เฟียร์ ธัญญรัตน์ เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล ตัวเล็ก หุ่นเอ็กซ์ งานดี 18+

เฟียร์ ธัญญรัตน์ เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล ตัวเล็ก หุ่นเอ็กซ์ งานดี 18+

เฟียร์ ธัญญรัตน์ สาวร่างเล็ก น่าตาซื่อ ๆ แต่มาพร้อมกับหุ่นสุด เซ็กซี่ ถ่ายรูปมุมไหนก็ดู ตะมุตะมิ น่ารักไปหมด สวัสดีครับวันนี้แอดมิน warpnom ขอนำเสนอ น้องเฟียร์ สาวแว่นชาวไทยที่ใคร ๆ หลายคน ถามหา หลังจากที่ได้ไปโผล่มาหลายรายการ จนเป็นกระแส และ ยอดคนติดตาม เธอก็พุ่งสูงขึ้นจนน่าเหลือเชื่อ วันนี้แอดมิน จะมาบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด ของเธอบอกเลยว่างานนี้ มีฟินกันทั่วหน้าแน่นอน

เรามาทำความรู้จัก น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ กันหน่อยดีกว่า

ชื่อจริง ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา ชื่อเล่น เฟียร์ เป็นสาวสวย ที่มี 4 สัญชาติรวมอยู่ในนั้น มีสัญชาติ ญี่ปุ่น , เกาหลีใต้ , ไทย และ สัญชาติจีน รวมกันออกมาเป็น น้องเฟียร์ เธอเริ่มมีชื่อเสียงจากการที่น้องได้ไปเต้น cover เพลง PPAP ที่ตอนนั้นกำลัง เป็นกระแสโด่งดัง เป็นอย่างมาก หลังจากที่น้องอัพคลิปตัวเองบนโซเชียล ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

ยอดคนติดตามเธอพุ่งสูงขึ้น จนน่าตกใจ อาจจะเป็นเพราะความ น่ารัก ของน้อง ทั้งรอยยิ้ม และ หน้าตาดูซื่อ ๆ บวกกับ คาแรคเตอร์ ตอนนั้นน้องใส่แว่นกับใส่ชุดนักศึกษา เลยออกมาลงตัวแบบสุด ๆ

เรียกได้ว่าเธอเป็นที่หมายตาเหล่าชายหนุ่มตั้งแต่ตอนสมัยเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยเลย หลังจากเรียนจบ น้องเฟียร์ ก็เอาดีด้านการ ถ่ายแบบ แบบเต็มตัว ผลงานของเธอที่ออกมาชิ้นแรก ดูเป็นสายตัวเล็กน่ารักยิ้มหวาน ได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมาก จนมีคนมาจ้างงานเธอแบบถล่มทลาย แต่ที่พีค ๆ คือ น้องเฟียร์ เริ่มถ่ายแบบแนว เซ็กซี่ และ มันแน่นอนอยู่แล้วที่เหล่าชายไทยจะเฝ้ารอที่จะได้เห็นเรือนร่างของเธอ หลังจาก ถ่ายแบบ ออกมา

บอกเลยว่าของเขาดีจริง น้องเฟียร์ มาพร้อมกับขนาดสัดส่วน 34-24-34 เห็นแบบนี้แต่ซ่อนรูปนะจ๊ะ จนตอนนั้นเธอถูกเชิญไปออกรายการมากมาย ไม่พ้นเพจดังอย่าง Cup E ที่โปรโมทเธอแบบสุด ๆ

น้องเฟียร์ มักจะเอาผลงานการ ถ่ายแบบ มาโพสลง Facebook Thanyarat Charoenpornkittada ที่ตอนนี้มีผู้ติดตามสูงถึง 1.1 ล้านคน และ แต่ละรูปในปี 2566 นี้ มีแต่แซ่บ ๆ ทั้งนั้น ใครที่ยังไม่ติดตามน้องถือว่าพลาดมาก

เรามาดูผลงานของ น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ กันต่อดีกว่า

ผลงานของ เฟียร์ ธัญญรัตน์ จะโดดเด่นไปในด้านการ ถ่ายแบบ อย่างที่แอดแจ้งเอาไว้ข้างต้น แต่งานหลักของน้องก็จะมีเป็นธุรกิจส่วนตัวของครอบครัวด้วย บอกเลยว่าตอนนี้ธุรกิจกำลังปังแบบสุดๆ แถม น้องเฟียร์ ก็ยังรับรีวิวสินค้าตามแบรนด์ดัง ๆ อีกหลายแบรนด์ เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีความสามารถรอบด้าน นอกจากนี้ น้องเฟียร์ ยังทำ Youtube fearybac อีกด้วย

คอนเทนต์จะเน้นไปในด้านการเที่ยว รีวิวที่พัก ถ่ายวิว ถ่ายแบบ สวย ๆ ถึงแม้ตอนนี้น้องจะยังไม่ได้อัพคลิปแล้ว แต่ยอดติดตามก็ยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้มีผู้ติดตาม 2.25 หมื่นคนเลยทีเดียว มาถึงช่วงสุดท้ายนี้ สำหรับใครที่กำลังหาวาร์ปของ น้องเฟียร์ อยู่เดี่ยวแอดแปะลิ้งไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องเขาแล้วอย่าลืมติดตาม warpnom ของเราด้วยนะ คนต่อไปเป็นใครรอชมรับรองว่า แซ่บ แน่นอน

ช่องทางติดตาม น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์

Facebook 1   Thanyarat Charoenpornkittada

Facebook 2  Fearybac

Youtube  fearybac

Twitter  fearythanyarat

TikTok  fearythanyarat

Instagram  fearythanyarat

@fearythanyaratSomeone who already fell for u♥️♬ Pano – Zack Tabudlo

@fearythanyarat #fypage #fypシ ♬ AMARNI – Beyonce – khailadian

@fearythanyarat #ใจหายอ่ะchallenge #ใจหายอ่ะสงสัยอยู่ที่เธอ ♬ ใจหายอ่ะ สงสัยอยู่ที่เธอ – AirTag – Praesun