Puifai เปิดวาร์ป น้องใหม่แห่งวงการ หน้าตาใสแบ้ว งานดี 18+

Puifai เปิดวาร์ป น้องใหม่แห่งวงการ หน้าตาใสแบ้ว งานดี 18+

ใครที่ชื่นชอบสาวไซน์มินิควรติดตาม Puifai สาวน้อยน่ารักที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่แบบจัดเต็มมาสร้างลีลาความเย้ายวนให้หนุ่ม ๆ ได้ใจเต้นในกลุ่ม cupe girl รับรองเลยว่าสมัครเป็นสมาชิกจะได้เห็นความเซ็กซี่ของ น้องPuifai แบบจัดเต็ม หากอยากรู้ว่ารหัสของสาวสวยไซส์มินิ คืออะไรเราจะมาเปิดเผย นั้นคือกลุ่ม CupE Girl ID 291-3399 เขาไปชมสาวสวยอีกมากมายได้เลย ยังมีอีกสาวสวยอีกมากมายให้เลือกชมใน warpnom ของเราฝากติดตามกันด้วยนะ ไปเปิดวาร์ปกัน

มาดูกันว่าข้อมูลส่วนตัวของ น้อง Puifai เป็นอย่างไร

เริ่มต้นกันที่ อายุ 24 ปี เท่านั้น เป็นวัยที่กำลังโตแซ่บแบบจัดเต็มทั้ง รูปร่าง ความสูง แม้จะไม่เข้าเกณฑ์นางแบบ 156 เซนติเมตร แต่ลีลาการโพสต์ท่าไม่แพ้ใครเลย แบบนี้ใครที่อยากจ้างงานเธอเรื่องมาตรฐานความสูงลืมไปได้เลย มาดูกันที่ฝีมือน่าจะดีกว่า น้ำหนัก 44 กิโลกรัม รูปร่างกำลังดีเลยเชียว อาชีพปัจจุบันเธอทำงานเป็น พริตตี้สาวสวย แม้ว่าเธอจะอยู่ในวงการที่เต็มไปด้วยสาวสวยที่มีความสูงมากกว่าเธอ

แต่นั้นก็ไม่ใช่อุปสรรค เพราะเธอเองก็มั่นใจว่าฝีมือของเธอนั้นไม่แพ้ใคร ทุกท่วงท่าการโพสต์กินขาดไปเลย และ สำหรับเวลาว่างเธอไม่มีอะไรทำตายตัว เพราะชอบเที่ยวเพื่อผ่อนคลายจากการทำงานหนัก หรือจะฟังเพลงให้สมองได้พัก นอนฟังชิว ๆ ได้ทุกที่ และ ที่ทำให้เธอสนุกสุด ๆ คือการนั่งไลฟ์สด เพราะเจ้าตัวออกมายืนยันเองว่านี่ถือเป็นความสามารถของเธอ ที่สามารถเรียกยอดไลฟ์มาถล่มทลายได้ในเวลาอันสั้น คนเข้ามาดูเยอะมากจนไลฟ์แทบแตก

แม้ว่าจะไม่ใช่ความสามารถในเรื่องของภาษา หรือ ดนตรี แต่ต้องยอมรับว่าสมัยนี้เรื่องการไลฟ์แล้วสามารถทำให้มีคนเข้ามาดูเยอะ ๆ ได้ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจ ใครอยากจ้างน้องให้เป็นสายเอนเตอร์เทน เรียกลูกค้า เราเชื่อว่าเธอคือตัวช่วยที่ดี สำหรับการใช้ชีวิตของเธอมีคำคมประจำตัวคือ ไม่สนหรอกไม่แคร์หรอกนะ เป็นสิ่งที่บอกชัดเจนว่าไม่ว่าใครจะคิดกับเธออย่างไรก็ไม่ได้ทำให้เธอสนใจ

ยังคงเดินหน้าใช้ชีวิตในแบบที่เธอมีความสุข ไม่จำเป็นต้องแคร์อะไรหรือใคร มาถึงช่วงสุดท้ายนี้สำหรับใครที่กำลังหาวาร์ปของ น้อง Puifai อยู่เดี่ยวแอดมินแปะลิ้งเอาไว้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตาม warpnom ของเราด้วยนะ พริตตี้ตัวท็อปคนต่อไปเป็นใครรอชมรับรองว่าแซ่บแน่นอน คอนเฟิร์ม

ช่องทางติดตาม น้องPuifai

Facebook  วาร์ปPuifai.CupE

TikTok  วาร์ปpuifai.a

Instagram  วาร์ปpuifai.cupe

@puifai.a🫶🏼♬ Mr. Everything Hook

@puifai.aฉลามเป็นสัตว์น่ารัก เพราะมันชอบงับคุณ ส่วนผมชอบกินเบียร์งับ 🐋♬ เสียงต้นฉบับ – bonnadol.BN – bonnadol.b

@puifai.a ขายสวยต่อไปคงไปไม่รอด 5555555555 #motorexpo2022 #motorex ♬ เพลงรัก – gunner.network