใจสาวกขาหื่นแบบแน่นอน

ผลงานของ โม่ยจังMoiichan

ผลงานของน้อง โม่ยจัง Moiichan จะโดดเด่นไปในด้านการ แต่งคอสเพลย์ อย่างที่บอกว่าเธอสามารถหาเงินจากช่องทางนี้ได้เยอะ เพราะต่างมีสปอนเซอร์ตามเกมดังๆ มาจ้างเธอไปแต่งคอสเพลย์ เพื่อที่จะถ่ายลงโฆษณาตัวเกม ด้วยความที่ น้องโม่ยจัง นั้นมีสัดส่วนที่สวย แถมเซ็กซี่ ทำให้แต่งชุดไหนก็ขึ้นไปหมด มาถึงขนาดนี้ถ้าจะไม่บอกสัดส่วนของ น้องโม่ยจัง เดี่ยวจะหาว่าแอดใจร้าย เธอมาพร้อมกับขนาดสัดส่วน 35-24-36 บอกเลยว่าแน่นๆ แถมเธอยังสามารถขายรูปที่เธอถ่ายในงานได้อีกด้วย แต่ถ้าคนไหนไม่อยากเสียตังสามารถไปดูรูปของเธอผ่านทาง Instagram moiichan43 ได้ ในนั้นมีทั้งคลังสตอรี่สุด เซ็กซี่

และ มีรูปภาพใส่ชุดอนิเมะอีกเพียบ แต่ถ้ามันยังไม่มากพอ น้องโม่ยจัง ก็จัดให้ โดยการที่เธอทำแอพอย่าง Twitter moiichanz ที่ในนั้นจะลงแต่รูปภาพแนว 18+ เสื้อผ้าที่เธอใส่เรียกได้ว่าน้อยชิ้นซะเหลือเกิน จนผู้ติดตามบน Twitter นั้นเพิ่มสูงถึง 8.2 แสนคนติดตามเลยทีเดียว แต่ถ้าใครอยากจะซัพพอร์ตน้อง แบบจัดเต็ม น้องโม่ยจัง ก็เตรียมจัดเซอร์ไพรส์ไว้รอผู้ใหญ่ใจดีเรียบร้อยแล้ว โดยการที่เธอได้เปิดแอพสุดสยิวอย่าง Onlyfans Moiicos ราคาต่อเดือนเรียกได้ว่าถูกแสนถูกเพียง 15.99 ดอลเท่านั้น หรือราวๆ 552 บาทต่อเดือน แต่แลกมากับการได้เห็นทุกจุดของเธอบอกเลยว่าคุ้ม มาถึงช่วงสุดท้ายนี้สำหรับใครที่กำลังหาวาร์ป หรือ ช่องทางการติดตามของ น้องโม่ยจัง อยู่เดี่ยวแอดแปะลิ้งไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องเขาแล้ว อย่าลืมติดตาม warpnom ของเราด้วยนะ คนต่อไปเป็นใครรอชม รับรองว่าแซ่บแน่นอน คอนเฟิร์ม

ลิ้งช่องทางติดตาม โม่ยจังMoiichan

Facebook Moiichan

Facebook Fan page โม่ย จัง (Moiichan)

Instagram moiichan43

Twitter moiichanz

Onlyfans Moiicos

TikTok moiicos43